chả biết ai khen gì , chứ mình có thằng bạn làm trong đó 5 năm rồi làm từ nó đi thực tập tới giờ mà lương có 25 Tr , nó đang làm leader java cái team payment của zing
vấn nói chung dễ, mới vô code dạo, kiểm tra số chính phương, kiểm tra có 2 kí tự liên tiếp trong 1 string ko, có thì swap 2 kí tự đó :go::go: Data structure hỏi LL, quick sort vs merge sort, complexity, binary search tree,khi nào dùng LL/array; OOP hỏi có biết design patern nào ko, mình quất ngay singleton :go::go: 4 characteristic của OOP, polimorphisim, static var, phần cuối cùng là statistic, phân biệt mean, mode, median, khi nào sài 3 cái đó, cách phân biệt dữ liệu phân tán, tập trung, linear regression vs logistic regression, standard deviation. Mình nhớ bao nhiêu đó thôi, mình thì trả lời chắc cũng 90%, còn giải thích cặn kẽ ra nữa cơ, cuối buổi ông pv còn khen em biết nhiều, GPA khủng, tiếng anh cũng giỏi sao ko học lên hay đi du học :go: Cuối cùng tạch vì 1 thằng fresher trường XXX (mình học KHTN) :sogood::sogood: Kệ mẹ VNG đéo quan tâm, apply thêm 4 cty nữa éo rớt cty nào, mới hôm qua nhận offer cty này, lương cũng ok, hợp sở thích, tuần sau đi làm
Nói chung vào cũng ổn, môi trường toẹt vời, cứ vào đi rồi biết không thất vọng đâu haa