Netpower Vietnam

Netpower Vietnam

1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Netpower Vietnam

Nghỉ cty cũng dc 2 năm rồi, ko biết giờ sao phốt nhiều thế nhỉ ? Linh HR là ai? rồi bạn Duy là ai nhỉ? ko biết sự tình thế nào ấy.

Mấy đứa chửi nhau ra chỗ khác cào phím nhé. còn anh thấy làm việc ở đây ok thế thôi.

hình như cty sắp sập tiệm hay sao mà thấy mấy sếp lớn ra mở cty riêng, im ắng hẳn

fanpage người ta đăng tin tuyển dụng ầm ầm, minigame thú vị, share kiến thức về tech bổ ích, còn bên đây cái page để đói mốc mỏ cả nữa năm, do có admin là một đứa bất tài nhưng lại thích tỏ ra mình nguy hiểm, mưu mô thủ đoạn gian trá xảo quyệt, chỉ được cái ăn chơi là chính lại hay gắp lửa bỏ tay người, mồm mép thì điêu ngoa chuyên dựng chuyện bôi bác vu hại người khác nên có cái ý tưởng gì đâu mà đăng bài. ah mà giờ cái fanpage ấy biến mất tiêu đâu luôn rồi á ta

Em đã im lặng quá lâu và em nghĩ bây giờ em cần lên tiếng để bảo vệ bản thân và chấm dứt chuyện này. Em xin tóm tắt sự việc như sau, bạn NBD đã ứng tuyển vào chương trình Internship của Netpower vào năm 2023. Bạn pass vòng 1: Technical Test nhưng fail vòng 2: Interview, nhưng bạn lại nghĩ rằng do HR tác động, công tư không phân minh nên bạn mới fail. Trong lúc làm bài test ở vòng 1, bạn đã lén chụp hình công ty đăng review lên Google, nhận thấy không phù hợp nên ban lãnh đạo công ty đã yêu cầu HR liên hệ với bạn để gỡ xuống. Bạn đã chối rằng mình không làm. HR có liên hệ Skype của bạn để yêu cầu bạn gỡ xuống thì bạn bảo HR "truy lùng Skype để đe doạ bạn". Sau đó, khi bạn nhận được mail fail interview thì bạn liên tục reply bảo rằng HR lùa gà có nhiều ứng viên để nhận bonus từ phía công ty. Cùng hôm ấy, định vi trên Google của công ty bị sai nên không hiện thị được đầy đủ thông tin và hình ảnh công ty. Vì bạn đã không có thái độ hợp tác từ trước đó nên lần này công ty làm việc thẳng với trường ĐH vì công ty đã kí hợp đồng với BKU trong đợt Internship này. Công ty cũng chỉ nghi ngờ và có đặt lịch meeting giữa bạn và trường để xác nhận thông tin từ các phía. Sau buổi họp hôm đó, bạn cũng đồng ý xin lỗi và xoá hết các bài viết về em và về công ty nhưng sau đó lại email cho trường tố giác ngược lại công ty và không thực hiện lời hứa. Số lượng review bạn viết dưới dạng ẩn danh trong suốt 1 năm rưỡi qua lên đến con số hàng chục. Bạn nói em chèn ép nhân viên, ăn chặn tiền từ thiện của công ty, báng bổ đến trường đại học và các tổ chức em đã từng làm, cùng vô vàn các lời nói khó nghe khác. Hơn 1 năm rưỡi qua, em và công ty đã im lặng vì không muốn chuyện này lớn thêm nữa nhưng bạn vẫn cứ tiếp tục bịa chuyện làm ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự của em. Đây là bài cuối cùng em đăng vì muốn biện hộ cho bản thân, vì em CHƯA TỪNG LÀM GÌ SAI để cảm thấy có lỗi với bạn và các đồng nghiệp khác trong công ty cả. Còn nếu mọi người muốn biết rõ hơn về câu chuyện, mọi người có thể nhắn tin trực tiếp cho em, em còn lưu giữ tất cả các bằng chứng bạn đã làm.

bản chất dơ nhưng lúc nào cũng muốn người khác nói tốt thậm chí là nghĩ tốt về mình , bố con nhỏ TA vừa điên lại vừa bệnh

công ti bị chửi chả thấy đứa nào thèm lên tiếng bào chữa dù còn làm việc tại đây , thế mà con L**h bên phòng ban HR bị chửi thì có mấy đứa tự nhận là bạn bè với lại đồng nghiệp làm chung vô khen lấy khen để , kiểu c,ớ,t thơm mà sao lại có người dám chê , ủa vậy ai là người trả lương cho tụi bây ^^ từ điều phi logic trên , người biết nghĩ một chút cũng có thể suy luận được là con L**h nó muốn che giấu bản chất dơ với bẩn của mình nên tự vô viết vậy thôi , chứ chẳng có ai gọi là bạn bè với đồng nghiệp nào ở đây cả

ngộ lắm nha pà con mỗi lần con L..h HR bị phốt trên đây là y như rằng có mấy bài/cmt tự xưng là "bạn bè / đồng nghiệp" vô bênh vực nói đỡ cho nó, nào là >, hay > vân vân mây mây ... ủa sao người bị phốt thì không thấy lên tiếng nào, mà người đứng bên ngoài lại vô bênh tới tấp như bị ai lấy gậy thọc vô lone vậy =)) mà chưa kể HR manager bị nói xấu đầy ra còn chẳng ai thèm vô bênh, thậm chí cả công ti Netpower bị chửi cũng chẳng ma nào lên tiếng chống chế , vì nếu thật sự là người của công ti thì khi thấy nơi trả lương cho mình bị nói xấu, nếu đã rảnh rang mà bênh con L..h thì hà cớ gì không bênh luôn cả công ti => 99,99% con L..h tự vào viết cmt nói tốt , đánh bóng cho bản thân để che đậy cái sự xấu xa dĩ dãng dơ dáy dễ zì zấu ziếm của nó

ace trong công ti cho em hỏi là con Linh HR còn làm ở Netpower không vậy, chứ em là e thấy cái fanpage Netpower VN bỏ mốc meo cả gần nửa năm nay rồi, nên nghi là con nhỏ này đã bị đuổi việc qua công ti khác. ôi nếu đó là sự thật thì mừng cho Netpower và cũng xin được chia buồn với công ti mới mà nó xin vô làm được =((

Đã từng làm việc ở đây 1 thời gian, hồi đó làm việc thì có các HR cũ, sau thời gian thì thay máu đổi HR khác (lục đ*c nội bộ). Nói chung làm đâu cũng có toxic cả, việc mình mình làm. Ở hướng dev thì mình thấy. + Đợt mình pv thì 2 round, hr vs leader khá nice, round1 pv tech or chuyện phiếm hahaa, round 2 pv deal lương với hr. + Nếu vô team product thì oke, team outsource cũng tùy, hơi vất vả xíu. Product thì ổn định lâu dài, công nghệ cũ, outsource thì công nghệ mới mà tùy vô dự án ngon hay ko. + Đợt mình làm thì 1 năm wfh dc 5 ngày free, còn hơn thì phải request, 1 tháng có 1 ngày off, hồi mình còn làm thì cuối năm quy đổi sang tiền lương bán lại cho cty -10% thuế nữa nhé, nghĩ lại cay nhưng mà ngày nghỉ cũng nhiều, dc tiền thì càng tốt. + Lương thì fresher tầm 8 9tr, junior 15-20, middle 20 trở lên, à mà cty trả lương bằng NET nhé mọi người, bảo hiểm chắc tầm 80 90% lương thôi, ví dụ lương 20 thì bảo hiểm chỉ tới 18tr thôi nha. à có 16h hay 16h30 dc giải lao 30p ăn trưa t rái cây, bánh trái gì đấy, nghỉ trưa 1 tiếng. + Bàn ghế thì thoải mái nha mn. + Leader thì cũng tùy leader hãm hay ko, đồng nghiệp thì tùy vào team nào thì team đó hãm đổ lỗi cho nhau. + Intern vô đây sẽ là 3tr, pass intern thành fresher thì là 8 9tr net gì đó. + Đợt vừa rồi có cho layoff 1 số người + ko kí hợp đồng tiếp với một số người. Nghe bảo chắc cũng có bồi thường hoặc ko nếu bạn hiền. Làm ko được việc nếu bị complain nhiều cũng bị layoff, bồi thường hay ko ko biết, mà ở đâu cũng vậy, làm ko dc bị complain nhiều thì ko kí contract tiếp thôi. + Thưởng tết thì chỉ có 1 tháng lương hoặc chia đều 12 tháng để nhận tháng 13 chứ ko có lương tháng 14 15 16 gì đó như các cty giàu sụ khác. + Company trip ok , hành xác là chính, vô chụp hình thể thao tham gia cùng mn gì đó, thích hợp cho ai thích thể thao hoặc hướng ngoại. + Cty nhiều bè phái, cũng như nhiều kẻ nịnh bợ. + Cty có nhiều người làm từ 2 3 năm là nhiều, 4 năm hay 7 8 9 10 năm cũng có là các bạn hiểu rồi, tỉ lệ người vào thì ít nên người ra cũng ít. Nói chung là có những dev làm tới 7 8 năm cũng nhiều, đa phần là leader, các anh này có khá nhiều exp, còn tính cách hay sao thì phải trải nghiệm mới biết được, mà các bạn nên nhớ là ko ai có trách nhiệm để giúp đỡ bạn. Việc bạn bạn làm, làm ko dc thì out thôi. + Nghe nói đang có lục đ*c sẽ còn layoff nữa, mà cũng ko quan trọng, dev giỏi thì ở đâu chả vậy.