Hi, Vào công ty tui ko biết gì, chỉ có 6 tháng tự học java. Trước đó phỏng vấn ở các công khác toàn trượt. Sau khi vào gần 1 năm, tôi đã học được: - Kĩ năng tư duy, giải quyết vấn đề, tìm từ khóa - Kĩ năng debug, git, sử dụng các công cụ IDE, các loại tool khác - Tiếng Anh cải thiện - Cách quan sát, xây dựng tổ chức. - Cách giúp đỡ mọi người - Kĩ năng DevOps. - Các kĩ năng khác ngoài kĩ thuật - Còn nữa ... Từ trống rỗng thành người BIẾT CÁCH LÀM VIỆC. Càm ơn HiveTech.
Phỏng vấn fresher có căng quá không bác. Em xác định đi cày kiến thức nên muốn kiếm một chỗ để học thật nhiều. Trợ cấp bao nhiêu / tháng vậy bác.
Gửi "Sinh Viên năm cuối đã", Phỏng vấn tùy vào từng trường hợp, chung quy gồm 3 bước: - Giới thiệu bản thân. - Trả lời câu hỏi dựa trên kiến thức ứng viên có. - Phỏng vấn viên chỉ rõ những gì ứng viên cần & có - Ứng viên tự nhận xét về bản thân & người khác nhận xét về ứng viên ntn - Ứng viên có kế hoạch gì trong 6 tháng, 1 năm, 6 năm tới - Ứng viên hỏi về công ty Nói chung là cứ bình tĩnh mà trả lời, tác phong nghiêm chỉnh thui. Không trả lời được thì nói không biết. Tránh trường hợp trả lời lơ mơ. Kiến thức là một phần, phải có thái độ & mục đich rõ ràng. Nếu may mắn bác sẽ gặp được tôi :D Trước làm Fresher được trợ cấp khoảng 2.5tr, miễn phí gửi xe, hỗ trợ ăn trưa. Hãy đến & cảm nhận. Chúc thành công!
Cảm ơn bác chia sẻ.
Gửi bác "Turkey" Cảm ơn bác rất nhiều về chia sẻ, mình mới nộp CV cách đây vài hôm và đang chờ công ty duyệt :D Có duyên mình sẽ gặp lại :D
Review nhảm nhí, dislike Xạo chó à ???
Fresher 2.5m thì sống kiểu gì hả em? Thua cả lương các bạn thực tập sinh part time chỗ khác rồi.
Fresher 2.5M ăn cám à .Thôi nghỉ đi chạy grap cho lành.Chứ cảm ơn cái gì công ty
Cảm ơn cái gì trong khi fresher 2.5M.Nghỉ dùm.
Gửi "Anti-fan" CÁC CHÚ PHẢI BIẾT MÌNH ĐỨNG Ở ĐÂU CHỨ - Kinh nghiệm không - Thái độ đứng núi này trông núi nọ - Cty họ mất thời gian đào tạo - Nhiều ứng viên không làm đủ yêu cầu sau khi đào tạo - Các chú đứng ở vị trí khác để nhìn nhận chưa, hay chỉ chăm chăm vào lương - Mọi chi phí để một cty vận hành, kể cả đào tạo chắc lấy nước để vận hành à? Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ôi fresher 2.5M. chỗ khác 7-8m kia bạn. đi làm thế sống = gì. học đc nhiều nhưng phải duy trì đc cuộc sống chứ :)
Gửi "cô bé" Tôi mong cầu kiến thức là trên hết bạn à & lúc đó tôi có biết gì đâu mà đòi 7-8tr, tôi ko bị ảo tưởng sức mạnh đâu ROFL. Tôi cũng đi làm thêm thởi gian đó Chỉ có chi tiêu bất hợp lý là ko đủ sống thôi
Nói chung là tốt, nhưng làm ntn từ thiện quá. Màm chặt lên mấy anh ạ. Just an old friend.
+÷ có nhiều cái hay :v
Trong thời gian thực tập tại công ty, ngoài kiến thức phần mềm. Em còn hiểu về phần cứng nữa a. Cảm ơn các anh đã hướng dẫn