Trung Nguyen International

13 Kỳ Đồng District 3 Ho Chi Minh
1.3
Viết Review công ty Trung Nguyen International

Sau 3 tháng làm việc tại đây thấy chả được gi ngoài phí thời gian

Cho em hỏi cty này với Trung Nguyên Legend có phải 1 ko ạ, văn phòng ở BTX? Thấy mn phốt nhiều quá, ko biết có ai đang làm cho em review tình hình hiện tại với

Các giám đốc, quản lý năm 2022 đang kiện Lê Hoàng Diệp Thảo nợ lương , quịt lương . Công ty này sớm muộn gì cũng bị sập thôi

Mình ngoi lên để hỏi tết năm nay cty có drama gì hot không mng

1. Tớ vừa nộp đơn kiện Tê En Ai 2. Tớ mail cho costco

Kingcoffee hay TNI mà là tập đoàn gì, nơi rửa tiền của bà Th. Cong ty làm ăn như đa cấp. Tầng 1 gì đó là nơi tập hợp của các nv bán hàng đa cấp. Ai muốn làm việc ở đây thì né gấp.

Đọc hết mớ rv ở đây mà vẫn có ng đủ can đảm nộp CV xin việc ghê thiệt.

Giờ cty này tìm người cực kì khó vì phốt bà Thảo quá nhiều. Ko giống như mấy năm trước thiên hạ còn tin ông Vũ bị thần kinh, bả bị hại. Giờ cty ông Vũ điều hành càng ngày càng đi lên ngay cả trong mùa suy thoái thì nhân dân lại càng nhận ra sự xạo chó của chị CEO chuyên mua bằng mua giải về chất đầy phòng làm việc để thẩm du tinh thần. Cty cắt giảm nhân sự đến nổi giờ 1 người làm công việc của hai ba người. Trước đây dù công ty ko có phúc lợi mẹ gì, nhưng ít ra làm văn phòng còn được nghỉ t7 cn, nhưng giờ bắt t7 cn nhân viên phải ra đường bán hàng quảng cáo app kiếm user thành ra tuyển người càng khó. Hầu như các phòng ban quan trọng giờ chỉ đi mời người cũ về làm lại chứ ai mới vô thử việc 2 3 ngày là người ta nghỉ vì không chịu nổi. Túm quần lại các bạn trẻ có nghe tới King Coffee gì của Lê Hoàng Diệp Thảo thì lo mà túm váy chạy lẹ đi nha :))))

Có 3 thứ trên đời không máy móc, nhà khoa học nào dự đoán nổi: 1. Kết quả vietlot 2. Lòng dạ đàn bà 3. Ngày Hr manager của king cọp phi nhận việc và nghỉ việc ???

Cho hỏi , bộ phận Finace ở đây như thế nào v mọi người. E cảm ơn