Cho mình hỏi mức offer thật cho mid level ở đây là bao nhiêu nhỉ ? Thấy toàn intern review hay sao ấy :(
Mấy anh chị từng làm đây cho em hỏi tuyển intern có quan trọng GPA không ạ Em có 2.5 có mấy prj mà k dám apply
a/c cho em hỏi BA ở đây thì làm những công việc gì, phỏng vấn như thế nào ạ, có mấy vòng ?
Thời gian làm việc thoải mái Đặc biệt là đồ ăn từ sáng đến tối Free, không sợ đói :)). Mỗi ngày đi làm là 1 niềm vui :))))
Cty có vẻ hơi chiều n/viên quá, mình vào thoải mái vl, nhiều lúc thấy ae dev hơi thiếu chủ động và cái tôi cao, kiêu kiêu kiểu éo j ý!!! Đc cái girls dev xinh phết, nhất là e Mỹ Hạnh
nhân viên hút thuốc khắp nơi, phiền hà xung quanh, nói chung nông dân, kém
Công ty thoải mái năng động có hệ thống quản lý công việc riêng. Mặt bằng chung tốt , nhân viên đa phần từ UET , BK ,... Test đầu vào cao hơn các công ty khác một chút. Trước hơi ít việc để làm, h đỡ hơn r :v
Công ty như nào thì chưa biết. Cơ mà bên này có văn hoá kiểu mất lịch sự cực kì. Thuê cái coworking làm việc mà cứ nghĩ là của riêng công ty không bằng. Không gian chung thì đi lại cười nói hô hố như mấy thằng nhà quê lên phố.