Wolf Consulting

Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
3.8

TIẾP TỤC TRƯỜNG HỢP BẠN LƯƠNG QUỐC KHANG Ai đọc chắc cũng phần nào phân biệt thông tin nào đúng, vài sai. Bạn vẫn lên trang bêu xấu và hãm hại công ty, nên chúng tôi phải lên tiếng giải thích rõ. Doanh nghiệp chúng tôi làm ăn chân chính, có trách nhiệm đối với nhân viên, và khách hàng. Ở cty, mọi người dc làm việc ở nhà, được ghi nhận, được thưởng và một số cá nhân dc đi làm bằng taxi. Không bao giờ quỵt tiền hoặc lừa đảo ai, vì chúng tôi đang còn kinh doanh và phát triển. Một số đặt điều của bạn Khang mình dc giải thích như sau: 1. Công ty không bao giờ dám phát ngôn sai sự thật vì tất cả nhân viên đều nhìn thấy, cái chúng tôi nói chưa bao giờ làm sai hoặc thiếu bất cứ điều gì. Lương thưởng cuối năm, nv đi làm bằng taxi, thưởng dự án. 2. Tất cả khách hàng của chúng tôi năm vừa qua vẫn còn làm việc và đang hợp tác tốt cho những giai đoạn kế tiếp. 3. Bất chấp covid bị ảnh hưởng, chúng tôi đều lo ít nhất tháng 13 cho nv đầy đủ, đó là sự nỗ lực và cố gắng về phía cty. 4. Những phản hồi liên quan đến cá nhân CEO của bạn Khang như: quấy rối, CEO ng* đều có thể hiểu dc động cơ của bạn mang tính tư thù cá nhân. Cty đã liên hệ với cty cũ của bạn ở People One và biết bạn cũng đã bôi nhọ cty cũ. Công ty bạn sẽ nghĩ như thế nào khi tuyển bạn nhân viên vào và khi bạn không hài lòng sẽ lăng mạ bạ như cách bạn Khang đã làm.