Công ty thì như cái quán net,ông phỏng vẫn thì khinh người,trả lời mà k đúng thì bĩu môi,thái độ.Nói cái kiểu bố đời,sinh viên mới ra trường xin fresher phỏng vấn như junior.Né ra ae nhé .chánnnnn
Trượt phỏng vấn hả ku & kiến thức lùn chứ gì
Những kiến thức đó vẫn thuộc fresher nhưng chẳng qua kiến thức bạn chưa đủ và tư duy kiểu kiến thức này fresher không phải biết nên bạn nghĩ nó là kiến thức của Junior thôi :D
Đứng dưới góc độ Junior Tester mình xin góp ý cho chủ thớt mấy ý như sau: - Khi bình luận vào tường nhà khác cố gắng viết đúng chính tả và cấu trúc ngữ pháp vì đây là nơi rất nhiều người có thể nhìn thấy bài đăng của bạn ( đằng sau dấu "," và "." bạn phải có dấu cách "Space". - Mà mình không hiểu đi phỏng vấn thay vì tập trung vào chuyên môn trả lời câu hỏi, bạn mô tả người phỏng vấn kỹ vậy, có nhớ hôm đó họ mặc áo màu gì không?
Review nhảm nhí, dislike
Mình nghĩ với kiến thức & kĩ năng của bạn, nên ứng tuyển vào vị trí Team Leader mới phù hợp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty có tẹo người mà chịu khó vào cái trang vô thưởng vô phạt này nhỉ.
Bạn ơi, kết thúc câu hỏi phải dùng dấu "?" nhé.
Mình chắc công ty bạn cũng ít người & bạn cũng hay vào trang "vô thưởng vô phạt này" =]
Chú nào mà ăn nói linh tinh nhỉ.
Seeder của công ty này đúng là thiểu năng thật! Đừng xưng danh là dev (kể cả Junior hay Fresher đi chăng nữa), mang tiếng bọn anh ra nhé!!!
Kinh vậy ku
Anh biết chú là ai rồi =]] Trượt phỏng vấn và kiến thức lùn thì phát ngôn vậy thôi
Review nhảm nhí, dislike
Vì mấy cái review thiểu năng như bên dưới nên mình đành chấm 1* :)
Review nhảm, xoá giùm!
Thứ 2 này em đi phỏng vấn fresher, nghe các bác nói mà em thấy vui quá, đặc biệt là vấn đề về training bài bản. Em chỉ cần học thật nhiều thôi chứ quan trọng lương lậu, có trợ cấp là em vui lắm rồi :D hi vọng em đậu fresher :D
Tạch sml bác ạ :))) Em đang làm cty khác rồi :D hơi bùn !
Chiều mình vừa phỏng vấn xong :)) Phỏng vấn từ 2h tới 3h chiều. Mình đã từng phỏng vấn 1-2 nơi rồi nhưng thấy những câu hỏi ở đây khá là cụ thể và thực chiến hơn cả. Vì kiến thức còn yếu nên cũng bị điều chỉnh sấp mặt nhưng đó cũng là bài học quý giá giành cho mình tỉnh ngộ. A phỏng vấn mình tên gì mình cũng không nhớ nhưng nói khá hay và mình thấy môi trường khá là ok tuy rằng chưa biết kết quả phỏng vấn thế nào (Xem chừng có vẻ tạch rồi ^^ ). Nếu có cơ hội được làm việc tại đây thì mình thấy khá có định hướng và phát triển lâu dài trong tương lai :))
Bạn có thể review chi tiết hơn được không(có mấy vòng, ví dụ một số câu hỏi hóc búa mà bạn gặp phải, vv) Mình pv fresher java t2 tuần sau =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chỉ dám nhìn em từ xa, không bao h muốn ngỏ lời, chúng ta sẽ mãi chỉ là 2 đường thẳng song song, ko bao h có điểm đến cùng nhau !!!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Kinh vây ku, re-view công ty còn thổ lộ trên đây làm gì. Nói ra mới chứng tỏ đàn ông đó ku
Bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp !!!
Haha, đợi ông khác cướp mất thì mới thích hợp à?! 1 chọi 0 thì ko tiến, hay thích 1-1, 1-n Thế thì chú cứ tự đái vào chân mình đi.
Bác Turkey tư vấn tình cảm thẳng thắn ghê :D
Toàn các anh hùng bàn phím. Có giỏi thì các bác tỏa sáng để ẻm để ý để ý đi. Nhanh không thằng khác cướp mất ngồi đó mà thời cơ với phân tích đối thủ.
Bác Turkey tư vấn tình cảm thẳng thắn ghê :D
Hi, Vào công ty tui ko biết gì, chỉ có 6 tháng tự học java. Trước đó phỏng vấn ở các công khác toàn trượt. Sau khi vào gần 1 năm, tôi đã học được: - Kĩ năng tư duy, giải quyết vấn đề, tìm từ khóa - Kĩ năng debug, git, sử dụng các công cụ IDE, các loại tool khác - Tiếng Anh cải thiện - Cách quan sát, xây dựng tổ chức. - Cách giúp đỡ mọi người - Kĩ năng DevOps. - Các kĩ năng khác ngoài kĩ thuật - Còn nữa ... Từ trống rỗng thành người BIẾT CÁCH LÀM VIỆC. Càm ơn HiveTech.
Phỏng vấn fresher có căng quá không bác. Em xác định đi cày kiến thức nên muốn kiếm một chỗ để học thật nhiều. Trợ cấp bao nhiêu / tháng vậy bác.
Gửi "Sinh Viên năm cuối đã", Phỏng vấn tùy vào từng trường hợp, chung quy gồm 3 bước: - Giới thiệu bản thân. - Trả lời câu hỏi dựa trên kiến thức ứng viên có. - Phỏng vấn viên chỉ rõ những gì ứng viên cần & có - Ứng viên tự nhận xét về bản thân & người khác nhận xét về ứng viên ntn - Ứng viên có kế hoạch gì trong 6 tháng, 1 năm, 6 năm tới - Ứng viên hỏi về công ty Nói chung là cứ bình tĩnh mà trả lời, tác phong nghiêm chỉnh thui. Không trả lời được thì nói không biết. Tránh trường hợp trả lời lơ mơ. Kiến thức là một phần, phải có thái độ & mục đich rõ ràng. Nếu may mắn bác sẽ gặp được tôi :D Trước làm Fresher được trợ cấp khoảng 2.5tr, miễn phí gửi xe, hỗ trợ ăn trưa. Hãy đến & cảm nhận. Chúc thành công!
Cảm ơn bác chia sẻ.
Gửi bác "Turkey" Cảm ơn bác rất nhiều về chia sẻ, mình mới nộp CV cách đây vài hôm và đang chờ công ty duyệt :D Có duyên mình sẽ gặp lại :D
Review nhảm nhí, dislike Xạo chó à ???
Fresher 2.5m thì sống kiểu gì hả em? Thua cả lương các bạn thực tập sinh part time chỗ khác rồi.
Fresher 2.5M ăn cám à .Thôi nghỉ đi chạy grap cho lành.Chứ cảm ơn cái gì công ty
Cảm ơn cái gì trong khi fresher 2.5M.Nghỉ dùm.
Gửi "Anti-fan" CÁC CHÚ PHẢI BIẾT MÌNH ĐỨNG Ở ĐÂU CHỨ - Kinh nghiệm không - Thái độ đứng núi này trông núi nọ - Cty họ mất thời gian đào tạo - Nhiều ứng viên không làm đủ yêu cầu sau khi đào tạo - Các chú đứng ở vị trí khác để nhìn nhận chưa, hay chỉ chăm chăm vào lương - Mọi chi phí để một cty vận hành, kể cả đào tạo chắc lấy nước để vận hành à? Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ôi fresher 2.5M. chỗ khác 7-8m kia bạn. đi làm thế sống = gì. học đc nhiều nhưng phải duy trì đc cuộc sống chứ :)
Gửi "cô bé" Tôi mong cầu kiến thức là trên hết bạn à & lúc đó tôi có biết gì đâu mà đòi 7-8tr, tôi ko bị ảo tưởng sức mạnh đâu ROFL. Tôi cũng đi làm thêm thởi gian đó Chỉ có chi tiêu bất hợp lý là ko đủ sống thôi
Nói chung là tốt, nhưng làm ntn từ thiện quá. Màm chặt lên mấy anh ạ. Just an old friend.
+÷ có nhiều cái hay :v
Trong thời gian thực tập tại công ty, ngoài kiến thức phần mềm. Em còn hiểu về phần cứng nữa a. Cảm ơn các anh đã hướng dẫn
Review nhảm nhí, dislike
Mới gửi cv mà công ty đưa cho cái phiếu câu hổ nhiều quá, nhìn như kiểu yêu cầu cao quá nên mình chán luôn
Tui không biết bác ở hạng nào. Nhưng phải biết thực lực mình ở đâu đã. Có thể ở cty cũ hạng cao, nhưng sang cty mới họ yêu cầu cao, đánh xuống hạng. Công ty tui nhiều bác vào phỏng vấn hạng Senior hoặc đội headhunt đánh hạng ứng viên cao. Sau khi phỏng vẫn trình độ chỉ như một bạn Junior. Đánh xuống hạng là chuyện bình thường
Form câu hỏi mình gửi bạn là form thông tin kèm hệ thống câu hỏi đánh giá về tâm lý nha, không liên quan đến vấn đề kỹ thuật, nên bạn cứ thoải mái trả lời nhé. Bên mình sẽ dựa trên thông tin đó để có thể đưa ra câu hỏi và cách phỏng vấn phù hợp nhất với bạn. ^^ Hẹn bạn ở buổi phỏng vấn nhé!
gửi chị "HR xinh gái" em thấy rất vui khi trả lời các câu hỏi trong form, cũng khá bất ngờ khi lần đầu tiên được làm phiếu khảo sát kiểu như thế :D
Xin ít info với, không biết lương cho java dev hơn 1 năm tầm bao nhieu nhỉ
Chú thấy thích cứ đến phỏng vấn xem thế nào lương, thương, môi trường làm viêc, khả năng gắn bó phát triển. Tìm hiểu kỹ rồi quyết định, chứ đxx ai lại ngồi chờ anh em info mới đi pv thì còn xx gì là thanh niên chủ động nữa.