Netpower Vietnam

1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Netpower Vietnam

Công ty mới chạy seeding 5*

Bắt cài phần mềm chụp màn hình trong khoảng thời gian (10p/1 lần) làm việc riêng hay không hoạt động máy đều bị nhắc nhở

Các sếp thân thiện, đồng nghiệp giỏi, là môi trường tốt để phát triển sự nghiệp. Văn phòng làm việc thoải mái, chế độ phúc lợi tốt và rõ ràng theo vị trí, cấp bậc, thâm niên. Công ty minh bạch, sản phẩm chất lượng là mình muốn gắn bó lâu dài rồi.

Công ty hoà đồng, vui vẻ, nhiều trai xinh gái đẹp, chế độ ổn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có các anh chị Senior ở đủ các mảng.

Cái công ti này lương cao vl luôn mỗi tội ít tuyển nhận sự lắm, trong này toàn người trưởng thành với nhiều người Tây lắm. Không có cơ hội đâu các bạn.

Dự án làm cho khách hàng EU sướng vcl các bác ạ, tiếp xúc công nghệ mới, làm task tới tầm 4h chiều là tắt máy đi vòng vòng cty chém gió với anh em thoải mái rồi vì làm với EU nên ko yêu cầu deadline quá gấp, ưu tiên chất lượng đạt yêu cầu là được. Trong team ae nào rành tiếng anh thì dc qua bển onsite 2-3 tuần, mà nghe kể cũng chả làm gì nhiều, đi tranning chém gió với tụi tây lông là chủ yếu.

Công ty có thằng chủ Erlend đang cho chụp màn hình 10p một lần để xem nhân viên làm gì đó.

Nhìn chung benefit cty giờ thuộc loại tốt trên thị trường, chưa kể vụ cho nv đi Nauy nữa, chịu chơi phết. Công việc thì hơi nhàm, nhưng chắc tùy project. Ai muốn ổn định thì cũng khá phù hợp. Môi trường khá thoải mái nước nôi đầy đủ, có phòng thư giãn để lên xả stress.

mấy ace trong công ty có bức xúc gì thì cũng ráng đừng lên đây viết review chi cho tốn sức nhé, thuyết âm mưu là con Phượng HR Tết này đến nhà sếp tổng nịnh nọt xin sếp trích tiền ngân sách ra để nhờ xóa review xấu trên đây, nên sang năm có khi bị xóa hết, với lại tiền ngân sách trích ra xóa review có khi là từ tiền thưởng Tết của mấy ace đó =]]

con HR tên Phượng ăn ở kiểu gì bị ghét đến như thế, từ 1 đứa ứng viên rớt pv đến nhân viên đang làm việc hoặc người cũ hiện không còn làm ở công ty nữa cũng có thành kiến không tốt? một, hai người ghét thì có thể là do thiên kiến cá nhân, còn nhiều người cùng ghét thì chứng tỏ mình sống lỗi như thế nào mới bị như vậy