Ra vô 2 lần, gặp team làm game hãm, sếp lấy tiền nuôi gái chơi game, trưởng team thì bao che cho 1 thằng sida lên làm lead 1 con game mới. Cuối cùng game fail, cả team giải tán. Xong rồi bye luôn
- phỏng vấn 3-4 vòng, làm slide, present, phỏng vấn hẹn vòng cuối xong cuối cùng hủy ngang với lý do close vị trí không tuyển nữa. dù lý do là gì đi nữa thì nó cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của VNG, HR VNG.
Ko liên quan VNG nhưng mọi người cho em hỏi ạ. Thời gian vừa qua em có thực tập tại 1 cty làm game, sau khi gặp 1 số khuất mắt thì em xin nghỉ và đã được chị HR chấp thuận, nhưng h chị ấy nt với giọng điệu ko muốn thanh toán tiền lương cho em, h có cách nào giúp em giữ lại lương ko ạ vì thằng sinh viên mùa dịch rất cần tiền? (em hoàn toàn ko có hành vi nào gây xấu hay lời lẽ mất dạy dành cho công ty hết nha vẫn nhắn tin rất lễ phép ạ)
Cho hỏi mấy vị trí senior/principal Data ở bên này apply vô thì cần biết gì nhỉ, lương lậu ổn ko
Ai cho em xin quá trình phòng Data Scientist của VNG với ạ.
Vng có văn phòng nhìn xịn xò, không gian làm việc khá là ngon. Phù hợp cho các bạn thực tập hoặc vừa ra trường làm 6 tháng - 1 năm rồi nghỉ. Đó là lí do tại sao tuyển dụng rầm rộ, team HR có vẻ to, thì nghỉ nhiều tuyển nhiều. Vài tháng trước nghe ông anh khen vng kinh khủng, khen dã man xong vài bữa sau lại nghỉ. Rồi đám sinh viên nghe được lại vô thực tập cứ vậy 1 vòng luân hồi. Ngay cả chương trình VTF cũng đã thấy như vậy rồi, có thể đây là chiến thuật của team HR. Bảo là lấy phù hợp nhất nhưng phù hợp nhất là top ng giỏi nhất thôi. Mấy đứa đậu cái VTF đó, tôi cá 90% mấy bạn đậu VTF đó sẽ làm ở VNG dưới 3 năm, vì mấy đứa đậu VTF đó toàn đội tuyển quốc gia, quốc tế, sau này cũng ra nc ngoài du học, làm hoặc tìm cty nước ngoài làm. Chứ mấy đứa đó sao mà ở lại VNG được vì còn nhiều cơ hội ngon hơn mà. Bản thân tôi từng rất muốn vào VNG từ nhỏ tới giờ luôn nhưng rớt VTF ở vòng 2 khiến tôi hơi buồn chứ không nản vì mấy đứa đậu toàn những đứa giỏi hơn tôi rất rất nhiều. Sau đó trải qua t hêm vài chuyện nữa tôi mới thấy mọi thứ làm tôi thất vọng hơn so với vẻ ngoài rầm rộ. Vì là ước mơ thuở nhỏ nên cho 3 sao.
Mn cho e xin review môi trường làm việc ở đây ạ, e sắp apply vào vị trí marketing bên này
VNG có thằng Hoàng Vinh rất bố đời kiêu ngạo luôn cho mình hơn người khác, ăn cơm mắm cáy nhưng thích nói chuyện chính trị. AE nào tính làm cùng với thằng này xác định bợ đít được hãy join còn không nên apply qua bộ phận khác
Có ai bị như mình không? Apply trên web tuyển dụng của công ty nhưng không có bất cứ phản hồi hay thông báo nào từ HR hết :( Tâm sự từ 1 người đã apply được 1 tháng...
Bữa có pv ở VNG, Round 1 là Technical Interview cũng không quá khó, và anh Team Lead chuyên nghiệp, rất nice với ứng viên. Round 2 là pv với nhân sự, mình có cảm giác nhân sự không có nhiều thiện cảm, ko nói nhiều về phúc lợi, phải đến mức mình nói gần hết ra thì mới khơi ra. Sau pv thì đợi 1 thời gian thì dept head đánh rớt cũng chả hiểu tại sao.