Five-star E-learning (FSEL)
Công ty toàn tuyển tts để chèn ép, mấy bạn tts đừng vào nhé ko vừa mất tgian vừa chả đc cái mịa j
Seeding nữa thì cũng ko lên lại được 5sao đâu vì những gì đã được bóc trần chình là sự thật. Nhất là anh C và anh H, đi đến đâu thì có văn hóa nịnh nọt đến đấy, việc làm thì ít mà bóc lột, chèn ép anh em thì nhiều. Toàn bắt ae ở lại OT rồi về với vợ với con rồi đi đá 4`, toàn đi massage với cặp bồ. Nhìn các công ty đối thủ đi người ta ra mắt bao nhiêu năm rồi mà giờ mình mới ra mắt, sản phẩm thì chả có gì hay, lỗi tùm lum ra mà đòi tạo ra lịch sử, ra thế giới, đúng là trò hề ahaha
Nói cho các bạn hiểu quy trình làm việc ở công ty. C và H là 2 quản lý ở đội công nghệ. C chuyên dắt mũi cu đần L.P và chủ tịch về xây dựng đội ngũ công nghệ chất lượng. H thì là đệ sai vặt của C, chuyên được giao các việc làm quản lý các đội thay C nên C có thời gian để ngủ với lướt Facebook cả Tiktok. C ngoài đi họp chém gió với chủ tịch về các kế hoạch trên trời dưới biển xong về sai lại H làm việc với các leader dưới. Đội BA không có năng lực toàn giao task bằng mồm đến lúc có bugs thì dí tester test sấp mặt l*n , tester thì không có kinh nghiệm test xong vẫn toàn đầy bugs. Mấy ông dev thì cắm mặt làm cho kịp deadline , ở lại OT cả đêm xong vẫn toàn bugs, đã thế còn hay chửi tester. Mấy ông Leader thì cũng ra vẻ ta đây tài giỏi. Cái team quản lý không tốt còn cứ nghĩ là mình giỏi, làm được vài cái hay ho tưởng mình là bố đời thiên hạ. Còn nhớ cái sự kiện 90days không các bạn. Chủ tịch mà biết FSEL lươn lẹo, gian dối. Chạy chả chạy chỉ chụp ảnh checkin. Sách chả đọc checkin cho có để lấy thành tích. Thì chủ tịch còn lòng tin vào FSEL không. Các bạn nghĩ trước giờ các bạn tốt đẹp à. Nghỉ FSEL lâu rồi nhưng tôi vẫn luôn theo dõi những drama về công ty đó. Không ai nói lên thì để tôi kể ra xem các bạn có tự thấy nhục không. Tôi là tiểu nhân thì các bạn cũng chả kém tôi là mấy đâu. Viết lên đây để cho những người sắp vào còn biết môi trường độc hại nên tránh xa. Các bạn cày bộc mặt ra để cho những người ngồi chơi nhận lương cao. Công ty không có điều kiện vì chưa có doanh thu nhưng vẫn trả lương được cho nhân sự chả làm gì những vẫn nhận lương cao. Chỉ có intern, fresher chúng tôi là ko xứng đáng được tăng lương thôi. Làm như trâu như ch* cũng không được công nhận. Không làm gì giỏi nịnh thì lương cao vs có thời gian ngủ. Cu đần L.P có tiền đi massage nurru. Cần bóc thêm không ????
Mình sẽ bình luận dựa trên góc nhìn cá nhân của chính bản thân mình: 1. Về Sếp Chung, có thể anh ấy không phải phải là người theo sát hết công việc, tuy nhiên anh ấy và Hồng chính là người đưa các dự án từ các nơi về cho anh chị em ở nhà làm, nếu k có các dự án đó, các bạn nghĩ tự có dự án chạy về Fsel sao? 2. Về H, mình thấy có năng lực ở tất cả các role không riêng dev, có thể k vào chi tiết được vì dự án nào cũng có mặt bạn ấy, tối nào cũng OT tới đêm, sáng tới đúng giờ, cả ngày tập trung làm việc hết người này tới người kia cần tới bạn ấy 3. Hoàng và Sơn: 2 bạn cũng đang làm rất tốt ở dự án Fsel, nhất là Sơn bạn nắm luồng rất kỹ, còn Hoàng tính cách rất cầu thị và lắng nghe ý kiến anh em trong quá trình làm việc. Việc bình luận toxic cũng hiểu các bạn nghỉ rồi và thường động chạm tới lợi ích mới cay cú vậy hãy nói về khía cạnh công việc thôi, sao còn đi nói về cuộc sống cá nhân vào, thông tin k xác thực lỡ vợ hay ny họ đọc được có phải các bạn đang phá hoại gia đình họ không. Mình cũng đi làm ở nhiều công ty, tuy ở đây k phải cty tốt nhất, nhưng chắc chắn là phù hợp nhất đối với mình, các bạn k phù hợp k có nghĩa là những người khác xấu và công ty k tốt. Không có môi trường chuyên nghiệp chỉ có con người tạo ra môi trường chuyên nghiệp. Mỗi người làm chuyên môn của mình k đánh giá chuyên môn người khác vì chưa đủ trình độ.
Các vấn bị nói đều ít nhiều có tồn tại cái gì không tốt không hay nếu công ty không khắc phục thì công ty thiệt chứ phải mình đâu mà chửi kinh vậy? Đã thế còn kéo cả những người không đáng bị vào nữa chứ! T đã nghỉ rồi, nhiều cái không hài lòng nhưng tổng thể lại quãng thời gian t ở công ty giúp t phát triển rất nhiều.
Công ty môi trường làm việc trẻ trung năng động, nhưng tôi cảm nhận đôi lúc core của tôi còn hơi lỏ. Sửa core đôi lúc còn quên thông báo cho ae.
T muốn dừng rồi đừng để t phải bóc hết cái chuyện xấu của công ty, những con người thối nát lãnh đạo cái công ty này nữa.
Công ty làm sản phẩm lauching 1 năm 8 tháng, mới thực sự hoạt động, mới ra mắt được sản phẩm. Đúng là ếch ngồi đáy giếng. Ra ngoài thế giới đi hỏi các công ty công nghệ khác người ta có cười cho vào mặt không. Tự hào lắm đấy, trong khi xem công ty bắt đầu từ 2020 mãi đến bây giờ mới ra được sản phẩm. Đội ngũ nhân lực đã yếu kém còn ham làm thêm dự án ngoài. Không tập trung chất lượng sản phẩm. Nhân sự trẻ trong công ty thì dần tha hoá vì văn hoá kém tắm dưới sự lãnh đạo của C và H. Nếu nói nhân sự chất lượng thì nghe nói đợt rồi nhân sự chất lượng, mấy leader ở công ty mới nghỉ à. Leader Đô mà nghỉ nốt thì công ty còn cái nịt. Cái tư tưởng giữ người không có, chân trọng nhân viên không có. Tư duy không có mày có thằng khác tao tuyển người mới. Thế thì đợi đến lúc thay máu hết đi sẽ thấy cách điều hành tốt như thế nào. Có cần bóc mẽ lên lương của những thành phần không làm gì nhưng vẫn lương cao không. Vất vả quả. Công ty khó khăn quá. Lương theo năng lực, đi làm đi ngủ vẫn có lương cao. Đừng có seeding bẩn thêm nữa cứ thêm 1 vote 5 sao t lại bóc hết sự thật về công ty ra nhiều hơn đấy. Văn hoá anh em lâu lâu lại đi chơi 4. Có vợ có con còn đi cặp bồ.
Với tình hình có quá nhiều bình luận tiêu cực về công ty như này, t nghĩ công ty nên mua gói bảo hiểm REVIEW TIÊU CỰC để còn được bảo hiểm bồi thường
Nghe sơ qua thì đang bị 1 cá nhân đã( hoặc đang làm) trong công ty bất mãn với sếp mà đi chửi cty. Một số ae cũ và mới đang cố thanh minh cho công ty Một số anh em trong cty nhây đang trêu nhau trên này. Dù bất cứ lý do gì , hợp đồng lao động giữa công ty và nhân viên cũng là mối quan hệ cho đi và nhận lại. Bạn cho tôi sức lao động, bạn nhận được tiền công chúng ta đã thoả thuận. Hành vi nói xấu nhắm đến cá nhân hoặc tổ chức rất vô nghĩa và thiếu chuyên nghiệp