Cho mình hỏi lương new Audit Manager ở đây tầm nhiêu vậy mọi người ơi
Mình đang phỏng vấn vị trí HRBP cho khối Audit. Cho mình xin ít review về môi trường làm việc của HR và Head of Audit tại HN với ạ. Thấy đọc review mà hoang mang quá
Em muốn hỏi range lương fresher tax ở đây là bao nhiêu a. Và khi nào đc lên level v ạ
Ẩn danh nói sao cũng đc ha. Nói chung cty ok với ai ok, với ai ko ok thì nghỉ mẹ đi bạn
Phỏng vấn mất 3 vòng + test, HR lúc liên hệ thì nhiệt tình niềm nở nhưng phỏng vấn xong mất hút luôn. Đồng ý là ở VN việc HR cư xử như này là rất phổ biến nhưng với một công ty to như PwC thì nên làm việc chuyên nghiệp hơn. Gửi một cái mail hay một cái tin nhắn mất bao nhiêu thời gian đâu, dù gì ứng viên cũng mất công lên công ty mấy lượt phỏng vấn, thể hiện chút tôn trọng với người ta đc ko? HR PwC ở Hà Nội nhé!
Mọi người cho em review về phòng Marketing của công ty được không ạ?
Cứ mỗi lần đến Townhall là như trò hề. Mọi câu hỏi liên quan đến benefit đều bị gạt bỏ như mọi khi.
Mấy anh chị em cho em xin review của bên People and Organization Consulting ở Hà Nội với ạ (Tư vấn vận hành về Nhân sự). Nếu có info về lương lậu, bổng lộc, đồng nghiệp hay drama thì tốt quá.
Anh chị cho review audit mùa bận năm nay như nào với ạ. Năm sau em vào công ty rồi, lo quá :((