Five-star E-learning (FSEL)
Mình sẽ bình luận dựa trên góc nhìn cá nhân của chính bản thân mình: 1. Về Sếp Chung, có thể anh ấy không phải phải là người theo sát hết công việc, tuy nhiên anh ấy và Hồng chính là người đưa các dự án từ các nơi về cho anh chị em ở nhà làm, nếu k có các dự án đó, các bạn nghĩ tự có dự án chạy về Fsel sao? 2. Về H, mình thấy có năng lực ở tất cả các role không riêng dev, có thể k vào chi tiết được vì dự án nào cũng có mặt bạn ấy, tối nào cũng OT tới đêm, sáng tới đúng giờ, cả ngày tập trung làm việc hết người này tới người kia cần tới bạn ấy 3. Hoàng và Sơn: 2 bạn cũng đang làm rất tốt ở dự án Fsel, nhất là Sơn bạn nắm luồng rất kỹ, còn Hoàng tính cách rất cầu thị và lắng nghe ý kiến anh em trong quá trình làm việc. Việc bình luận toxic cũng hiểu các bạn nghỉ rồi và thường động chạm tới lợi ích mới cay cú vậy hãy nói về khía cạnh công việc thôi, sao còn đi nói về cuộc sống cá nhân vào, thông tin k xác thực lỡ vợ hay ny họ đọc được có phải các bạn đang phá hoại gia đình họ không. Mình cũng đi làm ở nhiều công ty, tuy ở đây k phải cty tốt nhất, nhưng chắc chắn là phù hợp nhất đối với mình, các bạn k phù hợp k có nghĩa là những người khác xấu và công ty k tốt. Không có môi trường chuyên nghiệp chỉ có con người tạo ra môi trường chuyên nghiệp. Mỗi người làm chuyên môn của mình k đánh giá chuyên môn người khác vì chưa đủ trình độ.