Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Rồi chương trình tôi yêu vnvc của mụ thoa, mụ tâm đến đâu rồi? Có ai nhận được tiền chưa?

Con mụ đoan không biết có tài cán gì, sao nắm quản lý được 4 cn ở Quảng Ngãi, không biết cấp trên có thấy mụ chả làm việc gì, ngoài soi mói, để ý nhân viên, hét vào mặt nhân viên Nếu như ai làm trái lời mẹ Thì kết cục nghỉ trong vòng 1 tháng đổ lại Rảnh lắm Đi vòng vòng Rất mất d*y Ai nịnh bợ mẹ giỏi Thì mẹ thương Đặc biệt là mị nương Các bạn làm ở VNVC Quảng Ngãi nhớ xin vào thì để ý

Công ty học hội thảo suốt, học nâng cao kiến thức trong giờ làm việc thì mình không nói tới, đằng này cứ đè ngày nghĩ của nhân viên rồi điều dưỡng trưởng đăng ký cho học, trong khi đó là ngày nghĩ off và nghĩ phép của nhân viên mà cứ lạm dụng bắt nhân viên học thì làm sao nhân viên nghĩ ngơi và làm việc cá nhân được. Nếu đã xếp lịch học thì học trong giờ làm, và điều dưỡng trưởng xếp lịch thì nghĩ và hiểu cho nhân viên của mình, đừng lạm dụng ngày nghĩ của nhân viên. Chưa kể điều dưỡng trưởng thì thích nhân viẻn nịnh bợ, che dấu lỗi lầm của nhân viên mình thương, còn nhân viên bình thường thì koy thường. Nói chung công ty tốt, nhưng bị điều dưỡng trưởng hãm quá nên không tiếp tục công việc.

công ty không nợ lương nhân viên, trả đúng ngày, các chế độ ngày lễ tết nhân viên đều có, điều đó phải thấy tự hào là mình đã và đang được làm việc bởi một ông chủ tốt.

Công ty nào cũng có mặt nọ mặt kia, nhưng VNVC là công ty tốt, thanh toán lương thưởng cho nhân viên đầy đủ, có vị trí tốt trên thị trường.

từ ngày có review này hình như các anh chị GĐ nền nã hơn, nhưng chắc chỉ 1 thời gian im hơi lặng tiếng mà thôi nhỉ

Em hỏi tí chị Mai Anh GĐ Kinh doanh ơi, các bài review trước đây về chị lại có thể xóa được. web này là của nhà chị à.

"VNVC mua giải môi trường làm việc rồi kìa" là câu tôi nghe được nhiều nhất trong mấy ngày hôm nay khi làm tại trung tâm. Trong khi chị GĐNs bắt tất cả nhân viên share bài báo như một chiến tích hiển hách của chị, thì toàn bộ hệ thống đang xảy ra phản ứng ngược. Đó không phải chiến tích để tự hào, mà là một sự thất bại của người làm nhân sự. Trong khi thực tế nội bộ hệ thống cuồng loạn đứt gãy rời rạc, thay vì xử lý tuyên truyền nội bộ, chị lại lên link review này chụp một cái mác còn "tung chảo hơn" lôi đủ thứ chuyện bẽ bàng của người khác ra nhằm câu view che đậy sự thiếu sót của bản thân. Mà cũng đúng, ở công ty chỉ với một mình chị đã làm mưa làm gió đủ thứ, thì lên mạng với mười đầu ngón tay, thử hỏi công ty biết giấu mặt vào đâu ? Thay vì ngồi tính toán đưa ra đối sách thì hơn chục con người phòng HCNS lại chụm đầu với nhau chỉ trỏ, cười nói rồi đôi co hơn thua với từng bài viết bằng những câu từ thiếu nhân văn. Kết quả là danh tiếng ngày càng đi ngược. Nhân viên như chúng tôi đâu cần cái mác để phông bạt như chị. TGĐ sếp Dũng từng nói "hệ sinh thái chúng ta có nguồn lực lớn về con người, trí tuệ" nhân viên chúng tôi sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của công ty, vậy thì tại vì sao lại phải tự hào nói "mua giải". Một GĐNS không thể tư vấn triển khai kết nối hệ thống, không hiểu thế nào là "môi trường làm việc tốt: đa dạng, công bằng, hòa nhập" thì tính thiết thực của cái giải này nằm ở đâu.

Môi trường làm việc LÝ THÔNG thì nhiều. Thấy sếp tổng cũng giỏi nghe giới thiệu thì còn có sức ảnh hưởng trong truyền thông những không biết có bị che mắt không thấy hay không mà để GĐNS như trùm mafia nhũng nhiễu nội bộ công ty oánh nhau như giang hồ giành giật địa . Nhân viên mới vào khiếp sợ chạy hết. Không biết công ty sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua giải nhưng cũng chỉ là phông bạt, nội tại ngày càng tệ

Cho e xin review ứng tuyển các vị trí chuyên môn ở đây được ko ạ