Marina Landscape Việt Nam

Outsource
616 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Marina Landscape Việt Nam

Giống t, công ty gì tối thui, k biển k hiệu, vô chưa làm đã bắt ký bảo mật thông tin, chưa training đã hù k làm phải đền 16 triệu tiền đào tạo, t bỏ chạy muốn xạc háng, đứt mất chiếc dép !!!!!

Công ty xàm lương thấp, chưa làm ĐÃ bắt ký cam kết nếu làm không đủ 2 năm thì phải đền 16 triệu tiền training. WTF!!! Ẻ luôn

JD ảo lòi thế nhờ, title Specialist mà đăng kí trình độ ứng viên tuyển dụng là Fresher.

Thấy cứ đăng tuyển hoài ấy nhỉ, các bạn nào ứng tuyển rồi cho xin ít review.

Công ty của những cái KHÔNG! - Không trình độ với quản lý N và L dốt nát, lười biếng, đùn đẩy trách nhiệm. - Không tuân thủ luật lao động Việt Nam, nhân viên bị dồn ép tăng ca không lương, không phụ cấp, thậm chí xuyên đêm với mức hỗ trợ 0đ - Không công bằng, công ty chia ra làm hai với 1 bên là nhân viên làm bục mặt, một bên là đồng hương nịnh thần của N với L với workload ít hơn một nửa là mức lương gấp rưỡi. Đi tới đâu cũng nghe tiếng nịnh thân vo ve "tao phe mấy chị, được review lương 18 triệu, chờ có người đi đẻ là lên "QUYỀN" trưởng nhóm liền". Nịnh thần mặt dơi mỏ chuột đúng là TÂM sinh tính. - Không trung thực, dối trá, hứa hẹn về những thứ không tồn tại, khi công ty chỉ đơn giản là oursourting for cheap oversea labor. Người khác đi làm kiếm tiền nhưng N và L đi kiếm chuyện nên chẳng vậy!

Quản lý không lo làm mà chỉ khoái nghe nịnh, như cult đi làm bằng đầu gối quỳ lạy khen chị đẹp, chị ốm, chị giỏi, lặp lại mỗi ngày mới được. Còn không là đì mày tới bến Ai mà đồng hương Long An vô làm mà nịnh nữa là như em ruột chị luôn. NHƯNG MÀ LƯỜI NHỚT THÂY, LÚC NÀO CÚNG TRỐN PHÒNG KÍNH, ĐI SỚM VỀ TRỄ. MỞ MIỆNG THÌ DEADLINE MÀ MỚI 2H CHIỀU LÀ CẮP XÁCH/ ĐI VỀ, TRONG H LÀM THÌ LÀM VIỆC RIÊNG, ĐI RA ĐI VÀO CÔNG TY NHƯ ĐI DU LỊCH, TỚI 11 12H ĐÊM DỰNG ĐẦU NHÂN VIÊN DẬY XONG CHỬI BỚI NHƯ CON MẸ ĐIÊN. Người thì bần mà được khen giống người mẫu Thanh Hằng thì tít mắt. Đúng là khoái nịnh thì khen gì nó cũng tin haha!!!!

Nếu có giá trị cốt lõi gì thì đó là nổ tung trời, tung đất. Đứng đầu là Nga nổ, trời ơi, nổ banh xác từ gia thế tới công ty, quần què gì cũng mua góp từ xe tới nhà mà nổ banh chành. Nhác làm nổi tiếng ai cũng biết mà trơ trẽn nói chị là ESTIMATOR, bị bóc mẽ không còn mặt mũi nào mà nhìn ai. This company is just full of lies!!!!

Hi, Em không biết người viết bài tự xưng HR (HR department) đó có phải chị không nhưng em nghĩ chị lên tiếng 1 lần duy nhất là đủ. - Chị biết đấy, mục đích chính của họ chỉ đơn giản là kích động. Kể cả khi mình làm đúng, họ vẫn sẽ cố gắng để phủ nhận, chê bai một cách kịch liệt để kéo mình xuống vũng bùn. Điều đó sẽ chỉ khiến mình càng sôi máu,bực tức và như vậy thì họ càng hả hê , sung sướng. - Vì thế, cách tốt nhất là cứ mặc kệ những vị này muốn nói gì thì nói. Hãy cứ để những anh hùng bàn phím (AHBP) đấy phát ngôn cho đã, đến khi họ thấy việc mình làm chả có ai phản ứng lại, họ sẽ chán và bỏ cuộc thôi. - Đừng cố thuyết phục và khuyên giải những AHBP, điều đó chỉ khiến mình rước cái bực vào thân thôi! Bởi “mục đích hành động” của họ không phải là đưa ra lí lẽ hay bảo vệ chính kiến , mà chỉ đơn giản là họ thừa thời gian và họ thấy thích thú khi chọc tức người khác . - Thế nên, những lời thuyết phục hay giáo huấn của mình sẽ chẳng có bất cứ ý nghĩa gì đối với những AHBP, trái lại, họ lại càng có cớ để tiếp tục chỉ trích và kích động. Như Nhà văn nổi tiếng Mark Twain đã từng nói rằng : “Đừng bao giờ tranh cãi với những người ngu, vì chúng sẽ kéo ta xuống trình độ của chúng và thắng ta bằng kinh nghiệm”. Do đó, hãy nhớ thời gian quý báu của mình không dành cho những việc như thế này. - Dễ nhận thấy nhất hành vi của số này là tụ tập để cùng công kích cá nhân một nhân vật, một sự kiện nào đó. Thay vì tranh luận theo hướng đưa ra ý kiến, quan điểm và tìm dẫn chứng bảo vệ quan điểm của mình thì họ lại chửi đối tượng trước, chửi xuất thân, chửi nghề nghiệp, đã đời họ chửi ghé qua phụ mẫu song thân, đồ tử đồ tôn gì cũng không thoát được - Nhưng, khi người ta ném đá về phía mình, nằm yên để hứng chịu đau đớn, hay anh dũng dẫm lên đống đá đó để bước lên một tầm cao mới lại là lựa chọn của mình. Những “anh hùng bàn phím” có vẻ hung hãn nhưng thật ra rất yếu đuối và để che giấu sự yếu đuối đó, họ ẩn mình tấn công chúng ta. Nên việc của những “anh hùng bàn phím” là giấu mặt, chờ thời, còn việc của đoàn người chúng ta là đi lên phía trước, về phía sự thật. Vì vậy mình nên lờ đi những phát ngôn của những vị này chị ạ!

THỎA THUẬN BẢO MẬT, KHÔNG TIẾT LỘ VÀ KHÔNG LÔI KÉO NGƯỜI LAO ĐỘNG EMPLOYEE CONFIDENTIALITY, NON-DISCLOSURE, AND NON-SOLICITATION AGREEMENT (Ban hành kèm theo Quyết định số …/QĐ-MARINA ngày .…/..../…. của Giám đốc Công ty TNHH Marina Landscape Việt Nam) (Promulgated in conjunction with the Decision No. … /QĐ-MARINA date .…/…../……. of Company Director Marina Landscape Vietnam Company Limited ) Công ty TNHH Marina Landscape Việt Nam (“Công ty”) trả cho tôi một khoản lương theo mối quan hệ lao động và các giao ước trong thỏa thuận này, nay tôi, Người lao động ký tên dưới đây (“Người lao động”) và Công ty đồng ý với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Thỏa thuận bảo mật, không tiết lộ và không lôi kéo Người lao động này (“Thỏa thuận”) có hiệu lực vào ngày ký kết thỏa thuận này (“Ngày hiệu lực”). In consideration of my employment by Marina Landscape Vietnam Company Limited (the “Company”), the compensation received within that employment relationship, and the mutual covenants contained herein, I, the undersigned employee (“Employee”) and the Company hereby agree to the terms and conditions set forth in this Employee Confidentiality, Non-Disclosure, and Non-Solicitation Agreement (the “Agreement”) effective on the date this document is signed (the “Effective Date”). Người lao động thừa nhận rằng Công ty hoạt động trong môi trường cạnh tranh và tăng cơ hội gặt hái thành công bằng cách thiết lập một số chính sách, bao gồm cả những chính sách trong Thỏa thuận này. Thỏa thuận này được lập để làm rõ rằng: (i) Người lao động sẽ duy trì tính bảo mật của thông tin mật, độc quyền và bí mật kinh doanh của Công ty; (ii) Người lao động sẽ sử dụng thông tin mật, độc quyền và bí mật kinh doanh của Công ty vì lợi ích độc quyền của Công ty; (iii) Các hoạt động trước đây và hiện tại của Người lao động tách biệt với Công ty sẽ không xung đột với sự phát triển của Công ty về Quyền sở hữu của Công ty; và (iv) Khi việc làm của Người lao động với Công ty chấm dứt, họ sẽ không sử dụng chức vụ của mình trước đó tại Công ty nhằm gây phương hại cho Công ty. Employee acknowledges that the Company operates in the competitive environment and that it enhances its opportunities to succeed by establishing certain policies, including those in this Agreement. This Agreement is designed to make clear that: (i) Employee will maintain the confidentiality of the Company’s confidential, proprietary, and trade secret information;

Sau khi đọc comment của vài bạn thì mình xin góp ý thế này nhé. Nói chung đọc nhiều comment thì các bạn cũng hiểu rồi, mình sẽ nói quan điểm của mình trong vấn đề này, Ý kiến của mình là như này, mình nói ra nếu có mất lòng các bạn đang còn làm và những bạn đã nghỉ làm thì mình cũng chịu, tại vì mình cũng chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho các bạn biết là mình cũng là một người có ý kiến, ai cũng im lặng thì không hẳn là tốt, nên cũng cần có người lên tiếng, mình là con người không thích nói dài dòng, chỉ đơn giản muốn góp ý kiến cho mọi người biết thôi, mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho mình, mình xin góp ý một ý kiến cực kì ngắn gọn cho các bạn hiểu mình không muốn vòng vo, nói dài chỉ là một cái ý kiến ngắn gọn không cần dài. Đấy nói tóm lại là mình góp ý vậy thôi còn các bạn hiểu hay không thì cũng không biết. Ai đang rảnh thì bỏ vài giây ra để đọc stt này.... Để biết là mình có góp ý kiến. Mong các bạn còn làm cũng như đã nghỉ làm hiểu vì mình cũng chỉ muốn đóng góp ý kiến mà thôi!" mình còn một ý này nữa là câu chuyện của mình là như thế này, mình đi bán 4 gờ dạo nên là các bạn hãy đăng ký bên mình, để mình có động lực để đi dạo tiếp nhé =)))