Five-star E-learning (FSEL)
Vô tình đi ngang qua thấy họp chợ đông vui ,từng làm ở đây 1 thơigian thấy đúng như vậy. từ lão C, Lão Hồng & mấy lão nữa! Làm thì đếch làm thấy hết ngủ tới đi trà đá . Rồi chơi cả cờ và bài trog giờ làm . Bật nhạc to vkl Thôi ae nghỉ đi đừng hi vọng ở cái ty tập đoàn gia đình này! Thân ái ae
Thằng C ng* như ch* lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết nhưng thực tế chẳng biết cái mẹ gì suốt ngày nói xấu đặt điều cho hết người này tới người khác. Khả ố đ*o tả nổi đá 4 mà không sợ lây bệnh cho vợ, khuyên bà vợ nên đi khám phụ khoa là vừa, đã ng* và lười còn ăn chặn tiền hưởng lợi bao nhiêu tiền mồ hôi xương máu anh em cày ngày đêm, cuối cùng mấy anh em code được 500k dắt túi đ*o đáng. Văn hoá nịnh bợ ăn sâu vào máu lúc đ*o nào cũng ngồi mạt sát người khác giờ bộ mặt bị phơi bày ra rồi còn kêu ch* gì , nhìn nhận lại bản thân xem người ta nói có đúng ko đi , ăn chặn hết công ty này tới công ty khác . tao biết nhiều cái của bọn mày lắm nên từ từ tao bóc dần , mày ko oan đâu
Review có đúng có sai mà công ty coi lại cách vận hành, mà đi điều tra nhân viên của mình. Tổ chức họp 1:1 nhưng mà có P thì liệu rằng có private. Ai đang làm hay sắp làm môi trường này thì cân nhắc sắm cho mình chiếc mặt nạ không muốn phòng độc thì thảo mai hai mặt mà sống =)))
Không biết bên trong công ty ntn nhưng hãy nhìn vào những thành tựu, những giá trị mà mọi người vất vả tạo nên. Không gì là hoàn hảo, quan trọng biết điều chưa tốt để trở thành hoàn thiện. Đọc những lời về sếp cũ của các bạn viết, tôi lại thấy dù cho đi đâu chăng nữa, họ cũng sẽ là những người sếp lớn. Còn thương đa phần các bạn, vẫn mãi là những cái bóng vật vờ, ám ảnh và tiếc nuối về cái chết yểu của mình thôi.
Bảo r cứ thêm 1 seeding 5 sao là t bóc thêm 1 phốt. Nhưng lần này là về 1 vài lãnh đạo thối nát xu nịnh của tập đoàn nhé. Để t kể cho mà nghe sự tích về 1 cô gd P.T. P.T làm ở đây ngót nghét cũng chục năm, miệng luc nào cũng yêu công ty lắm, cống hiến hết mình cho cty, gặp lãnh đạo thì luc nào cũng tươi cười nịnh bợ. Nhưng lại đi cầm tiền đóng học của các trường đút vào túi, mồm thì báo cáo là trường đóng muộn. Đến khi giải trình thì kêu là do cty quản lý tài chính lỏng lẻo, do Bod kém cỏi trong qly nhân sự. Ấy thế mà lúc cty tuyển nhân sự mới thay thế thì vẫn vênh váo lắm, bảo nv mới chỉ là trợ lý. Mặt dày thì đừng hỏi. PT cũng chỉ là 1 trong số những con sâu đang ăn dần ăn mòn, ăn rữa cả cái cty này thôi. Nv thì làm bục mặt để những con người ntn ngồi trên rung đùi hưởng. Buồn cho cty
Mình thấy có bạn Huy rất đẹp trai.Mình muốn xin if bạn ấy.Ai có liên hệ giúp mình nhé.
Kể tiếp câu chuyện, phong cách làm việc của công ty. Công ty công nghệ luôn tự hào khoe khoang chuyện văn phòng FSEL luôn sáng đèn đến 12h đêm trên tv, báo chí, nhưng OT đăng ký thì bị giới hạn 2h một ngày. Có làm đến muộn thì vẫn chỉ được tính 2h. Thế nên chưa bao giờ mình thèm OT hay phải làm OT cả để bị bóc lột không công cho người ta. Đây là những người làm trước đó nói, nên mình tránh được. Các bạn còn làm hay sắp vào làm nên cẩn thận nhé. Đi làm muộn thì bị trừ lương. Lương nhân viên quèn như mình mà bị trừ cái là sót túi tiền đau ví, mà cũng không dám kêu vì chính sách của tập đoàn(CÔNG TY GIA ĐÌNH). Công ty làm từ 8h30 đến 6h20(công ty làm 9 tiếng 1 ngày) vẫn còn luôn khoe khoang thành tích nhân viên ở lại làm muộn đến đêm, thấy sự BÓC LỘT LAO ĐỘNG ghê tởm như thế nào. Trong văn hoá công ty thì toàn người trẻ nên nhậu nhiều(ĐỘC HẠI), đi ăn liên hoan hay gì thì rượu tính bằng chục lít. Thi thoảng vào trong phòng bếp lúc nào cũng nhìn thấy túi rượu với can rượu to đùng. Sếp ở FSEL thì không cần nói nhiều nữa ở đây có nhiều bài nói về lãnh đạo FSEL rồi. Mình kể thêm là hầu hết các nhân sự được cho là nòng cốt của FSEL đều là thân tín của C. Thế nên nói thế nào đó thì FSEL giờ là đế chế của C. Ở công ty thuận C, biết nịnh nọt thì thăng tiến, tăng lương. Nghịch C thì bị chèn ép, nói xấu, ép nghỉ việc. Thực tập sinh tuyển vào rất nhiều, nghỉ cũng rất nhiều vì hết giá trị lợi dụng, đến thời hạn 3-4 tháng không nhận nên phải cho nghỉ hoặc tự xin nghỉ. Phong cách làm việc của FSEL là chạy loạn, là chả có kế hoạch gì thi thoảng báo mai phải xong, thi thoảng bắt làm T7 vì lý do cần cho việc này việc kia, việc công ty là ưu tiên. Không xong thì ở lại mà làm, thằng giao việc đi về. Còn thằng làm ở lại làm, đến lúc xong thì hôm sau thằng kia đi làm mới xem. Công ty là startup nhưng startup này 4 năm rồi chưa ra doanh thu, thế nên bóc lột sức lao động và tích kiệm được càng nhiều tiền trả cho thực tập sinh, nhân sự thì càng tốt. Thế nên không thể nói công ty là môi trường tốt để phát triển sự nghiệp của các bạn khi vào đây. Đừng hi vọng nhiều khi vào đây, rồi lại thất vọng nhiều. Các bạn seeding cứ chửi những người vào review đi. Người ta nói lên sự thật các bạn chửi người ta nhưng các bạn có nhìn nhận lại những gì chúng tôi nói không.
Hóng. ae cãi nhau tiếp đi ngồi lót dép hóng ae đừng có nói gì mình là được.
Anh C vẫn còn hống hách lắm, đi đá 4 bị vợ phát hiện tát xước cả mặt ra mà vẫn ngang nhiên trơ trẽn. Lãnh đạo thối nát thế này, lương thì cao, bị bóc phốt rồi mà vẫn chả thấy đến làm được cái việc gì, công ty mà không thay đổi thì muôn đời thối nát
Công ty công nghệ sản phẩm thất bại, cái tính năng đăng ký khó dùng. Không có đăng nhập, đăng ký bằng google, facebook. Đội ngũ phát triển sản phẩm làm 2 năm trời mỗi cái tính năng đăng nhập, đăng ký bằng facebook, google cũng không có còn tự nhận là công ty công nghệ giáo dục mang các công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào sản phẩm.