Vng có văn phòng nhìn xịn xò, không gian làm việc khá là ngon. Phù hợp cho các bạn thực tập hoặc vừa ra trường làm 6 tháng - 1 năm rồi nghỉ. Đó là lí do tại sao tuyển dụng rầm rộ, team HR có vẻ to, thì nghỉ nhiều tuyển nhiều. Vài tháng trước nghe ông anh khen vng kinh khủng, khen dã man xong vài bữa sau lại nghỉ. Rồi đám sinh viên nghe được lại vô thực tập cứ vậy 1 vòng luân hồi. Ngay cả chương trình VTF cũng đã thấy như vậy rồi, có thể đây là chiến thuật của team HR. Bảo là lấy phù hợp nhất nhưng phù hợp nhất là top ng giỏi nhất thôi. Mấy đứa đậu cái VTF đó, tôi cá 90% mấy bạn đậu VTF đó sẽ làm ở VNG dưới 3 năm, vì mấy đứa đậu VTF đó toàn đội tuyển quốc gia, quốc tế, sau này cũng ra nc ngoài du học, làm hoặc tìm cty nước ngoài làm. Chứ mấy đứa đó sao mà ở lại VNG được vì còn nhiều cơ hội ngon hơn mà. Bản thân tôi từng rất muốn vào VNG từ nhỏ tới giờ luôn nhưng rớt VTF ở vòng 2 khiến tôi hơi buồn chứ không nản vì mấy đứa đậu toàn những đứa giỏi hơn tôi rất rất nhiều. Sau đó trải qua t hêm vài chuyện nữa tôi mới thấy mọi thứ làm tôi thất vọng hơn so với vẻ ngoài rầm rộ. Vì là ước mơ thuở nhỏ nên cho 3 sao.