Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Chả hiểu sao công ty đã tạo cho công ăn việc làm rồi mà còn lên chửi. Không làm được thì nghỉ, than vãn suốt ngày. Team t vẫn ổn ok?

Nghe nói Chị Hồng Vân sẽ bức phá lên manager sau đợt sóng này. Mọi người hãy chờ xem haha

Hahaaha, ngày tàn đến rồi sao. Hả hê hả hê : )))

Cuối cùng cũng thấy Kompa có ngày này. Hay lắm Kompa ơi, hay lắm Béolà =)))) Có nghiệp thì phải trả, chị ko trả thì đám nhân viên trả nghiệp dùm chị hay sao vậy chị Béolà :)))

Có lương nhưng đừng vui quá nhé, coi chừng số tiền đó phải tiêu trong 2,3 tháng đấy, há há, chờ xem nhé.

Tao mới bốc quẻ là Kompa sẽ có kiếp nạn sắp tới. Tụi bây hóng chờ nha, sẽ không làm tụi mày thất vọng haha.

Ủa chị Phương Zi còn làm HRM ở Kompa khum mọi người. Lâu qué khum có cập nhật tình hình. hahha

Anh Chị cho em hỏi, em có gửi mail apply vị trí ctv xử lý dữ liệu, dễ trúng tuyển không ạ, em nhận được mail phản hồi trong vòng 7 ngày sẽ thông báo kết quả, cho em xin review vị trí này đi ạ, Tks !

Thấy đang tuyển HR Leader. Cho hỏi môi trường ok không mấy bác mà sao thấy chửi quá nên hơi rén ko biết có nên apply vô không.