Công ty trả lương thấp so với mặt bằng chung, nghe đâu nợ tiền BHXH, chạy gấp
Tươi sale, má mì chăn dắt nhồi sọ các em sale mới vào cách mồi chài đại gia để moi tiền. Quá đỉnh.
Đứa nào viết tiêu cực về cty, cá nhân, phòng ban thì tự làm bản tường trình gửi cho sếp, tự kiểm tra lương tâm còn hay không, còn không tự nộp đơn nghĩ hết đi
Công ty gì mà đông nhân viên quá, đề nghị ai đơm đặt bịa chuyện thì nghỉ việc cho thoáng chỗ
Tuổi trẻ không drama đời không nể Già đầu như Thu HR không đời mới nể
Hà HR là một thành phần nên loại bỏ, nó là cái đứa hay nói xấu người khác, làm công ăn lương mà ra vẻ như có cổ phần trong công ty, tao thấy buồn cười vãi. Tao nói với mày như vầy nha Trần Thu Hà, bản chất con người mày đã xấu tính từ lúc mày ra đời rồi nên là mày không cần sửa, cứ phát huy cái tính ưu việc đó đi làm cho tốt vào nhá, chứ giờ cả công ty này đều biết cái bản tính của mày nên là không sao đâu, làm đi đừng ngại. Mỗi ngày đi làm là 1 niềm vui và mài dũa cho mày bản tính tốt đẹp và nâng cao kỹ năng nói xấu sau lưng người khác. Đừng ra vẻ tội nghiệp và đáng thương ai cũng biết rồi
Công ty gì mà lắm Hoàng Di cute quá vậy trời. Viết sai chính tả nó không nhận nè
Trong tiệm bán hồng cắt cành, có con nhỏ sale mụp tên Thư, tướng thì 1 cục mà nói chiện khó nghe, khó chệu vộ cùng.
Thằng Dương đ* chuyên lừa đảo các nhà cung cấp và các cửa hàng ở tỉnh
Sáng nay đi làm, gặp ngay con Hà Bá HR hãm mà hết hồn, đã nghĩ làm rồi còn quay lại doạ ma ai nữa, làm HR mà mặt gian manh, hay đi nói xấu người khác, đơm đặt những thứ xấu xa cho người khác, 1 con sâu đúng chất bẩn thỉu mà đi làm HR hay thật, né nó ra gấp