Selex Motors

Selex Motors

1 Dai Co Viet Hai Ba Trung Ha Noi
1.8
Viết Review công ty Selex Motors

Nhìn vào tên tao đi cái đám thất bại bị layoff !

Bạn nào lên đây kêu than, thì thực sự các bạn không hiểu thế nào là một start-up. Các bạn ứng tuyển vào đây, các bạn biết rõ đây là công ty start-up thì nó phải trải qua các giai đoạn thăng trầm. Các bạn nghĩ tiền của công ty đào từ dưới đất lên hả? Ai là người đi tìm nhà đầu tư, gọi vốn để duy trì công ty hoạt động? Đã xác định làm việc ở startup thì phải chấp nhận gian khổ để, tin tưởng vào tương lai phía trước để có những thành quả lớn. Nếu cứ tư duy theo kiểu làm công ăn lương thì mãi mãi chỉ bình thường thôi ha.

Nếu có luân hồi, thì chắc kiếp trước t sống thất đức lắm, nên giờ mới đầu thai vào cty như thế này...

các em TTS hãy học boxing của Dương gió tai để vùng lên chống ách bóc lột của Sê nếch. Tương lai các em có sánh vai được với các cư dân Thread city hay không là phụ thuộc vào hành động của các em hôm nay . Cố lên các em, thân ái, chào quyết thắng !!

Cảm ơn Selex đã cho tôi biết công ty đang làm tốt như thế nào. AE tự tin tìm việc nhé. Không còn cty nào tệ hơn Selex nữa đâu!!!

Xin review K Trang với mọi người ạ. Dân miền nam thắc mắc quá hihihi

Nè xã cty này ra, gớm quá. Vô đây ghét bắc kỳ vl

Éo hiểu sao phông bạt thế mà cuối năm layoff 40%, tận dụng sức TTS như trâu ch*, 8 9h tối về sẽ không ai nói gì, có khi OT 10h đêm không được thêm đồng nào. CEO suốt ngày phông bạt, qly cấp trung thì bợ đít, chối trách nhiệm, cái éo gì cũng đổ đầu TTS. Đi xin cái YCMH thì bà TP cung ứng hạch họe lỗi chính tả với hành TTS nửa ngày trời chạy lên chạy xuống, mặt như cái bơm, đánh giá này nọ. Tệ nhất K Trang, éo tài cán gì lúc nào cũng văn vở tự hào, ràng buộc cái hợp đồng thối nát. Mới ra trường bập phải éo rút nổi chân ra. Tóm lại anh em cẩn thận, xa chân vào đây tàn đời, anh em xứng đáng ở một môi trường tốt với công sức tấm bằng kĩ sư của anh em. Làm éo hết việc còn phải chạy.

Đọc review cty mà sợ thật. Mạnh dạn vote cho cty 1 sao, vì 5 sao là cờ của Trung Quốc =)))

mình là người dừng công việc tại công ty, hôm đó Trang hỏi CV của mình và gửi CV cho 1 bên, mình tìm hiểu thấy công ty ổn và được mời phỏng vấn. mọi người nghĩ phòng nhân sự quyết định tất cả, nhưng nếu trưởng phòng giữ bạn, giám đốc giữ bạn thì bạn vẫn làm việc bình thường, nên mới có chuyện người off người không off