VPBank Securities

VPBank Securities

362 Phố Huế Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty VPBank Securities

Ối dồi ôi, Bà Ly Ly bên SSI về được 1 thời gian rồi ép HR ký hợp đồng 12 tháng thành 2 tháng của 1 nhân viên qua thử việc để đuổi họ thì đúng là bố đời rồi, chưa kể còn kéo nguyên 1 đàn con sang làm loạn công ty, chưa bao giờ thấy đi làm hoang mang như bây giờ

Ông CIO Th nghỉ rồi mà ko sếp nào mạnh tay dẹp FE lead đi à? Anh Hải ơi, anh tha cho công ty này phát triển đi ạ, bợ đýt thế đủ rồi, xem mấy ông Tây lông còn cần quản lí ỉa đái ko?

Công ty là ổ toxic, học thì chả thấy được gì nhiều nhưng tiêu cực có thừa, văn hoá quá chán, bảo sao nó kỳ thị VPB

Các bạn dev FE dạo này có vẻ cay anh Nguyễn Tiến Hải thế nhỉ. Ngày xưa anh còn quản lý cả BA và QE chúng tôi nữa cơ. Và dĩ nhiên tất cả các mảng anh đều không biết gì và ng* giống nhau. Nhưng anh ng* lại được cái rất tinh tướng. Cũng phải công nhận anh giỏi luồn cúi bợ đít thật, thời nào cũng có sếp chống lưng cho.

Công Ty như L nhân sự pV xong hỏi đ*o thấy trả lời, thằng PV chẳng biết mẹ gì

Khuyên thật anh em nào dev Mobile hay Web mà trình độ không cao lắm, muốn an phận và biết bợ đít thì nên vào đây nhé. Kém tí nhưng ngoan với nghe lời , tôn sùng a Hải là được. Vì anh có biết gì về tech đâu, a chỉ biết đứa nào ngoan với anh là được thôi. Còn anh em muốn phát triển thì chờ khi nào anh bị đuổi tôi sẽ đăng bài thông báo cho anh em vào apply nhé

đứa nào bất mãn thì nên phản ánh trực tiếp với lãnh đạo. ko vừa ý hay thoải mái thì tự giác out game. Cảm thấy dủ khả năng thì ló mặt ra ... đừng ẩn danh bêu xấu, hèn lắm tất nhiên cty nào cũng có vấn đề, sống đừng nên gay gắt và bất mãn làm gì vì CIO trống lưng cho tao,

Nộp CV bao lâu mới có lịch phỏng vấn nhỉ mọi người? em nộp 1 tuần rồi, hay là trượt rồi nhỉ?

Đang chuẩn bị apply vào mà thấy cty nhiều drama quá, đọc hết review thấy 2 nhân vật là c Hoa và a Hải. ko biết nếu vào làm có phải làm việc nhiều với 2 anh chị này không hix

Chị HR ko hiểu IQ bao nhiêu mà ra cái đánh giá 6 tháng khôn hết phần thiên hạ. Như này phòng/tt nào nhiều ng thì đơn vị đó sẽ dc vote điểm cao nhất. Đặc biệt là HR manage cái file này xong yêu cầu các đv đánh giá HR thì đứa nào dám đánh giá thực tế?