Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Cái bãi nào cũng có dấu răng của anh, vậy sinh ra các bộ phận làm con mẹ gì nhỉ? tự anh làm hết luôn đi cho khoẻ khỏi phải có leader, manager con mẹ gì hết cho sạch sẽ.

Anh D ơi. E nề anh thật . Mượn gió bẻ măng kinh quá anh . Nào vì các bạn anh không muốn rồi đẩy hết lên người khác thế anh. Anh hèn thì cả cái công ty ai cũng biết rồi. Nên a có giấu thì người ta cũng thấy thôi anh. Dấu đầu lòi cái đuôi thì cũng hơi kì. Chúc anh và công ty của anh ngày càng phát triển a nhé.

Lời thằng D nói: Cũng vì đảm bảo sức khỏe cho các bạn nhân viên đã thức nhiều ngày nên D ko thể nhận thêm đơn... Việc thằng đó làm: Nhận hết, quan tâm cái quần què gì Rồi nó mời mọi người ăn uống, mà miếng ăn là miếng nhục. Giờ xong thì theo suy luận của nó, nó nói nó mong muốn có giờ làm tối thiểu để các bạn có giờ nghỉ ngơi, bạn nào còn sức khỏe thì làm thêm cho công ty....mà các bạn tranh thủ giờ nghỉ ngơi riêng tư của mình nên ảnh hưởng đến công việc. Tào lao quá nha. Cái quần què nha D, làm thấy mẹ ra tăng ca đủ xong giờ chơi trò thám tử vô căn cứ xong lại chiêu giữ phụ cấp. Lần tới mày làm cả đi nha D

thằng D đừng có xàm loz về công nghệ, tối ngày xách cái mỏ đi xuống shop xàm lol, toàn xài công nghệ cũ xi, cái trang web củ xì xấu mà cứ tự hào, còn lừa gạt ban cổ đông, ngay cả bà mai phương còn bị m lừa, m với con vy có gian tình hay gì bảo vệ thế

Thằng D chặn luôn trang này rồi Ngoài xạo chó, móc méo xỉa xói người khác ra thì nó còn hèn hạ nữa

CÁC CÔ GÁI: Giờ tìm 1 người đàn ông đẹp trai, ngoan, có hoài bão, sống nhân văn.Như mò Kim đáy bể. Hix, sao các Em ấy lại ví Mr.Dương là Kim nhỉ? - Trích lời anh Dương trên facebook -Trả lời: ví anh Dương như Kim là tại vì anh hay đâm chọt đó anh:), hay móc mỉa người khác, cây kim mà bẻ cong lại là thành móc câu đó anh, móc méo xỉa xói là nghề của anh Dương mà, hết thắc mắc chưa?

Dân buôn hoa nói: Sếp Dương lên Dalat thăm hoa 1 cái là đảo lộn giá trị hoa cả nước. Dân đen bọn em nói: A Dương làm gì là đảo lộn giá trị đúng sai. Xài não đi anh à

da lat hasfarm sẽ thu tóm chúng m thằng D ng* kia

Trang web bán hoa gì mà nhìn vào chán vãi linh hồn, chục năm đúng 1 kiểu, nhìn chuối vãi cả nải

Công ty làm việc không có kế hoạch tổ chức con mẹ gì, hứng lên là đổi, hứng lên là làm, thay đổi trở mặt như trở bánh trán.