tất cả mọi thứ đều okeeeeeee. Nhưng cấp máy hơi cùi nhu cầu để code.( Chip U, k có card đồ hòa, vào CF GO rất lag)....
C&B cực kì tệ, đặc biệt thiệt thòi cho CN văn phòng TPHCM. Mỗi lần cần hỗ trợ giấy tờ gì thì cứ đếm theo đơn vị vài tháng. Ko hiểu bận bịu gì mà cái gì cũng hẹn, mà thời gian hẹn có khi cả nửa năm (từ sổ BH cho tới thuế má,...)
Quy trình PV cứ thích giải thuật và giải thuật, phù hợp sinh viên mới ra trường, còn nhớ bài vỡ. Nếu các bạn có phỏng vấn xin về nhà ôn lại các giải thuật trước khi pv. Chúc may mắn suôn sẻ
1. Có bác nào từng làm Product bên này cho em hỏi team Product có ok ko a? E vừa được HR bên này liên hệ cho vị trí Product Manager, có giới thiệu Teko đang muốn build một platform giúp các công ty được Teko Ventures đầu tư/sở hữu có thể hợp tác/làm việc với nhau nhưng cũng chưa rõ chính xác ntn? 2. Bác nào làm rồi có thể cho em tham khảo range lương của bên này cho vị trí Product Manager thì tốt ạ. Cảm ơn các bác.
anh chị em bạn bè cho e hỏi phỏng vấn thực tập sinh ở teko có bài test trên hacker có khó không :D
em ứng tuyển thực tập cùng bạn thử mà bị con mụ nhân sự đưa đi lượn mấy vòng rồi bắt chụp ảnh như dắt đi tham quan sở thú, nhìn khỉ làm việc. Đứng nghe loáng thoáng mấy ông hình như bên cho thuê kêu thuê chỗ làm chung mà toàn chơi trò đấy để loè thực tập.
Mặt bằng lương ở đây bao nhiêu anh em? Lương cho senior là bao nhiêu vậy?
Thử việc mấy tháng mà không chịu nổi văn hoá nhà quê của mấy bọn nhân viên cũ, out luôn. Lương trung bình nhưng cứ nghĩ cao bất thình lình.
Mình chuẩn bị phỏng vấn thực tập ở Teko mà thấy m.n bảo khó.Ai đã pv ở đấy rồi tư vấn hộ mình với ạ