HiveTech

Outsource
Ba Dinh, Ha Noi
2.4
Viết Review công ty HiveTech

anh chị cho em hỏi có nên apply vào cty này không ạ. Tại em thấy tháng nào cty cũng tuyển intern nên hơi hoang mang ạ.

Test lại lần nữa rồi xóa (chưa đủ kí tự) sao lại vẫn chưa đủ

Test thử đánh giá xem có đánh giá nhiều lần không

Công ty có đóng thuế đâu mà đòi

Mình bức xúc vì HR và kế toán công ty không chịu xử lý giấy tờ hoàn thuế mặc dù đã email 2 lần và nhắn tin cho CEO trong suốt 2 năm qua. Chắc trên 10 lần tương tác rồi nhưng toàn nhận được câu trả lời là sự im lặng chứ cũng không phải là chờ xử lý. Đưa ra deadline 2 3 lần đều trễ và IM LẶNG lần thứ n. Thật sự là quá mệt mỏi vì chờ đợi. Phiền anh chị xử lý nhanh giúp em để không liên quan gì tới nhau nữa đi ạ. Thủ tục kê khai thuế em đã hỏi cơ quan thuế rồi, nên xử lý giúp em đi, làm ơn đi ạ :))))

Key cứng nghỉ hết h chỉ còn intern với fresher

em xin ít review khóa đào tạo cái nào

Các bạn intern tuyệt đôi không nên vào cty này Không những ko học hỏi được gì nhiều lại còn phải bắt ký vào cái hợp đồng ràng buộc 2 năm, nếu quit trước là sẽ bị đền rất nặng Đã có những trường hợp vì vượt rào mà phải nhận kết đắng Các bạn yên tâm là ngoài xã hội còn rất nhiều nơi tốt đẹp hơn chỗ này nhiều

- Công ty gia đình, nhiều chính sách không hợp lý. Xã hội thì 5k, công ty thì thêm 3k nữa là không thưởng lễ tết , không lương tháng 13,không lương OT - Ở đây được ăn mấy món chính là nhân tướng, phong thủy, thanh niên chung lead intern v.v - Intern vào thì bắt ký hợp đồng 2 năm,nghỉ sớm thì phạt đòi lại lương và học phí trong khi giáo trình đào tạo không có, toàn vứt cho chủ đề ngồi tự nghiên cứu - Dự án thì cùi mà giờ chẳng có dự án để mà cùi. Nhân viên cũ thì lần lượt ra đi hết. Giờ chắc còn toàn intern mắc hợp đồng với lại fresher sợ bị phạt không dám nghỉ Vấn đề thì nhiều lắm. Kể mãi không hết !!

Liên hoan nốt bữa công ty rồi chuồn khỏi đây thôi