Marina Landscape Việt Nam

Marina Landscape Việt Nam

Outsource
616 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4

Sau khi đọc comment của vài bạn thì mình xin góp ý thế này nhé. Nói chung đọc nhiều comment thì các bạn cũng hiểu rồi, mình sẽ nói quan điểm của mình trong vấn đề này, Ý kiến của mình là như này, mình nói ra nếu có mất lòng các bạn đang còn làm và những bạn đã nghỉ làm thì mình cũng chịu, tại vì mình cũng chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho các bạn biết là mình cũng là một người có ý kiến, ai cũng im lặng thì không hẳn là tốt, nên cũng cần có người lên tiếng, mình là con người không thích nói dài dòng, chỉ đơn giản muốn góp ý kiến cho mọi người biết thôi, mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho mình, mình xin góp ý một ý kiến cực kì ngắn gọn cho các bạn hiểu mình không muốn vòng vo, nói dài chỉ là một cái ý kiến ngắn gọn không cần dài. Đấy nói tóm lại là mình góp ý vậy thôi còn các bạn hiểu hay không thì cũng không biết. Ai đang rảnh thì bỏ vài giây ra để đọc stt này.... Để biết là mình có góp ý kiến. Mong các bạn còn làm cũng như đã nghỉ làm hiểu vì mình cũng chỉ muốn đóng góp ý kiến mà thôi!" mình còn một ý này nữa là câu chuyện của mình là như thế này, mình đi bán 4 gờ dạo nên là các bạn hãy đăng ký bên mình, để mình có động lực để đi dạo tiếp nhé =)))