HiveTech

Outsource
Ba Dinh, Ha Noi
2.4
Viết Review công ty HiveTech

Mới phỏng vấn xong mà muốn chốt offer cho lẹ còn đi làm vì thấy anh xếp nói hay với có tâm. Còn trẻ nên chỉ cần nơi yên tâm để học hỏi phát triển được chứ cứ dăm ba bữa là đổi một công ty chả lên được méo trình nào ra trình nào.... P/s: Gửi chị HR Xinh gái, chị có cấp bằng máy bay không để em còn biết đường đi lối về :v

Chị HR quá xinh và cute, yêu chị :)))

Làm nhàn vãi, mỗi ngày đến nghe nhạc, xem youtube, lướt Facebook, đọc báo, log time work rồi về !

Thằng pv là thằng có vấn hay sao ấy pv làm viêc thui lôi bày đặt nhận xét này nọ kiểu tao là thầy phán, mẹ bố đi làm chứ cần mày n xét à bố thằng hâm.

Công ty như cc

Để chiều giờ tập thể dục chém tiếp nhé. Giờ chuẩn bị giờ training. Culi lên chém nhiều vài nhé ×ox

Quá xứng đáng 1 * he he

1 review là cả lũ nhân viên bâu vào cmt,công ty bình thường thì dell ai rảnh vào tranh luận làm gì.Chắc ngày nào cũng vào check xem ai ns xấu công ty mk không rồi để vào cãi.=))))Chỉ có như nào mới biện luận v thôi :v

Công ty thì bé, lom da lom dom mà bày đặt. Hỏi thì nghe vẻ hay đấy, nhưng thực ra là ảo tưởng, nghĩ mình hay. Người pv thái độ với ứng viên, góp ý cho thì cả công ty nhảy dựng vào hùa. Tấu hài là giỏi =))))

Công ty chế độ bình thường, ko có j nổi bật, cũng vui, trình độ dev bình thường