Wolf Consulting

Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
3.8
Viết Review công ty Wolf Consulting

Các cụ đi làm bức xúc gì thì phản ảnh thẳng với công ty. Chơi mấy trò bẩn bựa quá

ai có số con HR nào ở công ty này ko? t mới gửi CV qua itviec. 3 lần thấy nó call t = số bàn. mà thế éo nào toàn call lúc 5h chiều. lúc đó t đang tan việc đi làm về ko nghe máy đc. về call lại thì toàn nghe bot nói chuyện.

Cty giờ làm cho có xong đi ăn tiền bảo trì, làm cho xong nên còn 1 đống lỗi

1) Sếp luôn đúng. 2) Lỡ Sếp có sai thì cũng là vì nhân viên chưa đúng :)) 3) Chém gió là sở trường của sếp, nv giỏi phải biết thưởng thức và lĩnh hội. Tư duy phản biện logic tíl mà sếp bí thì bị gom vào thái độ chưa tốt, chưa cố gắng hết sức. 4) Luật rừng: 8am vào làm, trễ 30' bị phạt tiền cơ làm đến 7-8pm rời công ty éo ai ghi nhận, tối 12h sếp nt vẫn phải nhẹ nhàng hồi âm. T7 - CN vẫn làm hùng hục. Éo có OT nhưng nếu không làm ngoài giờ thì bị đánh giá không cống hiến :)) 5) Always trễ lương. Xin nghỉ thì giữ lương 30 ngày. 6) Nv làm việc tại cty trên 1 năm hiếm như đãi vàng trên cát. 7) Cty là nơi ở của sếp. 8) Sếp drama, éo vừa lòng gì là lên FB nói xa gần :)) Còn nhiều mà mỏi tay quá. Thôi để người sau vô kể tiếp

Anh Minh ơi, em xin anh luôn á, người ta review đúng quá trời mà anh còn lên đây xạo lon nữa là sao? Rảnh quá éo có cái lon gì làm thì join vô dự án mà làm với bọn em nè, đừng lên đây nói gì nữa. Anh sống chó ra sao ai cũng biết mà. Join nhanh nha anh Minh, chứ KH dí em quá rồi mà anh cứ ở đây giả danh người này người kia rồi xạo lon, chém gió, đổ lỗi cho nv cũ, tự khen mình đẹp trai này nọ là em ứa gan vãi tè. Vậy nha Minh.

Mấy bạn trẻ muốn vào đây làm để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng tốt, chỉ cần chú ý đọc thật kỹ hợp đồng và cuốn handbook nội quy trước khi ký thôi. Nội quy lao động không được đăng ký với sở LĐ TB XH đâu vì anh ceo nói là "luật pháp VN ng* xuẩn" nên ảnh tự đặt ra luật của ảnh luôn: - Không đóng BH cho nhân viên chính thức - Làm 6 tháng mới được nghỉ phép năm - Không trả OT - Nghỉ việc báo trước 30 ngày và bàn giao đầy đủ vẫn sẽ bị giữ 1 tháng lương 30 - 60 ngày Còn nhiều nữa, bạn nào muốn tham khảo trước khi nộp đơn thì để lại mail bên dưới mình gửi cho. Mình chỉ nói trải nghiệm của mình lúc còn làm, bạn nào ok với mấy điều khoản trên hoặc đến giờ công ty đã thay đổi mấy điều khoản bất hợp lý đó rồi thì bạn cứ cống hiến thôi.

Đã sai lại còn thích nói đạo lý, nhìn vào đống review anh CEO tự tạo là hiểu mấy review của nhân viên cũ không trượt phát nào nha. Giải thích chi nhìn vào kết quả thôi, start up 10 năm giờ vẫn start up chứ không scale up. Anh mở mấy công ty rồi anh CEO? Phúc lợi tuyệt vời quá sao công ty lúc nào cũng lèo tèo mấy người và toàn người mới vậy? Sao không có intern nào trở thành nhân viên chính thức sau khi thực tập vậy? Sao đến giờ anh vẫn lôi một bạn nhân viên đã nghỉ từ cách đây 2 tháng để che mắt cho những cái sai của mình? Ai đọc review cũng tự có suy xét của riêng mình chứ không ng* mà để bị dắt mũi, nên anh cũng không cần thiết phải giãy nảy lên như vậy nếu bên dưới toàn review vu khống.

TIẾP TỤC TRƯỜNG HỢP BẠN LƯƠNG QUỐC KHANG Ai đọc chắc cũng phần nào phân biệt thông tin nào đúng, vài sai. Bạn vẫn lên trang bêu xấu và hãm hại công ty, nên chúng tôi phải lên tiếng giải thích rõ. Doanh nghiệp chúng tôi làm ăn chân chính, có trách nhiệm đối với nhân viên, và khách hàng. Ở cty, mọi người dc làm việc ở nhà, được ghi nhận, được thưởng và một số cá nhân dc đi làm bằng taxi. Không bao giờ quỵt tiền hoặc lừa đảo ai, vì chúng tôi đang còn kinh doanh và phát triển. Một số đặt điều của bạn Khang mình dc giải thích như sau: 1. Công ty không bao giờ dám phát ngôn sai sự thật vì tất cả nhân viên đều nhìn thấy, cái chúng tôi nói chưa bao giờ làm sai hoặc thiếu bất cứ điều gì. Lương thưởng cuối năm, nv đi làm bằng taxi, thưởng dự án. 2. Tất cả khách hàng của chúng tôi năm vừa qua vẫn còn làm việc và đang hợp tác tốt cho những giai đoạn kế tiếp. 3. Bất chấp covid bị ảnh hưởng, chúng tôi đều lo ít nhất tháng 13 cho nv đầy đủ, đó là sự nỗ lực và cố gắng về phía cty. 4. Những phản hồi liên quan đến cá nhân CEO của bạn Khang như: quấy rối, CEO ng* đều có thể hiểu dc động cơ của bạn mang tính tư thù cá nhân. Cty đã liên hệ với cty cũ của bạn ở People One và biết bạn cũng đã bôi nhọ cty cũ. Công ty bạn sẽ nghĩ như thế nào khi tuyển bạn nhân viên vào và khi bạn không hài lòng sẽ lăng mạ bạ như cách bạn Khang đã làm.

Thực tập 3 tháng bắt làm chết cha, OT mỗi ngày đến 8 9h tối kể cả cuối tuần đến cuối tháng nhận được hơn 2 chai. Làm khó dễ sinh viên k ký giấy kết quả thực tập mà ra điều kiện phải ở lại làm tiếp mới kí. Nhắc 5 lần 7 lượt anh PM hứa là chấm điểm rồi chờ sếp đóng dấu kí tên thôi mà mãi cả tuần vẫn k chịu đưa, đến lúc mình nhắc mới lòi ra là giấy thực tập của mình quăng lung tung bị lấy làm giấy nháp rồi nên h phải xin lại tờ mới??? Ủa công ty thấy tụi em mới ra trường k biết gì nên mu'n bóc lột và chà đạp sao cũng được hay sao??? Hỏi sao k có intern nào ở lại làm chính thức sau khi kết thúc thực tập.

Mình mới vào được vài hôm, thấy mọi người đoàn kết. Để mình xem sao rồi report lên đây