Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Mai Nguyễn Thu Phương làm vị trí sale mới vào chưa được 6 tháng lương 9tr5 nha mấy em, nói để mấy em sale và các bộ phận khác có động lực nghỉ việc.

Nay 14/10/2024 vẫn chưa có tiền thưởng đợt 2 của Tết 2023 vậy anh Dương? Không có thưởng mà bắt nhân viên làm lễ 20/10 để tính chuyên cần năm 2024, anh khôn như ch* vậy

Nay 20/9/2024 rồi, anh định khi nào chi tiền thưởng Tết đợt 2 năm 2023 anh Dương?

Tổ cha nó, cửa hàng thì mỗi cái 1 nơi, thăm chỗ này xong thì bắt lết bộ đi muốn ná thở xuống cái cửa hàng ch* chết cách gần 500m giữa trời trưa nắng, xong rồi bắt ngồi nghe nó nói hưu nói vương cả buổi trời tới 7 8h tối nó mới cho về, muốn xỉu.

Ở công ty này có 3 con rắn độc đội lốt con nai vàng ngơ ngác Mai Phương - Thiên Quý - Nguyên 3 con ch* này làm ở vị trí Sale, chuyên giành dựt đơn của các bạn sale khác, chuyên đi gạ gẫm và nói xấu tất cả các người trong công ty, bên ngoài giã lã, xởi lỡi chứ bên trong như con rắn độc, Độ nổi tiếng về nói xấu sau lưng cả công ty ai cũng biết và cạch mạch không ai chơi.

Thằng đỹ Phong cắm hoa cái miệng nó như cái bô Từ Dũ, thân xác đàn ông mà cái miệng với giọng y như con đàn bà ngoài chợ, đ* con mẹ nó. Mỗi lần nó mở cái miệng l.o.l ra là tao muốn nhét cái con c.a.c vào miệng nó quá cho nó nín lại.

Công ty làm ăn như cái quần què sao tháng nào cũng trễ lương hoài vậy anh Dương bộ phát đúng ngày anh chết hay gì , người ta còn biết bao nhiêu thứ phải lo lương có mấy đồng chứ đâu phải mấy chục triệu gì đâu anh

Sáng mới nhận thông tin mới về bánh mì giả cầy. Anh đây nhắn nhủ đôi lời với em duy Mập. Nhớ cái hồi 2022 anh từng khuyên chú mày không. Với 1 con hàng tham lam thì chú mày mãi chỉ được nó xem là cái sẽ toy di động. Những sự kiện sau đó đã chứng minh cho lời anh nói rồi đúng không. Nó chăn chú em để chú em yêu chiều nó như 1 người yêu nhưng thâm tâm nó chỉ xem chú mày như công cụ thỏa mãn, 1 sự tạm bợ và có thể vứt bỏ bất cứ khi nào nó chán, khi nó tìm được mồi thơm. Chuyện cũng qua hơn 1 năm rồi, nhưng nó là vết nhơ trong đời 1 thằng đàn ông. Tất nhiên nếu chú mày là 1 thằng bóng lẻo, chấp nhận cái sự tạm bợ, chấp nhận chân tình của mình như thứ đồ chơi thời vụ của kẻ khác thì không cần bận tâm về điều này đâu.

Bánh mì lươn lẹo bỏ Instagram 1 thời gian dài. Nay tài khoản tiktok giới hạn người xem videos. Là chôn vùi quá khứ hay lại bị anh nào dí thế ^^ À. Con nhỏ đi khỏi HYT rồi phải không bà con, gần năm nay không thấy like anh Dương lùn nữa ^^

Ai vào đây làm thì nên cân nhắc , đọc hết review thì biết công ty này như thế nào rồi lương thì lúc nào cũng trễ 5 tây là ngày nhận lương mà không thấy đâu toàn mấy ngày sau mới thấy , hở tí là đi xuống phạt nhân viên sai việc linh tinh không đúng chuyên môn công ty thì như cái chợ chia bè chia phái chơi với người này thì không được lòng người kia . Vào làm được mấy tháng sợ quá out lun