Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Bộ phận HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, không biết là có được đào tạo bài bản hay không? Mà viết 1 cái mail không ra hồn chắc toàn là copy-paste một cách máy móc? HR là cái bản mặt của công ty khi các ứng viên nhìn vào mà làm việc 1 cách máy móc và thiếu sót những điều cơ bản nhất trong mail, công ty nên xem lại tổ HR. Thân ái!!!

Ba Dương toàn đi sai, trong khi đó k phải là công việc chung mà là việc cá nhân, bị khuyết tật hay gì?

Anh Thướng Dai chỉ dc cái hứa suông, nói cho sang mồm chứ làm dc gì cho nhân viên nể? Họ Hứa thì đúng hơn, hứa hẹn đủ kiểu cho cố cuối cùng chả có cmg, "sô lô cô cô".

Đẻ ra cái công đoàn làm cái quái gì khi ý kiến hay quyền lợi nhân viên ngay từ đầu đã không cố, thì lập ra cái công đoàn để lấp liếm à, lương đã thấp còn thu tiền phí công đoàn, hay là cái cớ để thu tiền của nhân viên? Phúc lợi không, lọi ích không, quyền lợi không, lương thì ít mà cứ bô bô cái miện tưởng là hay lắm. Trong khi nhân tài giỏi thì k biết giữ, ban lãnh đạo đéo có đức, coi chừng quá báo nha các con giời :)

230 là cái động tạp nham, bắt làm đủ thứ k đúng chuyên môn, chia phe phái đủ kiểu, tội các bạn giao nhận

Ủa, nhớ cty nhiều phốt với nhiều đánh giá lắm mà sao nay tự dưng bốc hơi 1 mớ vậy, ảo vãi chưởng, ảo y như cái tên công ty.

Xin phép anh D - CEO founder là anh có thể bớt thể hiện sự thèm khát ra mặt đối với các bạn nữ có ngoại hình được không ạ ? Lúc đầu vào tưởng người đáng hoàng ai ngờ thấy ai ngon mắt là post facebook rồi nt gạ rủ đi ăn đi chơi riêng, không đi thì bị ép ? Có mấy chị hắc ám trong cty cũng bu anh đấy sao anh không kếu mấy bà đấy về mà nâng trym cho anh, tha cho bọn trẻ trẻ tụi em đi chứ. z.âm z.ê .

Thứ 1: Mình muốn nói ai có ý định xin vào cty này thì bỏ ngay ý định đó đi vì vào mà muốn có chức thì bạn phải có quen biết còn k thì bạn chỉ làm 1 nv quèn thôi nếu k muốn nói thẳng ra là còn thua 1 đứa cu ly ở ngoài. Còn bạn nào mà có thể nịnh nọt đc thì nịnh mấy đứa quản lý và bạn sẽ đc hưởng nhiều đãi ngộ từ việc nịnh nọt. Chưa thấy cty nào mà nv ca trước làm sai xong nv ca sau chịu trách nhiệm nói tới thì quản lý kêu tự giải quyết trong khi khách hàng đó k phải do mình phụ trách hỏi tới đứa ca trước phụ trách thì nó bảo kệ đi rốt cuộc là k ai giải quyết cái bắt đứa sau chịu trách nhiệm. Thứ 2: Xin chữi thẳng vô mặt cái bọn tuyển nv. Đường đường là 1 shop hoa có tiếng và lớn mà tuyển nhân viên quản lý theo kiểu quen biết là s nhở??? 1 đứa nv làm lâu năm hứa này hứa nọ cho lên quản lý cho đi học quản lý nhưng đùng cái tuyển 1 con k biết j về quản lý và trình độ học vấn còn thua nv. Tất cả m.n đều bất ngờ sau khi tra hỏi ra thì m.n đều biết con đó là e của bạn thằng sếp xin vào ch o làm quản lý???? Đây là cách tuyển nv của 1 cty lớn đó hã?? Thứ 3: Cty chia làm 2 nhóm. Nhóm 1 thì làm chết mẹ còn nhóm 2 là nhóm nịnh con quản lý nên ngồi chơi hết giờ về. Nhóm 1 làm k kịp quay qua nói nhóm 2 làm phụ mà tụi nó như mấy đứa k có lỗ tai v vẫn ngồi chơi còn con quản lý thì bảo có nhiêu đó cv mà cũng làm k xong v thì làm đc cái j. Nói thật lúc đó tức lắm chỉ muốn đập *** quản lý rẻ rách đó 1 trận nhưng mà nghĩ lại k đáng nên nuốt cục tức vào bụng mà làm tiếp cv. Mang tiếng quản lý mà lúc nào cũng nói xấu sau lưng nv trước mặt thì nói phải này nọ với khách còn vừa đi cái nó xấu.

Bộ phận HR quá yếu kém trong chuyên môn, đùn đẩy công việc và trách nhiệm, team HR quá DỞ - YẾU KÉM CHUYÊN MÔN nên thay thế.

Công ty thì k nói nhiều vì đã có nhiều ý kiến phía dưới, đây chỉ nói về con người về cá nhân, có nhân vật có vẻ như bị vấn đề thần kinh hay gì mà quên trước quên sau, đồ của mình thì quăng lung tung trên bàn trên ghế người khác, ngồi đâu là bạ đó, đúng chất con heo??