Vphong nhìn okie rộng rãi. Pvan gặp anh lead cũng khá cool nhưng sau đó gặp anh Head cảm thấy lại khó khăn trăm bề. Chưa biết bên trong như thế nào. Môi trường làm với người NaUy nhưng cũng ít giao tiếp tiếng anh. Bạn nào từng làm ở đây cho xin ít review với ạ.
Phỏng vấn anh CTO hỏi xong chưa kịp trả lời cứ bị ảnh chặn họng. Xong còn hỏi các câu về đời tư làm cho ứng viên cảm thấy thảm hại. Mình nhận được offer nhưng từ chối.
Công ty phỏng vấn xong không thèm phản hồi cho candidate là PASSED hay FAILED. Mặc dù PV thấy khá ok, nhưng chờ hoài ko thấy hồi âm. Làm ăn chán vãi
Người đăng chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung chứ bên mình không có chịu, okay?
- Cty từ lúc sếp người Việt lên toang lắm. Từ thời công ty huy hoàng, bây giờ điêu tàn. Anh em cũ bất mãn cũng nghỉ việc nốt. - Cảm giác mọi thứ đều khó khăn lên, bắt log giờ trong khi KHÔNG CÓ TASK. - Sếp chỉ ngồi canh me coi NV nói xấu mình cái gì. - HR lạm quyền, cùi bắp. Để 1 người chuyên làm về lương lên nắm HR manager. (vì theo phe mình và giỏi nịnh). - HR assistant mà giọng điệu cứ như mẹ thiên hạ. (cũng vì được sếp thương, giỏi nịnh). - Cty càng ngày càng hà khắc. -
Sếp tin tưởng giao quyền quyết định và luôn động viên cứ làm, sai thì sửa. Sếp hiểu những khó khăn nhân viên đang gặp phải và không đặt nhiều áp lực
Sếp cty là người không trung thực. Leader là giỏi nhưng hơi ngông. Mọi người làm cần chú ý nịnh bợ chút là được. Gốc norway nhưng là cty gia đình. Nên thường không chuyên nghiệp
cty có vấn đề về đấu đá nội bộ, lương lậu cũng ổn nhưng size khá nhỏ, làm cho chủ người norway, không nên vào