Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4
Viết Review công ty Uniqlo Vietnam

Uniqlo Bà Triệu bị chơi xấu à chứ đãi ngộ công ty khá tốt mà? Chắc toàn cựu nhân viên bị đuổi cũng nên=)))

công ty súc vật

Công ty tuyển toàn bọn ảo tưởng sức mạnh. Làm quản lý mà chắc nghĩ mình là chủ store hay gì mà coi thường người khác. Đặc biệt là Nguyễn Sơn Tùng UMC VINCOM BÀ TRIỆU. Quản lý gì mà sai nhưng đổ lỗi cho người khác, làm việc cảm xúc cá nhân, lười. Các bạn làm thì né cái store này ra nhé :)

môi trường làm việc độc hại. quản lý ng* dốt, kém cỏi, tuyển toàn mấy đứa mới ra trường và KHÔNG có kinh nghiệm (được ưu tiên nếu đần đần kiểu công nghiệp nha), đã thế còn hay cãi, lươn lẹo, lười chảy thây. công việc rất vất vả nhưng không hề được trả lương xứng đáng. đứa làm lòi lìa thì không được công nhận, đứa ưỡn ẹo ham đú lười làm thì được coi trọng (vì nịnh bợ cấp trên) truyền đời truyền kiếp con Nguyễn Minh Anh staff vincom bà triệu, Nguyễn Sơn Tùng ứng cử viên quản lý vincom bà triệu, chúc 2 bạn thành công trên con đường ham ăn lười làm mà các bạn đã chọn.

Công ty Uniqlo-khi mà OT là BẮT BUỘC. Làm ăn thì ko tính toán, plan trước chỉ để chạy đẹp số nhưng thực tế lại ko cho phép thì bắt staff ở lại làm thêm giờ để chạy việc vô nghĩa chỉ có giá trị trên hệ thống một cách rất ĐÙNG ĐÙNG (tức là cuối ngày báo ở lại OT 1 cái chớt quớt) nếu bạn ko OT? Lên gặp quản lí trình bày. Nếu tiếp tục KHÔNG THỂ OT cho dù là bất cứ lí do nào (việc cá nhân, lí do sức khoẻ vì OT quá nhiều) thì sẽ bị đánh giá kém và ko có thi thố lên chức gì hết. Thay vì plan trước và thông cảm cho staff vì phải đứng 8-9 tiếng chưa kể công việc bê vác và đi lại rất nhiều thì họ khiển trách staff trong khi cấp lãnh đạo OT để làm task văn phòng. Cuối cùng khi lượng OT quá mức cho phép thì họ YÊU CẦU staff phải để ý giờ làm của mình và tự quản lý thời gian sức khoẻ để ko absent, như vậy khác nào đẩy hết trách nhiệm cho staff khi mà lịch làm và giờ làm cũng như khối lượng công việc đều do quản lý và leader phụ trách?????? Thế thì công ty tuyển mấy cái máy về mà làm.

Uniqlo VBT Một công ty bầy hầy đỉnh cao của sự đạo đức giả! SM thì bao che cho nhân viên bợ đ*t mình, dù ăn 3 cpl từ khách hàng nhưng nhân viên MA vẫn đc cho lên vị trí AP (mặc dù làm không được cái việc gì lại còn lề mề). Ăn cpl thì bị SM bắt mn phải viết tyc an ủi cho bạn MA vì nghi có người chơi xấu bạn ??? Cái công ty chỉ cần nhân viên giả tạo nghe lời sm như ch* mới được cân nhắc! UMC ST thì lười thối lười nát. Làm việc chả ra gì nhưng luôn nghĩ mình quan trọng và được việc? Mời cút dùm luôn và ngay. Xấu tính! tuy bê đê nhưng lại đi xì đểu người khác bê để họ bị quản lý ghét đuổi đi cửa hàng khác! Đi gặp trai trong giờ làm nói dối là đi vệ sinh tận 45’. Xấu người xấu cả tính cả nết! Cty nên lọc lại hết đống quản lý rách nát này không thì nv nghỉ việc hết!

công ty giả tạo, làm việc thiếu chuyên nghiệp, cấp quản lý vô trách nhiệm. thời gian cao điểm tết, thiếu người làm nhưng quản lý QUÁCH THỊ THUỲ LINH (GM UNIQLO HOÀN KIẾM) tự cho bản thân nghỉ phép từ 06/02/2024 đến 17/02/2024 (tức 27 Tết đến mùng 8 tháng Giêng), thời gian nghỉ lên đến 11 ngày :))))) cho tôi hỏi TRÁCH NHIỆM ở đâu ???Và nực cười thay là yêu cầu nghỉ đó được chấp thuận =)))))) như một trò hề khi NHÂN VIÊN quèn thì làm hùng hục còn quản lý đua nhau nghỉ vào ngày cao điểm. Nhân viên ở đây không được đối xử như một con người, khi đề nghỉ nghỉ trước/sau Tết với lí do VỀ QUÊ TẾT thì bị từ chối vì cửa hàng thiếu người. Vào công ty làm nhân viên thì xác định là chỉ có làm trâu bò cống hiến cho lợi ích của mấy đứa “quản lý” tệ hại thôi.

không thể hiểu nổi tư duy của 1 GM mà lại không cho nhân viên ĐI VỆ SINH trong giờ làm (mặc dù công ty có quy định và mã code dành riêng cho việc đi vs trong giờ). Xâm phạm quyền con người. Dear Quách Thị Thuỳ Linh, chúc chị một đời sỏi thận.

Đã từng trải qua khoảng thời gian ức chế và căng thẳng khi làm việc tại đây. Quá kinh khủng vì cách làm việc của công ty global nhưng hành xử của cấp quản lý người Việt như ao làng (nếu không muốn nói là kinh tởm, ng* dốt). Chúng chơi cụm chơi chùm như một nhóm học sinh cấp 3 đi bắt nạt, bully những người chúng cho là yếu thế hơn. Ví dụ thực tế: - SM (Đỗ T.T) bênh vực một cách vô lý khi nhân viên (Nguyễn M.A) liên tục sai phạm nhiều lần dẫn đến góp ý của khách hàng, nhân viên không những được lên chức, trở thành “nhân viên kiểu mẫu lí tưởng”, mà còn được các nhân viên khác viết lời cảm ơn (bằng sự ép buộc của SM) sau khi sai phạm. Hàng loạt những lời chỉ trích được đưa ra sau đó từ SM nhằm vào các nhân viên khác khi phản đối yêu cầu vô lí đó. - UMC (Nguyễn S.T) liên tục yêu cầu ngày nghỉ vào thứ bảy, chủ nhật không lí do. Trốn tránh trách nhiệm của một ứng cử viên quản lí và sự bao che của SM (Đỗ T.T) khi đồng ý với lịch làm này ít nhất là 3 tuần liên tiếp. Bằng chứng xác thực nhất của sự chèn ép đến từ quản lý cửa hàng (Đỗ T.T) là nhân viên xin nghỉ liên tục và rất nhiều nhân viên xin chuyển cửa hàng. Trên đây là một số ví dụ bạn không nên apply vào Công ty TNHH UNIQLO Việt Nam.

Hr là bộ mặt của công ty, nhưng công ty lớn như FRVN(Uniqlo) lại tuyển một người Hr mất dạy vô học và vâng đó chính là chị Trần Thủy(HR & GA) [email protected] , lục balo lấy chìa khóa nhà của người ta xong vứt đi để hôm đấy nó phải bắt grab qua nhà t xin ở nhờ qua đêm . Chị ơi nếu ghét người ta có cần phải ác đến mức như vậy không ạ? Vì người ta cũng đâu có làm gì chị đâu?Chị ghét theo cảm tính của chị chứ chả ai làm gì chị cả, mà phải tới mức đó ạ? Chị sống như thế chị thấy ổn k ạ? Mong FRVN nên kỷ luật chị này, làm gì đó để răng đe về sau, chứ đi làm win-win không phải làm cha làm mẹ người ta ạ. Thật sự vì chị này mà mình đã từng có ấn tượng không tốt về Uniqlo nhưng btw Uniqlo vẫn là công ty tốt để học hỏi và phát triển.