Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Lấy lý do công ty khó khăn, cắt giảm hợp đồng để đuổi cả hơn nửa team rồi lại rước một đám người mới vào làm, training lại từ đầu. Là sao vậy công ty, sao mà ng* zậy, biết khi nào mới phát triển, mới bớt phèn được. Thứ công ty tráo trở và ứng xử ng* chưa từng thấy!

Xin giới thiệu 1 manager su nịnh để đưa đường dẫn lối đi tới được bây giờ. - Phốt 1: Giấu dốt. - Phốt 2: Tự nhận chịu trách nhiệm data nhưng set query sai, data ko về, KH quay lưng thì lại xoay sang đổ lỗi cho hệ thống dở. - Phốt 3: Coi thường nhân viên team khác, nhân viên team mình là nhất, chị chị em em bao che giấu dốt cho nhau. - Phốt 4: Nói xạo riết cái mỏ như xêkô. Đó chính là manager MP! Xin hết.

Vừa hóng được phốt MP mọi người ai hóng không nào?

Cho hỏi Vòng phế bị giải tán team xong thì làm trò trống gì ở Kompa tiếp vậy mấy bác?

Kompa như trái táo ngon Đứa nào mụp nhất Đứa đó đ*c khoét nhiều ^^!

Nay sắp hết tháng 4, chưa nghe HR hoàn thuế TNCN. Ae chớ quên vụ này!!!

Nhìn con hà bá Như trong buổi phỏng vấn là tao biết nội bộ công ty tụi bây nó thúi rùm tan nát như thế nào rồi. Nghĩ sao con vắt mũi chưa sạch đó mà đi làm quản lý vậy bây, nhân tài chết hết rồi sao. Hehehe.

Chỉ có đám loser mới lên đây nói này nói nọ, bao nhiêu người trong này bị mang lên nói, bị giả danh cuối cùng lại là người thành công hơn, thu nhập cao hơn, có địa vị, ngẩng cao đầu sống hơn mấy đứa tụi mày. Lũ thua cuộc, sống chui rúc trong này thật tệ hại. Thương thay kiếp người mà sống như chuột!