Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
dm tuyển devops lương xx tr (xx < 30). Hài vcl :)))
Cty lớn nhưng lương it kiêm luôn bảo trì ko bằng it helpdesk bên ngoài
IT lương thấp vl, phải kiêm thêm trung tâm này nọ. Nói chung là éo có cơ hội phát triển
Thấy đăng tuyển DBA, xem mức lương xong đi ra! Với lương đó treo tuyển thêm 20 năm nữa cũng không tuyển được người.
Thằng Thiên An (An núi) dòm ngó dữ lắm Ai apply khu vực SG hay miền nam gì đấy thì né ra.
Công ty có lớp đào tạo chuyên nghiệp ( Tân Bình ) thi rồi test các bài về vacxin ( các kiểu, các kiểu), hình thức : áo sơ mi trắng, váy (quần đen) ko dc nhăn nha vì sẽ bi QC bắt,ko biết các nhánh khác thì sao chứ q7 quản lý cực tệ ( chèn ép kiểu ma cũ ăn hiếp ma mới ), rất hãm.
Mới đi phỏng vấn CSKH về, tuyển vì ngoại hình ( chắc vậy) vì ko thấy lý do fail. CV từng làm cskh, tele mà ko đậu. B mình làm nói lương lậu ok nên mình apply, nó ko có exn gì hết vẫn đậu, còn mình có thì rớt. Đi pv 8h mà tới 11h mới xong và đi ra
Bác nào là ở đây rồi cho xin cái review, bên kho dược ạ, với lương lậu thế nào ạ
Một số nhân viên chi nhánh Trường Chinh có thái độ thiếu tôn trọng khách hàng. Cụ thể khi kh đi qua thì nói xấu sau lưng, sủa sảng. Đúng là một lũ trẻ trâu rẻ rách.