Wolf Consulting

Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
3.8
Viết Review công ty Wolf Consulting

Xếp thì cứ xách zái đi chơi, để "lao công" ở lại hốt shjt của sếp. Khách hàng kêu họp thì lánh mặt nói anh bận, trong khi toàn núp lùm ở nhà lướt face Rồi lúc nào cũng mở miệng ra làm xong đi rồi có bonus vâng làm thì làm thấy mợ mà bonus thì chưa chắc quá 1-2 củ mà cứ nổ rần trời. Trong 1 năm qua công ty nghỉ hơn 20 người còn nhân sự hiện tại tầm 6-7 người là mọi người hiểu độ hãm lìn của cha Minh này như thế nào rồi

ceo ng* si, chả bjk j về chuyên môn, đẩy hết cho PM làm, xong bị khách chửi thj chửi ngược lại PM là em không biết gì, mà trong khj chính ceo mới là méo bjk j deadline nợ như chúa chổm, vẫn đang xách vali đi chu du ngoài hà nội cho được lương thì giờ ai nghỉ ngang là giam vĩnh viễn luôn, đúng là loại đàn pà. 8/3 vừa rồi quên tặng hoa cho Minh

Mấy bạn nữ TUYỆT ĐỐI KO NÊN LÀM Ở ĐÂY!!!

CEO ng* si đần độn và giang hồ vô cùng. Nay có đồng nghiệp cc cho cái email trong đó CEO nó chửi nhân viên cũ như dân đầu đường xó chợ luôn. Bất hạnh cho cty nào đang phải làm khách hàng của cty này. Tội cho nhân viên nào phải kêu thằng mập *** bất tài này là sếp. Ai không tin thì search facebook Michael Minh Hoang DO để coi nó đăng tuyển người liên tục nha mọi người. Thử hỏi có công ty tốt nào mà cứ liên tục tuyển các vị trí hay không. Chỉ lùa được gà thôi chứ người có kinh nghiệm là hiểu và né xa

a Minh ơi, a đi khoe khắp nơi rồi chém gió trên facebook phặc phặc từ cách đây mấy tháng là bất chấp covid công ty vẫn thưởng to, có bạn còn được lương tháng 14, 15 thậm chí 16 mà đến giờ tháng 3 rồi tụi e vẫn chưa nhận được đồng nào nhỉ, có bạn còn bị nợ lương tháng 1 :)) Tiệc tất niên nói dời qua năm mới làm tân niên luôn mà thôi chắc đợi đến tất niên 2021 rồi tổ chức chung 1 lần ạ. Thưởng commission dự án 1 2 triệu thay cho tiền OT mấy tháng trời thì cũng phải chụp hình khoe facebook và nhai đi nhai lại với nhân viên là a đối xử tốt với tụi e ntn :)) Sếp tệ quá nhân viên nghỉ đồng lọat phải tuyển lại hết tất cả các vị trí thì lại bảo là cty đang muốn tăng 200% headcount =)) Nhiều quá kể ko hết nhưng đúng là càng ko có gì lại càng thích đi khoe. Chỉ muốn nhắn nhủ với a là làm Marketing ko phải là để đi lừa người đâu ạ!

Có thể nói là một công ty startup về IT Solution tệ hại nhất từ trước đến nay từng trải nghiệm làm việc cũng như cộng tác. - CEO là người đứng đầu thì vô trách nhiệm, vô đạo đức cũng như não tồn, suy nghĩ thiển cận và không có tư duy lãnh đạo, cơ cấu bộ máy cũng như có nhiều hành vi trốn thuế, không đóng BHXH, BHYT cho nhân viên => Vô cùng nguy hiểm! :) -Nhân viên đã nghỉ việc còn bị CEO giam lương, quấy rối, chửi bới cũng như đe doạ, thách thức các thể loại trong khi bản thân đang vướng cả đống lỗi dính đến Pháp luật. -Không có Policy hay Standard rõ ràng mà chỉ dựa trên những file Handbook vớ vẩn (có thể edit) để đem ra quy chụp và chèn ép nhân viên. => VUI LÒNG KHÔNG APPLY NẾU KHÔNG MUỐN TIỀN MẤT TẬT MANG

Chưa thấy cty nào môi trườg làm việc tệ như chỗ này!!! - Sếp tận dụng căn hộ mình đang ở làm văn phòng luôn cho tiết kiệm nên không gian chả có một tí chuyên nghiệp. Mà đã dùng chung rồi thì để ý xíu đi, đằng này ăn ở bẩn thôi rồi! Nồi niêu chén bát ăn từ ngày hôm trước/tuần trước xong vất đấy ko rửa, hôm sau các bạn nữ phải rửa hoặc là mọi người mắt nhắm mắt mở ăn trưa trong cái khung cảnh vừa thối vừa bẩn như thế luôn. Có đợt còn nướng mực trong lò vi sóng làm cả văn phòng bị mùi tanh mấy ngày. Lạy. - Công ty chỉ có duy nhất một cái toilet nam nữ dùng chung. Mà tiện ghê, gộp nơi ở thành văn phòng nên thuê btaskee dọn văn phòng coi như dọn nhà, cần mua đồ gì cũng sai nhân viên đi mua được, xả ra mà chị Btaskee chưa đến kịp thì có nhân viên dọn cho luôn (chủ yếu là mấy bạn nữ phải làm nhé). Mở cty kiểu này thì thôi dẹp luôn đi anh Michael ơi!!!

[NGHĨ THẤY BÙN] giữa mùa dịch nhiều doanh nghiệp chống chọi khá vất vả, người lao công cũng khốn khó...em cũng xui quá không chốt deal được vì kế toán bảo hết tiền dù trước đó em đã cố mướn intern trường đó để được deal....và tới nay thì đang nợ lương thưởng, tất niên, tân niên với công ty... nên em lên đây xin lỗi. ai không thông cảm cho em thì cút. hồi nhỏ e ước mơ lớn lên được chém zó lừa khách hàng, lên sinh ziên mơ sáng tạo ra hàng đống luật lệ nhảm nhí để hành xác nhân viên....rồi dòng đời đẩy đưa bỏ tập đoàn mở cty Bước Nhảy Dzọt rồi sau 80 lần đổi tên mới thành Tư Vấn Chó sói, rồi nó khiến đời em bị vùi dập từ đó...giờ em chỉ mơ giờ đến cuối đời đừng phải gặp khách hàng, cứ nợ rồi zam lương nhân viên, để họ thiếu đi cơm áo gạo tiền, lòng sinh phẫn uất,...vậy họ mới nghỉ hết để công ty em trở thành công ty một thành viên đúng nghĩa. em sẽ đi ra đi vào công ty, xịt nước hoa thơm lừng, ngoáy mũi, gác chân lên bàn, lên FB chém gió đủ thứ, còn miệng nói lên những điều đạo lý trong khi em sẽ sống như ....

Founder vừa hog có tài vừa hog có đức nên mở cty 10 năm r mà vẫn như cái startup hog khá đc. Mấy bạn mới vào hog tin thì cứ hỏi đồng nghiệp xung quanh xem có ai làm quá 1 năm chưa hay ai cũng mới làm đc mấy tháng, là biết mức độ nghỉ việc ngay hoy. Benefits thì toàn chém gió, những cái thiết thực nhất như là trả OT, thưởng lễ tết, team building, tiệc tất niên, lì xì đầu năm thì hog có mà toàn đòi hỏi phải làm thêm giờ, nhân viên đi làm đúng giờ về thì bị chửi là hog chăm chỉ và vô trách nhiệm, trong khi cuối tuần, lễ tết vẫn nhắn tin đòi họp rồi giao việc như bt. Văn hóa đổ lỗi là có thật. A hog bao h sai, "a hog làm gì sai với ai cả", "công ty hog đóng bảo hiểm là do HR lập sổ sai", "nhân viên mới nghỉ là do PM hog biết cách giao việc", "công ty nợ lương thì e phải biết khoan dung vì hog có ai là hoàn hảo, e hog nên có feedback tiêu cực như vậy" =))) như diễn tuồng. Ghét nhất là chuyên gia gọi người khác (từ nhân viên của mình đến khách hàng) là "con", là "thằng", rồi "nó" và dùng những từ ngữ rất thiếu tôn trọng, trịch thượng, nói chung qua cách ăn nói và hành xử là thấy được trình độ văn hóa đến đâu. Rất vui vì đã thoát kiếp ở đó, chỉ tội mấy bạn hog biết gì mới vô làm mà xin nghỉ (dù báo trước 30 ngày và bàn giao đường hoàng) vẫn sẽ auto bị giữ 1 tháng lương 30 ngày.

Lương cực thấp intern BA 1 chẹo, lead developer 7 chẹo rưỡi, project mânger 10 chẹo :)), ko trả OT, ko trả bhxh nhưng vẫn trừ tiền bh vào lương, nợ lương, nhưng đi khoe mẽ khắp nơi là thưởng tốt, tăng lương, r lại còn khoe giàu mua đồ hiệu. Ai muốn hiến xác cho 1 ng sếp tồi thì cứ vào nhé. bạn nào tin mấy lời ổng chém gió trên face thì thui cũng cứ vào luông để hiểu thêm về đời