Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Mss Tâm GĐNS như ếch ngồi đáy giếng. Đâu phải cái gì bỏ tiền ra đều mua được đâu. Chị tư duy kiểu ban ơn quá. Rút túi tiền của Sếp để ban ơn cho người khác theo kiểu của người phúc ta. Đáng sơn

Nay thấy ban hành chính sách cc tôi yêu vnvc nghe mà mắc bệnh thật,. Vì quá nhiều đánh giá môi trường làm việc nên bà Tâm đề xuất mua giải ": môi trường làm việc tốt nhất châu á " , chẳng qua mấy ông bà đi làm vì chưa có cv mới, và cũng hết năm chứ môi trường làm việc như củ ấu từ cái chợ búa của mụ Tám, cái ngu của con Thoa, từ phe phái của mẹ Thuý , chua ngoa bà Cầm hay độc đoán của Bà Sương thì làm gì có đứa nào bầu? Mình đi làm ở đây 5 năm , không thấy đánh giá BLĐ cuối năm chứ đừng nói gì đến chuyện bầu môi trường làm việc.

Hội thảo cái quằn què, tại trung tâm tổ chức hội thảo lấy thành tích bợ đít hãng vắc xin nên o ép nhân viên ở lại. Nói thật làm cả ngày mệt bỏ mẹ chỉ mong hết giờ về với con và nghỉ ngơi thì không cho về, cũng không tính thêm giờ làm việc. Bữa đó không tham dự bị bọn nhân sự chửi rồi dọa nạt nên xin nghỉ luôn. May dứt sớm không chồng nó chửi. Ai đang nuôi con nhỏ đừng xin vào

Mình nhận xét công tâm nè: Chính sách ở lãnh đạo cấp tổng thì ok, mấy lần tham dự các sự kiện lớn nhỏ của công ty, được nghe TGĐ chia sẻ về các kế hoạch thấy rất hào hứng. Nhưng rồi 3-4 năm nay chưa thấy thay đổi gì, cũng không biết do lãnh đạo phía dưới không thực hiện hay thế nào. Còn về những điều mọi người đang nói tới thì mình cũng đã thấy một vài lần những cũng không phải người quản lý trực tiếp của mình nên mình sẽ công nói chi tiết, không có lửa làm sao có khói. Hi vọng họ biết họ đang thiếu sót mà thay đổi Chúc công ty ngày càng thành công

nếu bạn yêu bố mẹ bạn thì đừng vào đây làm, vì khi có vấn đề hay sự vụ gì xảy ra liên quan tới bạn thì GĐNS sẽ lôi cả bố mẹ bạn ra để chửi.

Review im ắng được mấy ngày nghĩ là sóng đã yên biển đã lặng là chị Tâm và tay chân lại bắt đầu múa tuồng luôn. Vẫn thái độ đấy, vẫn câu chửi đấy. Chị đừng nói chị tu phật nữa, tu hú chị ơi

Mấy đứa đàn em chị Tâm lại đá bóng tận miền nam , xa thế. Cơ chế nào bảo lương CSKH là đang phù hợp với thị trường - nhất là HN nhỉ ? ông làm TT lớn thì có khi lương thấp hơn ông làm TT nhỏ Tính hiệu quả công việc bằng cách nhìn vào những hình ảnh phông bạt như từ markting trong khi thời đại công nghệ 5.0. Hiệu quả là không sai lệch=> thế thì tốt nhất đóng cửa TT, không tiếp khách thì làm gì có SL? Áp DS gói nhưng GĐTT không được 1 đồng nào từ gói , thưởng thì thua cả 1 đứa nhân viên thì làm sao xây dựng 1 đội GĐ thiện chiến để làm kinh doanh ? hay tuyển vào chĩ là để cho có người gánh tội và đỗ lỗi nhỉ ? Bọn CM thì trèo đầu cưỡi cổ VH vì cho rằng "" bọn tao có chuyên môn"" nhưng nên nhớ 1 công ty nào thì cũng là đưa lợi nhuận lên trên đầu, mày có giỏi chuyên môn đến đâu mà không biết các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục thì nó cũng bằng thừa . Đội gđtt thì ê hề nhục vì có 1 chị giám đốc miền chỉ biết chỉ tay năm ngón mà ngón thì ngắn ngón thì dài như câu cú , văn từ của chị . Bọn kế toán thì hạch sách mấy đứa admin , cấp cao hơn đã ký duyệt mà nó vẫn đòi cấp dưới hơn ký .mất giấy tờ thì bắt admin làm lại , kt mà tưởng là cha mẹ mình đấy. Bọn QA thì hở ra là SL, đúng là công ty thì phải có quy định và quy trình nhưng các em nên nhớ rằng cái quy trình là do con người tạo ra, em muốn công ty tốt lên thì em phải biết cân giữa công và tội chứ không phải ngu si là cứ vả thẳng mặt nhất là các em đang làm cho tinh thần đi làm nó tồi tệ hơn .Qa thì như tổ tiên sống lại .

Vào đây được tuyển dụng và quản lý hứa hẹn đủ kiểu nhưng vào rồi mới thấy khác xa một trời một vực: - Xin nghỉ khó bị gây khó dễ - Điện thoại khi nhà có việc gọi thì không nghe được. Đi vào chỗ nghe thì bị đi theo, khống chế thời gian - Chứng chỉ hành nghề không đăng ký lên sở dẫn đến hết hạn. - Lương thì thấp so với yêu cầu và đòi hỏi công việc

Cho mình xin ít rw về GĐTT khu vực TP.HCM đi ạ =))))))

GĐNS miền Bắc đang khiến VNVC đi giật lùi Công việc, trách nhiệm của GĐNS là gì ? - Phải tham mưu, tư vấn cho TGĐ về cơ cấu tổ chức, xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, ngắn hạn, trung hạn .... - Là người xây dựng được mô hình tổ chức, hoạt động truyền thông văn hóa nội bộ duy trì văn hóa tổ chức gắn kết nhân viên .... Chị Thanh Tâm - GĐNS miền Bắc đã làm được gì ? Văn hóa làm việc của toàn miền Bắc xoay quanh chữ "Sợ chị Tâm". Là một GĐNS mà tầm nhìn quản lý hạn hẹp, lối mòn sợ thay đổi, nặng kiểm soát đời sống cá nhân của nhân viên, thiếu niềm tin vào nhân sự và có tư duy ban ơn. Thiếu tôn trọng nhân viên, giao tiếp ngôn từ lệch lạc. Chị đưa môi trường làm việc của một hệ thống y tế lớn có danh tiếng quay về thời phong kiến. Nếu chê mỗi chị Tâm thì không đúng, nhưng không nói không được. Nhờ sự "cống hiến" của chị và những em zai em gái chị đặt nhầm chỗ mà cả một hệ thống miền Bắc đứt gãy rời rạc.