Nhân viên làm được việc thì được sếp dìm sếp trù , nhân viên được sếp yêu quý thì toàn những ông năng lực chuyên môn kém ngoài ăn nhậu giỏi, nịnh giỏi và ăn tiền công ty giỏi ra thì không có được ích lợi gì cho công ty. Nếu bạn thích một môi trường bất ổn , người làm được việc thì đếm trên đầu ngón tay còn người chả biết gì thì đâu đâu cũng thấy thì đây là môi trường phù hợp với bạn
Công ty có ông trưởng phòng phần mềm N.Tien.H không có năng lực lãnh đạo. Suốt ngày chỉ có tìm cách soi mói, dìm các bộ phận khác và nịnh các sếp trên. Trước làm ở VP Bank cũng chỉ là dev quèn nhưng nhờ tài nịnh nên được nhảy sang VPBS làm sếp. Nịnh sếp nhưng sếp sắp mất chức thì quay 180 độ bơ sếp luôn và nịnh sếp mới. Nhân viên cũ nghỉ việc thì dựng chuyện nói xấu...
HR phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp: - Khi phỏng vấn, HR chỉ ngồi bấm điện thoại thể hiện sự thiếu tôn trọng ứng viên - Phỏng vấn xong cũng không thấy gửi mail thông báo kết quả - Sau 1 tuần, mình có nhắn tin hỏi kết quả thì cũng không thấy trả lời
Anh em nào pv Flutter bên này chưa? Lương thưởng chế độ 17 tháng lương, vs cao hơn mặt bằng chung ko ae ?