Teko Vietnam

Teko Vietnam

54 Vincom Nguyễn Chí Thanh Dong Da Ha Noi
Viết Review công ty Teko Vietnam

HR hãm lol vô duyên. người hỏi ngáo công thức

Dạ anh chị em bạn bè cho e hỏi có ai từng làm bài test đầu vào vị trí intern BA của công ty Teko chưa ạ? (Nếu có thì mn cho em xin review với ạ?) . Em sắp làm bài test nên lo quá ạ :((((

Đánh giá dự án/nhân viên theo cảm tính, không có tiêu chí minh bạch nên rất dễ gây ức chế cho nhân viên hoặc member dự án nào bị đánh giá thấp hơn. Còn được đánh giá cao thì ăn đậm.

Nghe kể là sếp cặp kè với nhân viên có gia đình, xong đuổi cmnl người yêu hay chồng của bà nvien đấy ra khỏi cty. Anh em Teko vào verify cái

Công ti phù hợp cho intern và fresher, còn ae nào từ junior trở nên thì tôi khuyên thật nên né luôn nhé

Công ty phù hợp với intern và fresher, làm cứng tay 1 2 năm rồi đi. Khuyên thật lòng.

Cty 7 năm nhưng không có 1 product ra hồn, giờ đi chuyển qua blockchain, bỏ hết erp với omni. Đã nghỉ việc o đây

Công ty có ladder rõ ràng dev, nhưng lại đánh giá performance review bằng việc so sánh công việc của mình với người khác =)))) đừng tin vào cái ladder nhé mn, chẳng có ý nghĩa gì đâu

Bài test cho 3 tiếng bắt làm đủ thứ trên trời dưới đất. BA kiêm Designer kiêm PM. Thánh hay gì

Đang thắt chặt chi tiêu, anh em senior nghỉ hết, dev làm mệt chết bỏ