Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4
Viết Review công ty Uniqlo Vietnam

Lúc interview thì bảo là nhân viên cũng được nghỉ t7 hoặc CN. Vào làm rồi thì mới ối giồi ôi, day off cuối tuần chỉ dành cho các bố leader trở lên thôi nhé. Còn staff cấp thấp thì có nằm mơ đi mới được xếp cho off cuối tuần. Nếu muốn off cuối tuần thì phải xin trước, lý do hợp lý thì mới được approve. Không được approve thì đành chịu :))))))) Hãm, sao từ đầu không nói như thế luôn đi ạ? Hề vl :)))))))

OMG! An amazing, wonderful, greatful company . Working here makes me feel like HOME, HOME ALONE :) :)

Ưu điểm: - Phúc lợi, lương thưởng đúng hẹn - Đồng nghiệp thân thiện - Công ty toàn cầu nên quy trình chuẩn - Cơ hội nghề nghiệp nội bộ, dù chưa có chuyên môn nhưng vẫn sẽ được đào tạo để đáp ứng vị trí mới - Lương cao hơn mặt bằng chung (cảm nhận cá nhân) Những điều cần cân nhắc nếu muốn ứng tuyển vào đây: - Tuyển staff làm thấy mẹ xong mới tuyển manager vô, xong staff phải train ngược cho manager - Expat thì chán đời chả muốn nói, đa số sợ trách nhiệm và ko bao h nói xin lỗi khi làm sai mà toàn tìm cách lấp liếm - Họp nhiều vkl, họp mãi vẫn ko ra đc kết quả vì ko ai dám chốt - Cty không event, ko team building, không NYP. Có công đoàn cho vui, vì ko đủ nhân sự và thời gian để build club - Đánh giá cảm tính, thằng nào mà lỡ accept với cấp thấp thì 8 đời chưa ngoi lên đc. Xong đi tuyển người mới chưa làm đc bao nhiêu mà cấp cao hơn mấy bậc, làm vậy mà cứ hỏi motivation với inspiration Sơ lược những điểm chính như trên để các bạn tham khảo, ai thấy bản thân đáp ứng đc thì nhào vô, còn ko thì thôi hoặc đã nghỉ thì hãy cố gắng build up 1 con đường mới tốt hơn cho mình chứ nói.lời cay đắng hoặc công kích cá nhân chi cho mệt mấy đứa ơi. Công ty và mình là win-win, mình bán thời gian và công sức, công ty trả lương. Nếu ko hạnh phúc thì chia tay, vậy cho lẹ

Phải nói asm Lucia rất có lòng thương người. Là người xếp WPS chị ấy sẽ xếp cho những ai chơi chung, hay thảo mai -xu nịnh đi làm full các ngày lễ và off t7-cn. Còn lại thì làm bù đầu full các ngày cuối tuần và lễ thì “được” off”. Chị ta bắt đăng kí AL nhưng reject dù hôm đó vẫn còn slot với lý do sale cao =)) ko được AL cuối tuần?! trong khi lịch làm việc auto xếp t7-cn ca tối? cách đối nhân xử thế quả là như bồ tát

chuyện là 1 GM đi nuôi vợ đẻ được 2 tháng nên nhường quyền lại cho chị SM SY đáng yêu, trong tgian đó thì store đạt sale, nhân viên happy với nhau lắm luôn, từ lúc đỡ đẻ về VN thì lúc nào cũng bắt staff OT, set lại sale cho không đạt, không khí hết vui như lúc trước và có nghe nói là thêm 1 SM người Bangladesh 1 ngày chục 100 FB cho staff làm như trâu bò không care KH :)) Ngày tàn của DK đã tơi

chặn hết r đ có bài mới để hóng, chán vloz

cần xem xét lại cách quản lý với nhân viên

quá tệ, quản lý não ngắn

đối xử tệ, bạc bẽo

Rác thế nhỉ, h chặn cả web luôn , bẩn thật sự