VPBank Securities

VPBank Securities

362 Phố Huế Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty VPBank Securities

App như c*t, dkm lagggggg vkllllll bố m đ*o dùng nua

IT thay một ông CIO mới từ năm ngoái từ bank chuyển sang, tên là L.C.T, tưởng ông sang sẽ đưa IT khá lên, ai ngờ vô dụng quá các bạn ạ, chẳng làm được cái gì để đưa phòng IT phát triển lên, văn hoá doanh nghiệp thì đi xuống, ong ko có tiếng nói gì có giá trị với toàn bộ nhân viên của ông bởi chính ông khinh mọi người ở đây mà, ko có đóng góp gì mà cũng gáy như mình giỏi lắm, đúng nghĩa bù nhìn đến ngồi lướt web hưởng lương. Nghe bảo ông rảnh quá nên nghĩ ra cái trò đi muộn phải làm bù công, hài vcđ. Có đi muộn giờ thì cái cốt lõi là phải xong công việc, sếp gì mà ko biết quản lý task trên từng đầu công việc hay sao? Đã dốt mà lại còn bảo thủ thì người ta gọi là cực dốt. May mình đi sớm chứ ở lại giờ này thì chắc ko sống được. Chúc mọi ng ở lại cố gắng vui vẻ sống tốt để chịu đựng ông thần xàm L này nhé

Công ty nghìn tỷ gì mà toàn mấy kẻ dốt nát bợ đít nhau, sợ nhất là cái thể loại ngoài thì cười mà trong thì một bồ dao nhọn. Anh chị em vào mà gặp sếp nào hay cười giả lả, tưởng dễ dãi thoải mái thì đừng vội tin, không mắc nghẹn méo nuốt nổi đâu. Còn thấy ai hót hay, chém giỏi là phải dè chừng, hót càng hay thì càng giấu dốt giỏi =)))) Chốn làm việc mà tưởng đâu là chốn anh trai guột em gái mưa, cùng nhau chơi cùng nhau thân thít để việc cho thằng khác làm. Ông bà nói *o có sai, ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Vật họp theo loài.

Cách vận hành của bên khối công nghệ lạ nhỉ, Cho cái ông Nguyễn Tiến Hải không biết gì về tech làm trưởng phòng FE để chỉ lo tổ chức mấy trò giải trí với chả quản lý đái ẻ con người. Sao không cho kiêm luôn trưởng phòng BE luôn đi nếu trưởng phòng chỉ cần có thế

Khuyên thật, đừng ai apply phòng sp đầu tư công ty này. TP là 1 chị gái nhảy từ bên Tân Việt sang. Đm ngu, đ*o biết gì về sản phẩm, nhanh nhạy với thị trường cũng ko và đặc biệt là đ*o biết gì về công nghệ. Đưa ra toàn quyết định đi vào lòng đất. Thêm cả con TBP sản phẩm bị ngáo quyền lực và cũng ng* ko kém gì TP. Lúc đ*o nào cũng ra cái vẻ tài giỏi, trong khi base làm NH đ*o có tí kinh nghiệm thực chiến nào về chứng khoán. Xong cái thái độ nói chuyện với nhân viên cấp dưới rât mất dạy. 2 con người này về cty chưa đc 6 tháng, đ*o đóng góp đc gì, sp làm ra toàn fail còn nhân viên trong phòng thì lần lượt nghỉ hết.

IT lắm drama lead toàn thằng đần cụ thể là thằng H

Hôm nay họp 16 xong, Hoa thắng lớn à các bác? Tại thấy về 25 hả hê hớn hở lắm, chưa kịp tìm hiểu. Chỉ thấy lộ ra là bả tự đưa bả vô ds CR của tập đoàn, kiểu key person :)) Hay tại Hoa là e gái mình?

Hệ thống như l.o.à.n.h lỗi lên lỗi xuống. IT ngồi Chơi ko chịu làm việc cuối tháng nhận lương đều

Chị hoa đúng là thủ đoạn khôn nường, chị củng cố vị trí bằng cách đưa cháu họ cháu hàng của ld cấp cao từ "chợ người" thất nghiệp kết bè phái với chị về cty. Một đống chợ người thất nghiệp. Hoa sống tích đức cho con chị đi chị.

Chị Hoa thân mến nên rút kinh nghiệm, không nên chửi ceo trong phòng nhé, chị chửi thì chửi trong lòng thôi, chửi thế ai cũng biết chị chửi ceo như động vật thế thì chị quá mất dạy rồi