Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Lắp tên Vòng Cung vào làm manager, phá nát một cái team rồi giờ diệt hết cả 1 team để cứu Vòng Cung ở lại. Công ty gia đình hãm chưa từng thấy!

BOD đã lên kế hoạch từ rất lâu nhằm mục đích thanh trừng cả 1 team, trong khi lúc nào cũng đi bô bô nhiều dự án, làm ăn tốt, pr bản thân khắp các sự kiện, nội bộ thì bất ổn rối ren không xử lí còn tạo thêm drama, BHXH thì lên VSSID kiểm tra không thấy thông tin chắc cũng hiểu như nào =)) Làm nhân viên như nhau nhưng team RS luôn coi mình là cửa trên dù chẳng biết gì về xử lí data Manager,leader bám trụ vét từng đồng chứ chẳng có năng lực gì Phải biết bợ đít, phải biết dạ thưa như a Dũng mới tồn tại được còn k thì sẽ bị sa thải Công ty gia đình, drama đầy, mấy anh chị chức cao vào fb toàn để ở chế độ riêng tư k dám để chế độ public là hiểu thế nào GOOD JOB!!!!!

Vậy là chấm hết rồi đúng không ạ… Cảm ơn Kompa! Một mái nhà ấm áp!!!

Không ngờ bao công sức mình cố gắng lên kịch bản để giờ bị họ Vòng đuổi cổ. Họ Vòng thiệt quá khốn nạn

Cuối cùng ngày này cũng đến. Nó vui gì đâu

Vào team chị, chị đảm bảo tụi em sẽ được ra vào phòng Dev, phòng HR ko cần gõ cửa, sẽ được mặc quần short thoải mái, sẽ đi lại tự do trông công ty ko cầm sợ ai, phòng họp cũng team chị quản lý, ai họp phải xin phép chị. Chị Trâm đã ra chuồng gà, về vườn rồi, phải biết nhìn xa trông rộng nhé tụi em. Thấy team chị đông nhưng ko ai dám đ*ng chị ko, vì chị có chị Beola, có Ân quản nhé! Động não đi các em ơi!!!!!!!!!!!!!

Cho em hỏi công ty mình ổn không ạ? Có lương tháng 13 không? Chế độ thế nào ạ? Em lướt đọc drama cả ngày nhưng chưa hết.

Cho hỏi Thất Sơn đang bão bùng như vậy thì CMT8 tình hình chiến sự ntn, có ai cập nhật tin tứ gì koooo

Thế nào người chăm chỉ làm việc lại là những người phải ra đi hết lần này đến lần khác, dùng cách này hay cách khác cũng chỉ nhắm vào 1 team chỉ biết làm quần quật. Cho hỏi những kẻ suốt ngày ra vào phòng này phòng nọ tán dóc, cười ha há hô hố của phòng ban Aveng, những kẻ sáng chiều quanh quẩn nhà ăn của phòng ban SH thì lại được quyết định ai ở lại, ai ra đi. Công lý ở đâu, ở đây công lý chỉ là một cái tên của diễn viên, đ*o có gì gọi là công bằng hay công lý. Công ty khốn nạn!

Đi làm không vui Ai cũng cố gắng bảo vệ bản thân: kể xấu người khác được cái gì thì kể, phát hiện lỗi của người khác là phải la lớn lên, phóng đại hậu quả hết cỡ. Áp lực từ mọi phía, drama đấu đá nhau, nay chơi thân mai làm người dưng, biết có lợi thì chơi lại. Ai nhiều quyền hơn thì có khả năng bưng bít lỗi lầm tốt hơn trong khi với lỗi đó của người khác thì báo cáo lên trên cho bị khiển trách. Đi làm mà buồn