Wolf Consulting

Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
3.8
Viết Review công ty Wolf Consulting

chính sách đãi ngộ cho nhân viên tốt, hỗ trợ các thiết bị đầy đủ cho nhân viên

Thực tập khoảng 3 tháng, môi trường làm việc ok, học hỏi thêm được nhiều kỹ năng

Mấy năm sinh nở giờ quay lại thấy thị trường lao động nhiều biến động quá. Mạng xá hội phát triển, và mọi người ai cũng có tiếng nói chung. Tuy nhiên cũng dẫn đến nhiều thông tin một chiều sai lệch. Bây giờ ai muốn nói gì thì nói, ai muốn công kích ai thì công kích. Giải quyết không được thì lên mạng viết bài.

CEO như ch* nha, mất dạy đạo đức giả, được vài người gắn bó gọi là cofounder đều như cục c*t chứ ko biết gì chuyên môn PM và kỹ năng kém nhưng lại thích chém gió và nổ banh xác . Nồi nào úp vung nấy . Nên ai nhắm làm lươn lẹo và xảo trá được thì cứ vô làm. Cho ăn bánh vẽ khá nhiều. Loại sếp mất dạy nhất mà tao từng gặp

Tính ra là Công ty bị nhiều sao xấu thì cũng nên coi lại chính mình và người đứng đầu doanh nghiệp. Bạn bè tôi đã từng làm và kể cả tôi cũng đã từng tiếp xúc phỏng vấn với người đứng đầu. Khuyên chân thành đừng làm CEO quản lý công ty nữa, hoặc đi "tu" cải thiện nết lại đi má!!!. Đàn ông gì mà nói nhiều, kiểu nc dạy đời kì cục, thích nói toàn thứ mình muốn mà k biết người nghe muốn gì, sồn sồn lên, no leadership skills. Ngày xưa tôi còn nghe bạn tôi nói là còn hay có cái trò lên Facebook viết nội dung càm ràm, thái độ hậm hực mỗi khi khum vừa ý. Emotional too much!

Tệ, công ty 12 năm, tuyển liên tục mà nhân sự chỉ có 5-7 người là hiểu độ gắn bó của nhân viên với công ty rồi chứ. Mà vì sao không gắn bó thì biết rồi

Công ty còn hơn rất rất nhiều công ty khác. Không làm thứ 7, môi trường làm việc học hỏi dc nhiều. Cơ sở vật chất không nói là hoàn hảo nhưng ổn quá rồi. Ý tốt của người ta thì các bạn không thấy mà các bạn phật ý gì là nói ầm ĩ. Mình chả muốn bênh người nào nhưng mình không cố tình đi hại bất cứ ai

2 năm trước có vô như một cơn gió. Vô làm 2 bữa là có chuyện, HR nói toà nhà hết chỗ không có chỗ giữ xe máy,, nghĩ sao bắt ra tận Nguyễn Gia Trí trong khi trời đang mưa. Nói HR thì bảo là đó là chuyện của em, tự xử lý. Ủa, tuyển nhân viên thì phải sắp xếp chỗ để xe cho nhân viên chứ nhỉ, máu em lên tới não. Chị hơn kinh nghiệm em có vài năm mà chị làm thấy ghê. viên … Giọng hách dịch máu lên tới não.

Quy trình tuyển dụng không rõ ràng, mình vô gặp phỏng vấn với a Chinh tự nhận là giám đốc nhân sự. Nói là mình trả lời rất tốt rồi rất thích phong cách mình các kiểu, sẽ hẹn phỏng vấn vòng tiếp theo. Chờ một tháng sau mới gởi email là không phù hợp… Rảnh quá ha, vậy thì ban đầu đừng có nói hay ho … đúng là công ty như l

Công ty ổn mà, làm thứ 2 đến thứ 6. Chế độ thì không có gì đặc biệt nhưng sếp giỏi, có các anh quản lý tính dễ thương. Cá nhân em thấy chưa có gì lợi bất cập hại. Nhà hơi xa cho các bạn ở Tân Phú, Gò Vấp nhưng văn phòng mới, khu biệt thự an ninh mát mẻ