Đợt này đội Game Designer có bị cắt giảm nhiều không các bác? Em đang tính apply mà hoang mang quá
nghe nói nhân viên tốt được tặng nguyên con xe Mẹt luôn, mà sao lại có tin đồn giam lương nhân viên vậy nhỉ? công ti muốn làm truyền thông hình ảnh đãi ngộ tốt hay sao
Các em cứ yên tâm mà chiến, chúng ta sẽ trở lại lợi hại hơn xưa, IPO Mỹ đang đến rất gần, anh em chúng ta sẽ trở thành triệu phú hết nhé, lúc đó mặc sức mà hưởng thụ, tha hồ gái gú, ko còn phải ngồi code ngày code, ko ai bị trĩ nữa. A hứa
Ảo thật. Cắt giảm thì nhanh mà giữ lương nhân viên thì lâu thế ? HR hứa lên hứa xuống sau 14 ngày quyết toán thì sẽ có mà gần qua tháng 11 rồi chưa thấy lương tháng 9 đâu. Tầm này chọn cty nào ổn định mà vô ae ơi. Với VNG, Tết cách xa ngàn cây số rồi
Ở đây có con Vivian Loan Trần xam lz chết mẹ. Thảo mai thảo đào, bày đặt học coaching coach kiếc gì toàn thứ diễn sâu đâm thọt
Nghe đồn đang cắt giảm trong âm thầm à anh em?
VNG tèo cũng là điều tốt cho xã hội thôi: Game thì hút máu, tuyển dụng thì toàn tách lương tách BHXH để ăn bớt trên đầu nhân viên, chuyên tuyển freshers để dễ bề sai vặt, manager thì giấu dốt, Head xịn ko ai ở quá 1 năm, làm ăn ko rõ ràng, chuyên báo lỗ nhưng thích to còi ngáo ngơ tự huyễn hoặc khoe mình giỏi.
fanpage VNG đăng hình kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20, mà nhìn dàn nhân sự trong công ti cái tao tưởng nhầm page ko á, toàn dân Tàu khựa mắt hí, riết ko biết trước định apply vô đây mà chưa kịp nộp cv có phải là sự may mắn ko, chứ môi trường mà làm chung với bọn tung cẩu là thấy ko hay rồi
Gần ngày onboard thì bị báo cancel thôi tuyển vị trí, bó tay