Mới phỏng vấn xong mà muốn chốt offer cho lẹ còn đi làm vì thấy anh xếp nói hay với có tâm. Còn trẻ nên chỉ cần nơi yên tâm để học hỏi phát triển được chứ cứ dăm ba bữa là đổi một công ty chả lên được méo trình nào ra trình nào.... P/s: Gửi chị HR Xinh gái, chị có cấp bằng máy bay không để em còn biết đường đi lối về :v
Gửi "Ẩn danh": - Bác nói đúng quá, tôi thấy thương & tiếc nuối cho bác.
Gửi "Ẩn danh": Bạn chắc bị nhiễm nặng cái tư tưởng con há mồm, mẹ đút cơm cho từ khi còn bé rồi nhỉ =)))
Ko tự nhiên bác Ẩn danh nói thế đâu nhỉ. Tui nghĩ bác nên tạo 1 topic nói hết ra để ae dev như tụi mình còn tránh. Dạo này các cty ở hà nội chán quá
mình thì nghĩ đổi nhiều công ty sẽ học được nhiều thứ hơn chỉ ngồi 1 chỗ. Vì mỗi công ty thì chỉ xoay quanh 1 mảng, thì trong 1 khoảng thời gian ban đầu bạn học đc nhiều thứ nhưng sau rồi sẽ chậm lại.
Gửi "Ẩn danh": - Bác nói đúng quá, tôi thấy thương & tiếc nuối cho bác.
Chị HR quá xinh và cute, yêu chị :)))
Hr cute mũm mĩm ?, đáng yêu nhìn chỉ chỉ muốn cắn cho phát. Nhưng chú muốn yêu chị ấy phải vượt qua qua ông chung.
Anh choén roài ngoan và ngon nhé
Mỗi tội chị ý cao quá :)) Em nói thế cho vui chứ nếu mà để đi cùng nhau phải kiễng lên thì hơi đau đầu =)))
Anh choén roài ngoan và ngon nhé
Làm nhàn vãi, mỗi ngày đến nghe nhạc, xem youtube, lướt Facebook, đọc báo, log time work rồi về !
Thằng pv là thằng có vấn hay sao ấy pv làm viêc thui lôi bày đặt nhận xét này nọ kiểu tao là thầy phán, mẹ bố đi làm chứ cần mày n xét à bố thằng hâm.
ro kho..thanh nien ko doc coment..di mat cong.phai search review truoc khi co nhan pv hay ko?
anh còm men này chắc cũng có vấn đề. Em đi phỏng vấn chỉ muốn được nghe nhận xét để mà còn biết đường. Đây được nhận xét còn chê :)))) đến chịu
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tui nghĩ bác nên mở cty, đỡ phải đi pv.
Cái này em bị bác ạ đi làm.thui mà có cần phải nào là sau này con cái thế này rồi mấy tháng sau có thể bố mẹ em mất, đm em nghe muốn dí mẹ bbbb vào mặt nó ấy
Công ty như cc
cc ở điểm nào hả bác, để mn cùng tránh, hay là bác như **
Để chiều giờ tập thể dục chém tiếp nhé. Giờ chuẩn bị giờ training. Culi lên chém nhiều vài nhé ×ox
Trang này đc sinh ra để tạp frame kiếm tiền, mà bạn rảnh vào đây chém. Coi có khi Culi là mod vào để tạo frame đấy. Mình thì HR, vào để ngó dư luận, bỏ ngoài tai mấy cái frame này và đọc giải trí. Nói chung một trang vô thưởng vô phạt này chỉ có mấy bạn mới hay vào đọc. Chứ người có kn ko quan tâm mấy đâu.
Quá xứng đáng 1 * he he
Review có tâm nhất từ trc tới giờ
1 review là cả lũ nhân viên bâu vào cmt,công ty bình thường thì dell ai rảnh vào tranh luận làm gì.Chắc ngày nào cũng vào check xem ai ns xấu công ty mk không rồi để vào cãi.=))))Chỉ có như nào mới biện luận v thôi :v
Chúng mình chỉ vào hóng drama thôi mà :)))))
Cả lũ nhân viên bâu vào thì mới chứng tỏ mọi người đoàn kết, mà bâu vào để chửi những đứa nói xấu công ty thì càng chứng minh lòng yêu công ty nồng nàn nha bạn :))))) Lần sau vào nói xấu người khác thì bỏ thói quen của mình đi nhé, khéo có ngày bị nhận ra là ai đấy :))) Sau dấu câu là phải có dấu cách nhé em sinh viên mới ra trường
Xem lại chính tả bác ơi. Như thế này thì chết =]
Nhân viên họ có yêu công ty thì mới vào bảo vệ công ty chứ. Mà văn hóa công ty thế nào, lead quan tâm nhân viên ra sao thì người ta mới yêu công ty. Nếu văn hóa công ty như ... thì nhân viên nó chẳng quan tâm đến mấy cái này đâu, cái họ quan tâm chỉ là lương thôi :D
Eo ơi, nói bậy kìa. Lần sau có đi cmt ở đâu cũng nhớ mang VĂN HÓA đi cùng nhé bạn, để quên thế về lấy cũng mệt.
Bác trên nói đúng thật,review nào cũng có mặt .Có vẻ là nơi để giải trí cho người đọc :v. Người đọc người ta có cần xem chính tả gì đâu ,người ta cần cái review như nào thôi các bác ạ.Thấy các bác bênh vực nhiều vậy cũng không ăn thua đâu ạ.Vì cái nào cũng thấy các bác :v .
Chủ thướt chắc ghen ăn tức ở với sự đoàn kết của anh em nhà người ta đây mà
Công ty thì bé, lom da lom dom mà bày đặt. Hỏi thì nghe vẻ hay đấy, nhưng thực ra là ảo tưởng, nghĩ mình hay. Người pv thái độ với ứng viên, góp ý cho thì cả công ty nhảy dựng vào hùa. Tấu hài là giỏi =))))
Review nhảm, xoá giùm!
Lại một chú thần kinh không bình thường, xưng danh senior mà nói chuyện như thằng trẻ ranh :D Công ty người ta bảo vệ chính họ như vậy là tốt, còn ông không có cái việc gì liên can mà đi chém vớ vẩn thì đi khám đi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty chế độ bình thường, ko có j nổi bật, cũng vui, trình độ dev bình thường