Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Cty gì mà hút máu nhân viên quá, dự án thì nhận trăm triệu này tới tỷ kia, mà đối với nhân viên thì trả lương chết đói, ki bo bủn sỉn, phúc lợi thì ối dồi ôi (du lịch, tiền thưởng lễ đồ j chén sạch k thấy nói năng gì, k có chế độ tăng lương, cố gắng thì sau 1-2 năm thì được *hứa* tăng 200k vkl) . ở cty làm k có thời gian đi đái luôn á chời, về nhà thì lúc nào cũng áp lực công việc vì trễ DL. tóm lại công ty này k xứng đồng tiền bát gạo, nhân viên cũ cả nhân viên mới nghỉ mẹ hết đi, coi công ty m gia đình tới đâu nữa

Các công dân Data - Insight chuẩn bị có biến lớn nhé. Chúng bây cuối cùng cũng tới ngày này. Ta nói nó dzuii gần chớt.

Sản phẩm nhận về không tương xứng với kỳ vọng mà bên Kompa đã đặt ra cho bên mình. Với giao diện khó dùng, thậm chí đến tên miền còn không rõ ràng.

Má, công ty ăn trên xương máu người khác, bọn ch*, sống để đức đi

Thứ công ty lấp lửng và lấp liếm nhất từng gặp!

Nhân viên Avenger có quý này ko có quý sau. Các đồng nghiệp trên này yên tâm, chúng tôi sẽ ko tiếp tay cho cái ác.

Lấy lý do công ty khó khăn, cắt giảm hợp đồng để đuổi cả hơn nửa team rồi lại rước một đám người mới vào làm, training lại từ đầu. Là sao vậy công ty, sao mà ng* zậy, biết khi nào mới phát triển, mới bớt phèn được. Thứ công ty tráo trở và ứng xử ng* chưa từng thấy!