Tôi yêu cầu sa thải HR Hoa ngay lập tức làm ăn vớ vẩn làm lộ lương của toàn cty Giờ ai cũng biết lương tôi hơn 200tr
Đọc mấy review gần đây thì thấy mấy con mụ HR vào viết review để gỡ gạc chắc luôn, tòa. 4,5 *. Anh em tích cực review cho nó đúng thực tế đi nào.
Haha đéo hiểu anh em deal kiểu gì bị ép lương. Tôi deal quả lương đẹp luôn. Nghỉ vì vụ thưởng kpi cuối năm ngoái
Chính sách hoa hồng cao như lời đồn không nhỉ? cần lắm broker vào cho review
Có ai review gì về Môi Giới bên này không nhỉ??? Mình có team phát triển KH ở Khu vực Miền Bắc thấy nghe nói sếp MG bên này lởm lắm, là người quen của sếp lớn nên đưa vào chứ thực lực chả có gì. Được cái trả lương hoa hồng cao thì phải. Ko biết thực tế sao ai có review cho xin với.
Tích cực lên các ông, đâu chẳng có drama, căn bản thị trường đang kém nên các ông nhìn đâu cũng thấy tiêu cực, thử thị trường tốt xem, lại công ty này tốt, sếp sáng suốt anh minh :))
Nói cái gì đúng thì thôi anh em ơi, HR có chút vấn đề thật nhưng ko thể đánh giá cả cty được, ở đây vẫn có những người sẵn sàng gắn bó lâu dài, nếu cả hệ thống tệ thế thì đã chẳng có ai muốn gắn bó. Tôi nghỉ ở VPBankS nhưng vì lí do cá nhân, nhưng lúc còn làm cũng chẳng tệ đến mức như các anh em review
Hôm qua vừa có 1 vụ kinh khủng khiếp, đó là bộ phận tính lương gửi payslip nhầm lẫn lung tung, của người này gửi cho người kia. Cùng 1 vị trí và công việc lại có mức lương chênh nhau rất lớn, mình xin review về mức lương của 1 số người / vị trí mình biết để mọi người có thể deal với HR: 1. Tổng Giám đốc: 300 triệu 2. Trưởng phòng cao cấp: Ngô Long Giang trưởng phòng tự doanh trái phiếu 120 triệu, Đào Hồng Dương trưởng phòng phân tích nghiên cứu 90 triệu. 3. Trưởng nhóm: trưởng nhóm vận hành Ngọc 30 - 35 triệu, trưởng nhóm phân tích ngành, quản trị rủi ro, tài chính: 40 - 45 triệu 4. Nhân viên: - Data Warehouse: chuyên viên 15 triệu, chuyên viên chính 25 triệu, chuyên viên cao cấp 35 triệu, chuyên viên cao cấp bậc 8 Hải, Hải Anh 40 - 43 triệu - Phân tích nghiên cứu: chuyên viên 18 triệu, chính 22 triệu, cao cấp 26 - Nguồn vốn: có 1 CVC 28 triệu, 1 CVCC 40 triệu Tổng hợp từ nhiều nguồn, mọi người biết của ai chia sẻ lên đây, ghi rõ cấp bậc / phòng ban / người (nếu có thể) để cùng nhau k hông bị bọn HR đè lương. - QTRR:
Sao đọc mấy bài về Hr VPBankS toàn nói bà Ninh, ko thấy ai nhắc đến Trưởng phòng Hr Nguyễn Thanh Hoa nhỉ? Bà này mặt ngắn ngắn, não ngắn như mặt, nói năng thì cộc lốc, gọi nhân viên thằng này con kia, thái độ như bà nội thiên hạ. Điển hình bà này chuyên đi làm thân với nhân viên để bới móc thông tin, gạ gẫm phòng ban mua quà cáp, gọi đồ ăn đồ uống, hứa hẹn, nhưng khi có chuyện thì trở mặt như trở bàn tay, sẵn sàng đâm thẳng vào mặt, hãm hại ae. Nhân viên Phòng Hr đứa nào cũng ghét, nói bà này ko ra gì, nhưng vì lấy lòng sếp và chắc để thích nghi văn hoá nên đứa nào cũng như mẹ thiên hạ
công ty bất ổn từ thượng tầng . Chính sách lương thưởng, tăng lương không rõ ràng. Có bà Hr Lê Thị N nói chuyện vs ứng viên không khác gì mẹ thiên hạ, hứa hẹn bố láo xong chả có cái gì, bị cả bộ phận ghét.