Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

T là nhân viên đi làm dc 1 ngày ở HYT. Đi ngày đầu hên dc bé nv kia chỉ cho lên đây xem và biết rõ sự thật nên đã té gấp. Nhưng dell hiểu sao mấy ng ở đây lại như vậy. Ngta cho mình công việc kiếm tiền rồi, k thích thì nghỉ qua chỗ khác làm. Cứ lên đây cắn là sao? Dc gì k hay chỉ thủ dâm cho sướng? Nó sai thì kiện nó đi chứ nói ở đây ai giải quyết cho, rồi vẫn tiếp tục cắm đầu làm. Nói vài câu thế thôi ae tự hiểu nhé. Nhưng mà klq bà Dung nhìn ngon quá, có bầu vẫn nuột nhìn muốn...

nay 17/4 rồi vẫn chưa có lương vậy anh Phạm Hoàng Thái Dương? Không lẽ hít không khí để làm việc cho anh à?

1/7/2024 tăng lương tối thiểu vùng I lên 4.960.00đ nha anh Dương. chứ hiện tại lương tối thiếu vùng I mà anh trả cho đám nhân viên tụi em có 4.800.000đ thôi. Đừng có ăn chặn, ăn bớt của tụi em, tích đức đi anh chứ phước đức của anh nó sắp hết con mẹ nhà anh rồi.

Cửa hàng ăn chặn tiền nhân viên, cố tình không trả thưởng vì lý do cửa hàng không có tiền, trong khi đó tiền bán hoa lễ 8/3 lên tới tỷ đồng, trong khi đó yêu cầu cả công ty ngày 8/3 xuống cửa hàng phụ bán hoa, mà không trả 1 đồng bạc nào cho nhân viên - 0919101442 số của Phạm Hoàng Thái Dương, sếp dơ nhất hệ mặt trời.

Bánh mì lươn lẹo của tôi kỳ này ẩn hình nhỉ. Lại chuẩn bị tới 1 mùa 30/4 em ấy bị người tình 2715 ngày vứt bỏ để lấy cô giảng viên danh môn. Anh em nào có review về em nó thì cho xin ít thông tin để tôi an ủi em nó cái nào ^^

Công ty nợ thưởng 2023 của nhân viên Nợ tiền BHXH 12 tháng chưa đóng mặc dù tiền của nhân viên vẫn trừ để đóng BHXH Mập mờ ăn chặn tiền hoàn thuế TNCN của nhân viên Nợ tiền của nhà cung cấp rất lớn đến nỗi người ta không thèm bán cho shop

Mấy thằng hay nói Đạo Lý trên mạng là mấy thằng sống ch*,, sống dơ, và hay ăn tục nói phét. Điển hình là Phạm Hoàng Thái Dương

Lol Dương ém tiền thưởng của anh em shipper, nhân viên để đi trả nợ cho nó, thứ ch* đẻ. Chó Dương còn tuyên bố nó thích thì nó trả, nó đ*o thích thì nó đ*o trả, dòng thứ mày cha mẹ đẻ ra rát cái cửa mình,

Nay mới phát hiện ra 1 chuyện động trời Công ty Color Life - Hoa Yêu Thương Ăn chặn tiền hoàn thuế thu nhập cá nhân ( Thuế TNCN ) của nhân viên và cố tình dấu diếm không trả lại.

khi nào có tiền thưởng đợt 2 của năm 2023 anh Dương? có mấy đồng mà anh ăn dọng hết vậy? chắc sống thọ? KPI mấy tháng cũng không chi? cố tình hay seo?