Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Thưa chị Tâm, có lẽ chị đang cho nhân viên của chị lên đây đáp trả các review, thế chị có dám ra mặt nói rằng các review về chị là sai không, người ta vẫn nói 1-2 người nói thì là sai, chứ gần 145 rv mà hơn 2/3 nói về cách làm việc của chị và đám đàn em của chị thì liệu có sai k?
HÃY LÀ NGƯỜI VĂN MINH TỪ CHÍNH PHÒNG HCNS Em nghĩ rằng khi đến với mỗi công ty làm việc là một cái duyên và khi rời đi vì bất kỳ điều gì thì chúng ta cũng nên văn minh với nhau. Đừng nói xấu người đã rời đi và lôi tên những người không liên quan ra để nói. Thực tình đọc giọng văn viết comment nhắc tên chị Yến em cũng đã đoán được đó là ai. Nhưng em không nhắc tên họ vì em thấy không xứng đáng vì giọng văn đậm chất sân si, đố kỵ. Nhưng em cũng muốn 1 lần nói cho rõ vì khi đọc được những câu từ như thế em thấy rất buồn cười và thấy lãng phí cho những năm tháng em hay chị Yến hay những người đã từng làm việc tại VNVC đã cống hiến. Thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng đủ để chứng minh được vào những lúc cao điểm thì team tuyển dụng cũ đã hoạt động như nào. Điều đó không thể phủ nhận. Nhưng lúc này đây những câu nói từ chính những người đang còn làm việc tại PHCNS thật sự phải xem lại thì đúng hơn. Em hy vọng những anh/ chị ở lại hãy luôn trau dồi kiến thức cho bản thân, nâng cao nghiệp vụ nhiều hơn nữa để cống hiến cho công ty và hỗ trợ cho bộ phận chuyên môn, trung tâm bởi 2 từ trách nhiệm của người làm nghề nhân sự. Em mong người hôm nay lôi tên chị Yến ra cũng bớt sân si và tập trung vào công việc để hoàn thành công việc tốt nhất. Khi chọn rời khỏi VNVC em hay chị Yến đã chọn im lặng thì cũng mong người ở lại hãy văn minh và làm người tử tế hơn thay vì cố tình xuyên tạc sự thật trắng trợn. P/s: Hoan hỉ các bác sĩ, điều dưỡng hay anh/ chị nào cần tư vấn về GPHN hay CCHN thì có thể liên hệ em Huyền (0387048287)hoặc chị Yến (0367873333). Bọn em dù đã sang hệ thống khác nhưng sẽ hỗ trợ tối đa như khi còn làm tại VNVC Em cảm ơn và chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
k muốn viết hoa bất cứ từ nào :) các chị hr như 1 đấng tối cao, k coi ai ra gì. ex: chị thươ. chị hằ. giấu tên
'TÔI YÊU VNVC'=))) Đúng là Điều Thị Thanh Tâm và những trò lố:)) khó thế cũng nghĩ ra đc
Các bạn bác sĩ, điều dưỡng vào đây lưu ý cẩn thận về đăng ký hoạt động giấy phép hành nghề, không tới lúc có vấn đề thì ối giời ơi lắm nha. GĐNS còn không biết gì về luật y tế chứ đừng nói đến nhân viên, đá bóng từ bộ phận này sang bộ phận khác mấy tháng trời không giải quyết được. Có duy nhất một người đủ kiến thức đủ hiểu luật giả quyết được vấn đề thì lại bị chính GĐNS dùng kế cho nghỉ, tôi không nói tên bạn đấy vì bạn đấy đang bị chính người bạn đấy từng coi là sếp bêu rếu đổ vô vàn tiếng xấu. Anh D, chị N là những người có tầm, hi vọng sẽ nhìn ra công ty đang trao quyền cho sai người.
Bà Tâm ở VNVC thuộc hàng lươn lẹo, lưỡi rắn rồi. Nói chuyện chả uy tín gì cả. Lật như lật bánh tráng ý. Làm sai nhiều lắm nhưng toàn ém hoặc ở ép nv
Chuyện nội bộ thì ở đâu cũng có sóng ngầm thôi, tất cả là do chúng ta lựa chọn
Định mệnh cuộc đời tôi là vào đây làm, bạn nào mà định vào đây làm lễ tân, thu ngân ... lượn gấp đi. Viết review vào đây để các bạn khác nhìn thấy để bớt ảo tưởng bởi cái sự hào nhoáng bên ngoài vì giờ GĐNS đang ép nhân viên up ảnh viết bài yêu công ty. Lead thì không có năng lực quản lý, GĐTT thì không có tiếng nói, Hr thì quá tệ và lươn lẹo, không coi ứng viên ra gì, tuyển vào rồi coi như đem con bỏ chợ nhắn tin thắc mắc đá bên này sang bên kia mà cũng không thèm trả lời cho tử tế, kiểu như mình đang làm phiền vậy, nếu không cần nhân viên thì tuyển vào làm gì ? Lúc Pv đã thấy sai sai rồi, ông Hr như đa cấp nói không đầu không đuôi, nhưng vì thấy công ty lớn vẫn hi vọng vớt vát. Té
Theo dõi review này cũng mấy tuần nay thấy hơn 100 đánh giá mà 80-90% 1* nhận thấy nhân viên trong ty và cả nhân viên cũ cũng có những bức xúc. Theo quản điểm cá nhân, là một hệ thống lớn, y tế văn minh, thành lập lâu năm mà hệ thống là đứt gãy mẫu thuẫn không có sự kết nối, dẫn tới giọt nước tràn ly phải kéo nhau lên review thì 100% phải xem lại người làm nhân sự. HRM không cân bằng được các mối quan hệ, không thấu tình đạt lý, đưa cảm xúc cá nhân mang rất nhiều tư thù cá nhân chưa kể sử dụng ngôn từ quá bạo lực. HRM mà không nắm được quy tắc cơ bản văn phong email, quy trình vận hành thì làm sao quản lý được nhân sự, làm sao khiến nhân sự họ phục mình và yêu quý công ty. Cả một thời gian dài HRM bẻ gãy hệ thống, không tư vấn được cho CEO thì làm sao có thể nói VNVC là môi trường làm việc tốt ? Nhân viên không nhận được những giá trị xứng đang về tinh thần, không hoà hợp đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung. Cả một tập thể tức nước vỡ bờ đưa nhau lên review tiêu cực về cty thì chắc chắn họ đều biết được rằng HRM đang không làm đúng trách nhiệm và nghĩa vụ. Thay vì căn phông kẻ bạt để che đậy thì nên ngồi xem xét thật kĩ, trước khí đổ lỗi cho nhân viên đi bêu rếu nhân viên thì nên nhìn nhận một cách thấu tình đạt lý rằng P.HCNS nên là bộ phận kiểm điểm chính mình đầu tiên.
Không hiểu sao nghĩ ra cái trào lưu yêu VNVC, giờ mà bảo không đăng thì sẽ đánh giá ý thức rồi tìm cớ bắt lỗi sa thải. Như vậy là tốt dữ không hả chị GĐNS ? Cái gì cũng phải xuất phát từ cảm nhận thật, nhét chữ vào mồm nhân viên rồi đi khoe với sếp là nhân viên rất hài lòng. Thật sự tào lao hết sức.