Bà Ly Ly dẫn 1 đàn con ssi đây làm loạn toàn bậc 9-10-11 . Quỹ lương thì hết, cmay đừng mong năm nay có thưởng nhé. Thôi t đi trước, chúng m ở lại bảo trọng. Khi nào bà LL đi thì nhắn t nhé.
công ty này có dram gì vậy anh em? văn hoá môi trường ở đây có gì ko nhỉ?
Bọn mất d*y chúng mày có giỏi đến mà chửi thẳng vào mặt tao này. Lũ l*n chửi sau lưng
Anh em cho hỏi vận hành IT ở đây môi trường, lương thưởng có ổn ko
Các em cứ bình tĩnh, chờ ít hôm cty ổn định lại là ngon ngay
đọc drama bên này vui vãi =)) LL là ai thế mấy bồ??
- Không hiểu luôn cái Công ty này nữa, bé bằng cái mắt muỗi mà bao nhiêu vấn đề, còn con mụ LL quắt đấy nhìn đã thấy hãm rồi, rất ghét theo kiểu bè phái, ai đi làm cũng chỉ mong hoàn thành công việc yên ổn, đừng vì một chút lợi ích mà làm những việc vô đạo đức LL ạ
Môi trường bất ổn thật sự. Một quân đội SSI kéo về drama, tạo khoảng cách bè phái: bên người cũ, bên ssi. Toàn chuyên gia cao cấp trên bậc 10 được chị LL chống lưng. Đội mới về vây cánh, chỉ người ssi chơi với nhau, quây ae cũ, các leader cũ thì bị cut hết quyền. Đã thế chị gái rất phũ khi thẳng tay đuổi nhân viên, ko kí HĐ, hoac chỉ kí HĐ 1 tháng để đuổi, ko cần biết ae làm việc ok ko? Lãnh đạo để công ty loạn lạc thế này à? Một đội quân ekip lớn quá rủi ro?