Không biết giờ công ty còn mấy người hay nịnh bợ nữa không?
Công ti nát, nhân viên anh em xin nghỉ vì áp lực quá tải không xứng với đồng tiền. GIờ chỉ còn 1 số thành phần sau: 1. Tầng lớp thượng đẳng vào sớm công ti , nịnh bợ. 2. Tầng lớp hạ đẳng cày bục mặt chỉ để bù cho bạn nịnh thần phế vật với đồng lương ít ỏi
công ty quỷ đội lốt, hút máu 1 cách k thương tiếc, thức làm xuyên tới sáng vẫn k hết việc,ch*o chếtt, tao trù cho mấy thằng lãnh đạo công ty ăn xong rồi ỉa k được,xong đời hết đi, t k nghĩ là có một công ty tệ như v còn tồn tại được luôn. các bạn nào có ý định vào cty này làm tránh xa đi nhé
Các bạn muốn làm người thì đừng làm ở đây, vào chỉ có làm cún cho mấy chuyện bá dơ cho CEO NT chuyên nói mõm và Dũng bợ đít. toàn lũ ế vãi chưởng nhưng lúc nào cũng tự hào độc thân vui vẻ còn đám có gia đình thì không có con cái được đâu do thất đức lắm. Khuyên thật các bạn bỏ đi mà làm người
Em thấy cty đang tuyển một vài vị trí freelancer mà thấy review hơi tệ,kh biết có anh/chi nào đang làm freelance mảng phân tích dữ liệu có thể cho em xin một ít review vs ạ.Em cảm ơn
Công ty nát, layoff nhân viên, nhân viên xin nghỉ, còn sót lại là những thành phần sau: 1. Tầng lớp thượng đẳng tiếp tục hút máu. 2. Tầng lớp hạ đẳng cày như trâu như ch*, ít kinh nghiệm, khả năng kiếm việc mới ko cao. T thấy tương lai Kompa 1-2 năm rồi đó :))))
Tao thấy trên này review nhiều quá nhưng thiếu sếp tao thấy hơi bất công nên nhân dịp tối thứ 6 tao quyết định lên bài review cho sếp tao =]] - Chị tao mặc dù kiêm rất nhiều vị trí nhưng chuyên môn để hướng dẫn tụi tao làm sao cho đúng và thông minh thì chị tao k làm được, thay vào đó cho tụi tao tự tìm hiểu, "tự innovation và cứu lấy mình", tất nhiên kết quả cuối cùng là tụi tao bị chửi và đối xử như con ghẻ từ team nội bộ cho tới khách hàng. Có một lần chị tao cũng thử giúp tụi tao nhưng tất nhiên tụi tao vẫn sẽ là người bị ăn chửi vì chị tao làm sai bét chúng mày ạ. - Luôn miệng k muốn ngược đãi nhân viên nhưng những gì chị tao làm là bắt tụi tao phải làm việc ngay trên giường bệnh hoặc dù có hết bệnh thì việc của những ngày tao bị bệnh nó cũng sẽ dồn lại thì tụi m nghĩ là tao khoẻ nỗi hay k?! Và tất nhiên nó đến từ việc sếp tao ko sắp xếp được và k hề giúp được gì cho tụi tao trong công việc. - 1 khi có ai đó nghỉ việc là sẽ lo lắng nhân viên quay lưng và "nấu xói", lộ th ông tin dịch vụ, bảo mật công ty nhưng công ty tao làm gì có cái giống gì ngoài cái xấu và cái xấu nhất ở đây mà tao biết là chị tao :) - Cái cuối cùng, vì chị tao đã lỡ chọn 1 nhân viên làm senior nên dù tụi tao có năng lực hơn, được đánh giá cao hơn thì benefit tụi tao vẫn sẽ luôn thua senior và đương nhiên senior của chị tao như clm =]]]]] Tao cũng chưa đi làm nhiều và tao vào đây mới biết là k phải ai làm sếp cũng sẽ có chuyên môn nhất định để dẫn dắt và tao đang rất hoài nghi nhân sinh. Để tránh cho tụi mày đi vào vết xe đổ như t vì phòng t đang tuyển dụng vị trí của tao. Nói tới đây nếu tụi m vẫn chưa biết thì team tao là team BO!!!!!! Thân ái...
Có ai thấy anh Dũng Trần của kao đâu ko? Sao mấy nay t ko thấy ảnh! Nếu được thì anh chim cút luôn chứ nhìn ảnh kao thấy mắc ói, thằng đàn ông nào chịu cảnh sống nhục, bám trụ được Kompa như anh!
Top công ty ứng xử kém, quản lý EQ thấp nhé! Chỉ biết ghi nhận và hứa, nuôi dưỡng các thành phần ng* dốt và biết bưng bô, bợ đít.
Công ty tồi tàn Giám đốc ăn chặn Quản lý bợ đít => Xin hãy tránh xa!