Thấy thay HR nghỉ riết vậy? Công ty gì kỳ vậy, HR sống ko nổi ở đây sao?
Hông ấy mình thay manager họ Vòng bằng họ Phan đi ạ, cho hỏi họ Vòng tên X ở công ty có vai trò gì vậy, để tập hợp những đứa bất tài hay sao? Hỏi thật, ko biết đừng chửi.
Lại sắp sửa thay đời Hr đấy, Bella nuôi khéo thật =))
Anh em cho hỏi t sắp apply công ty này, vị trí research analyst mà t thấy nhiều drama dữ. Ngoài việc làm nhiều việc thì còn yếu tố nào t ko nên apply ko? Thật sự hỏi nghiêm túc
Manager thân phận cu li cho trai nên nhân viên cũng phải làm kiếp cu li ạ, mở mồm hỏi lại thì lại viết tâm thư dài 8 trang. Em mệt mỏi quá chị M ơiiii
Thấy tụi bây chửi công ty này nhiều quá nên tao cũng góp chút tiếng nói. Chả là vầy, trước khi tao vô tao phỏng vấn thì tao cũng có lên đây đọc nên biết công ty bây thối nát cỡ nào rồi, nhưng cái tánh tao tò mò nên tao cũng muốn lên coi tao có gặp mấy con chằn ăn trăn quấn mà tụi bây nhắc tới hay không. Gặp thiệt tụi bây! Con Leader tên gì tao ko ấn tượng lắm, vô phỏng vấn ứng viên mà tỏ ra bận rộn lắm vậy, chăm chăm nhìn vô laptop với bấm phone ra kiểu chị bây bận lắm, nói lẹ lẹ cho đi rồi chị phắn, chả quan tâm ứng viên trả lời gì. Đúng là mất lịch sự! Tao đứng dậy và bỏ về ngay lập tức vì thời gian của tao là vàng là bạc, đâu thể hoang phí với mấy hạng vậy được bây. Tụi bây cũng nên như vậy, trong cuộc phỏng vấn, nếu bây cảm thấy ko được tôn trọng thì nên stop và đi về ngay lập tức. Còn đối với mấy đứa đang làm việc mà cảm thấy bị đối xử tệ, thì tao khuyên tụi bây nên tìm cơ hội mới, thiếu gì, chỉ có bọn dở hơi mới ko tìm được thôi. Cty mà đối xử tệ với bây thì bây record lại bằng chứng rồi bây đi kiện, pháp luật bảo vệ quyền lợi người lao động mà bây. Thôi tao nói ít mong bây hiểu nhiều. Chúc bây sớm tìm được việc mới như ý. Ố la la!
Tình hình chuẩn bị pv, thấy mọi người trao đổi xôm tụ quá cũng khá tò mò, phòng HR bế tắc lắm à mọi người :v Các nhân vật được nhắc đến như Bella, Vy, Mỹ,… Bella đc nhắc đến nhiều quá, nhân vật này đang nắm vị trí gì thế. Công ty có người trong gia đình làm luôn á????
Rồi mấy đứa hay chửi nghỉ hết chưa hay bất tài vô dụng nộp CV không bên nào nhận nên vẫn ngồi lại côm pa
Mấy đứa CS vừa lười vừa xấu tính, làm thì ít mà drama với chơi thì nhiều, chỉ giỏi bêu xấu người khác