Marina Landscape Việt Nam

Outsource
616 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Marina Landscape Việt Nam

Vui lòng đừng vào trang ***.vn, reviewcty.net, reviewscongty.com, reviewcongty.com, congso123.com hay bất kỳ trang review công ty Marina Landscape. Rất không tốt. Công ty này thực sự rất tốt. Tôi đã làm ở đây từ tháng 11 năm 2012 đến tháng 9 năm 2023. A really good company. Lúc mới vào vài tháng sau mình có baby. May mắn là lúc đó mình được đi làm lúc 8 giờ sáng. Vài tháng liền liên tục mình đem em bé ra phơi nắng trước khi đi làm. Em bé uống sữa rất tốt không cần đi theo dỗ dành uống. Chỉ cần em nằm xuống là một hơi hết bình sữa. Em bé đi xe máy là ngồi trước chỉ thích gác chân lên tay lái xe máy. Vợ chồng mình sống rất tiết kiệm từ hồi sống chung 5 năm trước khi vào làm công ty này. Tháng nào 2 vợ chồng cũng để dành được hơn nữa tháng lương. Ai cũng nói mình sợ vợ. Thực ra là đúng đó ạ. Và mình tự hào về điều này. Nhưng mình không hiểu là sao ai cũng cứ chọc mình hoài không thấy chán. Dù mình sợ vợ nhưng mình được ăn ngon ngủ ngon, con học hành chăm chỉ, tiết kiệm khá nhiều tiền. Có 1 chuyện mà liên quan đến thu nhập cá nhân mà nó thành chuyện cười cho cả công ty. Số là thuế thu nhập cá nhân sẽ giảm nếu người đó có đăng ký người phụ thuộc. Nhưng mà bạn phải chứng minh được mình trực tiếp nuôi dưỡng người phụ thuộc này. Rất nhiều bạn lương cao chót vót đã đăng ký người phụ thuộc là ông bà, cháu, em. Đến khi cục thuế truy ra là không phải trực tiếp nuôi dưỡng thì mấy bạn này phải ói ra lại. Nó không nhiều nhưng mà cảm giác ăn vô rồi phải ói ra nó khó chịu sao đó. Còn chuyện cười khác nữa nè bạn. Số là lúc đầu mình vào làm công ty này. Có người không biết Task Manager trên máy tính là gì. Mình mở ra để xem thì người này báo cấp trên là mình ngồi chơi. Cấp trên nhìn thấy lắc đầu rồi đi vào. Mọi chuyện xảy ra sau lưng mình nhưng mình biết hết. Mình đã vào toilet cười đã đời. Tại người này có vai vế mạnh quá mình đâu dám cười trước mặt. Còn câu chuyện tiếp theo thì những ai muốn vào làm công ty này thì đừng nhắc đến trong công ty. Mình là dân IT nên lúc đầu mình vào làm đã cảnh báo mỗi năm là mạng công ty rất yếu, dễ bị hacker xâm nhập. Nhưng cấp quản lý lẫn IT bên đó đều phớt lờ. Đến năm 2018 thì phải (mình bị hậu covid hay sao đó nên không nhớ rõ một vài thứ) có một hacker làm công ty phải nghỉ 1 tuần để dọn dẹp tro tàn, thêm 1 mớ tiền nữa. Số tiền để chuộc lại dữ liệu công ty có thể nói bằng 1 năm lương cả công ty bên đây. Mất bò mới lo làm chuồng nên công ty mua phần mềm của Microsoft siêu mạnh để tránh đợt tấn công tiếp theo (theo mình là không có đợt tiếp theo). Thiệt phải nói là lần mua kính nghiệm này của công ty hơi bị đau ví. Mình không có bằng chứng rõ ràng nên chỉ có thể nói có người từng làm ở công ty này là đồng phạm của bọn hacker đó.

Nga đích thị là con ông cháu cha, là truyền nhân của dòng họ Kim từ Bắc Triều Tiên di cư đến Việt Nam và là em họ của chủ tịch Kim, bí danh là Nga Jong Ủn. N-Ủn ẩn mình ở Việt Nam chờ thừa kế nên được giao xâm nhập vào làm cho tư bản Mỹ tại Việt Nam. N-Ủn làm "quá tốt" nên được lên làm quản lý. N-Ủn không có ngoại hình, cũng tự ý thức được việc này nên ngày ngày N-Ủn đều tìm một con mồi để chê bai ngoại hình nhằm cứu cái ego của bản thân. Xong khi no mồi là tới giờ N-Ủn lướt Shoppee, lựa phim và nói xấu nhân viên (Tất cả mọi người đều có thể là nạn nhân của N-Ủn). Đứng đầu chuôi thức ăn nên khi lên cơn, N-Ủn sẽ gầm thét ra oai, thường là trước giờ ăn trưa. Khi mới vô làm N-Ủn đã tự tổng hợp và THỰC HÀNH tất cả các thói hư tật xấu mà một nhân viên có thể làm tại công ty, từ đó N viết ra một quyển bí kíp, giúp nhân viên mới sau này học ra từ lỗi lầm của N mà làm người tử tế. N Jong Ủn rất giấu gia thế và con người cũng rất khiêm tốn, thường đánh lạc hướng bằng cách ăn mặc rất xuề xòa khi đi làm, nhiều khi không đánh răng chải đầu, miệng khá hôi. Không chỉ N mới ăn mặc xuề xòa, con của N được dẫn đi ăn tiệc cũng mặc đồ nhìn cũng khá rẻ tiền, vì N là người tiết kiệm. Vì thiếu tự trọng cá nhân nên N thường bô bô, lương công ty chỉ là số lẻ không đáng chị đi làm, chị có kho vũ khí hạt nhân có thể cho nổ bất cứ lúc nào. Chứng tỏ con người N trước sau như một. Rất phèn nhưng cũng rất ra vẻ. N-Ủn là động vật săn tiền, nên mỗi khi có cơ hội như lễ tiệc, sự kiện nho nhỏ của công ty, N thường dồn đám nv tội nghiệp, k thiếu 1 con để đủ số lượng, từ đó N có thể cắn rút, gặm "Chiết khấu", khai khống chi phí.. Khi hệ sinh thái của N-Un bị mất cân bằng, con mồi giảm xuống do nghỉ vì không chịu nổi N. N thường quay đầu van xin, lạy lục ở lại làm để N còn trả lời với tư bản Mỹ. Qua quan sát này có thể thấy mặt của N cứng hơn vỏ bom, dày hơn thớt băm thịt. Kết luận do nổ bom quá nhiều nên độ giàu của N vẫn là bí ẩn, tuy nhiên độ ng* và độ nổ thì đã được xác nhận. Mong N tiếp tục phát huy.

Mình làm ở công ty được 10 năm. Lương cuối cùng của mình là 15 triệu. Công việc rất thật sự hấp dẫn và lôi cuốn. Nhưng gặp phải Nga & Lan nên mình không ngóc đầu lên được. Sau này có leader Huyền & Minh thì tẩu vi thượng sách. Lúc đầu mình vào làm đã từ chối thẳng thừng việc mua đồ dùm cho Nga vào buổi trưa nên Nga lập hội đưa mình vào nhóm phản diện. Nga là sinh ra đã giàu rồi nên rất xem thường người khác. Với lại Nga có dì là kế toán trưởng bên công ty chính. Sau này dì Nga nghỉ làm công ty đó. Nga đã từng nói là lương của Nga chỉ là số lẻ, có thể xài trong 1 bữa tiệc là hết. Hồi lúc Nga có bầu, ngày nào cũng kêu leader Ngọc mua dùm trái dừa để uống. Mình thấy Ngọc rất khó chịu nhưng vì biết Nga là người có chống lưng nên cố nhịn. Mình tận mắt thấy Nga nói mấy câu xúc phạm Liên làm Liên khóc. Sau đó Nga nói mấy câu xin lỗi nên thôi. Lúc đầu là Nga làm bên estimating nhưng vì không lật đổ mình được nên bức xúc chuyển qua làm bên accounting. Lúc đầu làm bên estimating, Nga thư ờng xuyên ngủ gật. Chỉ cần manager lúc đó là Eric Nguyễn (manager team Kiều) đi ra khỏi phòng (hồi xưa công ty chỉ có 10 người nên manager ở phòng riêng) là Nga sẽ lập tức khua chuột, gõ bàn phím ầm ầm. Nhớ có lúc manager kêu mọi người lên phường để làm bổ sung giấy tờ làm hợp đồng lao động, Nga đi riêng với bạn trai vi vu hơn 1 tiếng, gọi điện cho mấy đứa còn lại biết là làm giấy tờ không được nên lúc về la lên là không làm được giấy tờ chứ thực tế là đi chơi thôi. Trước lúc nghỉ mình ở chung phòng với nhóm accounting, thật sự là họ rất thoải mái. Mình thấy người thì ngủ, người thì xem điện thoại, người thì học Anh văn. Họ chỉ mong hết giờ làm rồi về. Lâu lâu Nga sẽ kêu họ đi làm thứ 7 để tăng thu nhập cho họ, và cũng để cho bên Mỹ biết là bên đây rất bận rộn. Còn Lan thì lúc chưa lên làm manager đã cà khịa mình rồi, có lúc kêu mình bóng, nhưng sửa lại là bóng bẩy. Có một hôm công ty thiếu 1 dây cáp internet nên manager kêu mình đi kiếm mua về. Lúc về mình bị công an bắt ở quốc lộ 13 chỗ Vạn Phúc city. Anh manager thấy tội nên trả dùm tiền bị công an phạt. Lan lúc đó hỏi mình bị bắt chỗ nào, nói là nào giờ đâu có công an. Thế là mình bị tình nghi là nói láo để lấy tiền công đi mua đồ dùm. Về sau mình không được manager tín nhiệm, và Lan lên làm manager. Lan có 2 bạn thân là leader Kiều & Thảo. Tốt nhất là đừng đụng vào họ.

Trời quơi, lớn rồi mà chơi trò *** dị 2 con báo ngu. Xoá thì t viết cái mới, tụi m xoá thì cũng càng chứng tỏ sự ng* dốt của tụi m được mọi người nhìn nhận đúng thôi =)) Công ty rẻ rách như đống phân đống rác, mà người hốt rác cũng chẳng phải 2 con quản lý mà là mấy sếp người Mỹ, tưởng tượng mà mấy ông này làm ở VN 1 năm thôi chắc dẹp rác của 2 con quản lý ng* dốt này mệt nghỉ. Tính ra cũng phải kể tới cái đám bợ đít 2 con này như Luân, Tâm, Kiều Dương, Đại, … cũng thảm hại và bất tài một chín một mười như 2 con quản lý trên vậy á. Cũng mong cty đừng có trốn thuế hay phá sản chứ, cty dẹp tiệm chắc có đi làm phò, cũng không có chỗ cho lũ này đứng đường :v

Công ty giao cho 2 con dốt quản lý, bằng đại học còn không có là biết rồi. Nv thì bục mặt ra làm, vắt kiệt nước cho 2 báo dc lãnh lương. Báo Lan thì thiên vị dã man, đủ các thể loại thiên vị từ quen biết, cùng quê tới nịnh nọt. báo Nga thì thôi vừa dốt vừa nổ, còn bị hôi miệng!!!!!

Arbete Gutes zu schon horen perusahaan es ist

Công ty outsource nên đã vào làm là xác định bị vắt tận tủy.

Mươn trồi nốt tên, muôn lốt tàm chan bọ nè để có xiệm mà rì ố ri mà thiên tắng là xi bo kỳ la ta hà lyk cô ta xí ta đà dạ làm xa ta há cò.

Jsem tuzka, vím, ze je to vi porá ta đú thì là phà xà tí mạ là jwoa uj aiiw kthi