Người ngoài thôi nhưng theo tại hạ đánh giá thì thối nhất là ông KP rồi đến ông này, rate 1 cho liên tục, đúng là không có lửa làm sao có khói
Em năm nay mới vào công ty được vài tháng tưởng big4 như nào mà hoang mang quá các bác ạ, người đi liên tục xong bắt bọn e mới vào chưa biết gì làm như trâu như chó, không làm xong thì đe nẹt này nọ, không cho charge rồi cho rate thấp, nhất là 2 TM Cái Lan (CL) và Thiên Sứ (DTS). 2 máy chém này dồn nén liên tục. Batch e thì hô hào nhau nghỉ. Em hoang mang quá các bác ạ. Cần lắm 1 lời khuyên ???
Nếu như em book annual leave mà vẫn bắt em làm việc thì em nói thẳng luôn là em ko làm đc. Công ty này ko thiếu ng làm đc thế đâu ạ, book ng khác đi đừng book em. Peace!
Mình là ex pwc mà phải công nhận HR công ty làm ăn như loz =)) HR thì thiếu chuyên nghiệp vl, khi cần giải quyết công việc thì tìm đéo thấy đâu, email, nhắn tin im bặt. Có năm career round table để đánh giá nhân viên, HR tính sai mẹ nó rating của người ta thay vì dùng weighted average rating dựa trên working hours thì lại tính average dựa trên số job đi =)))) thế đéo nào mà ban lãnh đạo vẫn im lặng bỏ qua. Chưa kể mẹ HR tên AT còn có những phát ngôn hồn nhiên và thiếu não kiểu như " 1 năm kinh nghiệm của tụi em không là gì cả" =)))))))))). Thôi nay kể tới đây thôi, bữa sau hứng thì kể tiếp, để năm sau công ty còn nhận giải BEST HR AWARD
Mọi người cho xin tí review cho vị trí Senior Associate Marketing Communications với ạ. Review của người trong cuộc hoặc các quan sát viên các phòng ban xung quanh luôn ạ. Many thanks!
Công ty là nơi xứng đáng để vào ạ. Nhưng 1* cơ làm gì nhau nào
Công ty ăn chặn vãi loằn. Các e nào mới vào công ty đừng mơ tưởng nhiều quá nhé. Chuẩn bị làm bao cát đi
Tôi cảm giác trang web này như cái thùng rác bởi những comment ẩn danh chẳng biết ở đâu ra với giọng điệu đầy thù oán (chẳng hiểu có phải nhân viên thật không hay lượm lặt ở đâu vào viết). Đọc giải trí thôi mấy bạn nhé.
Ở HN có kiểu chia job buồn cười lắm. Cũng là senior, nhận lương như nhau nhưng có đứa ăn toàn con dễ, con thơm, per diem ngập mồm, còn có đứa toàn đi hót rác. Mình thì vật vã hót đến tận 31/3 còn thằng ml kia giữa tháng 3 đã ra hết báo cáo. Bias của 1 số ông bà Manager thì phải gọi bằng cụ. Quý thì cho OT ngập mồm, vài trăm tiếng chưa nhân hệ số là bth, có đ quý thì budget ăn tối còn đ có, tự xuống mua bánh mỳ dưới chân keangnam mà ăn. Mình bán máu đủ mua slot chỗ mới rồi đi, chứ làm đ có suất lên tiếp.